Dù gặp Gen.G hay DK ở Chung Kết thì "Chủ Tịch" Faker cũng không ngán: "Tự tin vào bản thân là được"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/03/2022 10:08 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ T1 sẽ hoàn thành luôn kỷ lục chuỗi 20 trận thắng liên tiếp nếu Faker và những đàn em cứ thi đấu xuất sắc như trận Bán Kết vừa qua.

Vào ngày hôm qua - 26/3 thì T1 của Faker đã chính thức ra quân tại vòng Bán Kết giai đoạn playoffs LCK Mùa Xuân 2022 với đối thủ là Kwangdong Freecs. Nói không quá thì đây giống như là một đấu giữa T1 và phiên bản "phake" của mình khi rất nhiều tuyển thủ của KDF đều từng thi đấu, làm dự bị cho đội tuyển này.

Dù gặp Gen.G hay DK ở Chung Kết thì Chủ Tịch Faker cũng không ngán: Tự tin vào bản thân là được - Ảnh 1.

T1 đã có một trận Bán Kết khá đơn giản khi hạ KDF với tỷ số 3-0

Và chỉ sau 3 ván đấu thì T1 của Faker đã cho thấy hàng "phake" thì không thể thắng được phiên bản gốc khi hạ đo ván KDF với tỷ số 3-0. Thậm chí trận thắng này còn diễn ra chóng vánh tới mức nó trở thành trận Bo5 có thời gian ngắn nhất lịch sử LCK. Điều này giúp cho T1 bước tới trận Chung Kết cuối cùng mà không tốn quá nhiều công sức và có thể ung dung quan sát 2 đối thủ mạnh là Gen.G và DWG KIA loại nhau ở trận Bán Kết còn lại.

Dù gặp Gen.G hay DK ở Chung Kết thì Chủ Tịch Faker cũng không ngán: Tự tin vào bản thân là được - Ảnh 2.

Đối thủ của T1 sẽ được xác định vào buổi chiều ngày hôm nay

Mặc dù sắp phải đối đầu với một trong hai đội tuyển mạnh như vậy nhưng có vẻ như "Chủ Tịch" Faker tỏ ra không hề ngán chút nào. Thậm chí khi trả lời phỏng vấn với trang Kookmin Ilbo thì Faker còn cho rằng dù đối thủ có là ai thì anh vẫn sẽ tập trung vào việc hoàn thiên bản thân hơn vì từng đó là quá đủ để đánh bại đối phương rồi.

Dù gặp Gen.G hay DK ở Chung Kết thì Chủ Tịch Faker cũng không ngán: Tự tin vào bản thân là được - Ảnh 3.

T1 Faker: "Để nói về sự khác biệt thì trận chung kết đầu tiên tôi thi đấu với tâm thế muốn giành chiến thắng để thể hiện bản thân, đạt tới một thành tự như một tuyển thủ chuyên nghiệp. Giờ đây thì tôi tập trung vào việc phát triển bản thân thay vì những thứ khác. Dù đối thủ sắp tới là ai thì chỉ cần tự tin vào bản thân là có thể chiến thắng rồi".

Quả thật với thành tích toàn thắng ở vòng bảng, bao gồm cả việc đánh bại Gen.G lẫn DK, sức mạnh của T1 đã được khẳng định một cách không thể chắc chắn hơn. Vì vậy nếu trận Chung Kết sắp tới tiếp tục diễn ra theo kịch bản giống như vòng bảng thì dù là DK hay Gen.G thì T1 đúng là cũng chẳng việc gì phải ngại cả. Có chăng là việc Gen.G lần này đã có được đội hình đầy đủ và có thể làm khó T1 mà thôi.

Dù gặp Gen.G hay DK ở Chung Kết thì Chủ Tịch Faker cũng không ngán: Tự tin vào bản thân là được - Ảnh 4.

T1 của Faker có thể đập tan mọi nghi ngờ về sức mạnh nếu họ có thể hạ một Gen.G với đầy đủ "binh hùng tướng mạnh"

Đương nhiên là để tiến tới trận Chung Kết với T1 thì Gen.G buộc phải vượt qua một DK đang có những dấu hiệu tiến bộ cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt là ở vị trí của Burdol khi anh chàng này đã không còn vào vai "cục tạ" mà Canyon phải gánh nữa. Vì vậy cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và DK vào buổi chiều ngày hôm nay là cực kỳ đáng chú ý.

https://gamek.vn/du-gap-geng-hay-dk-o-chung-ket-thi-chu-tich-faker-cung-khong-ngan-tu-tin-vao-ban-than-la-duoc-20220327084237969.chn