Dự đoán: Vô địch liên server Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp tới không phải ai khác mà chính là 3 người sau

Nipp  - Theo Helino | 31/10/2018 05:30 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Khi những tin đồn về tính năng đại chiến liên server sắp xuất hiện trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, cộng đồng game thủ bắt đầu tranh cãi về vị trí độc tôn, liệu ai mới đủ sức để nắm giữ?

Theo thông tin mới nhất, bản update tiếp theo của Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/11 sắp tới. Ngoài việc bổ sung thêm 2 vị tướng cực mạnh (chưa được tiết lộ) thì điều khiến cộng đồng game thủ thích thú hơn cả chính là tính năng liên đấu server. Đối với những fan cuồng của dòng game thẻ tướng chiến thuật, việc được so tài, thể hiện bản lĩnh cầm quân trước hàng trăm địch thủ khác là một niềm vui khó có.

Dự đoán: Vô địch liên server Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp tới không phải ai khác mà chính là 3 người sau - Ảnh 1.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ ra mắt bản update vào ngày 08/11 sắp tới

Càng gần ngày update, trong group Cổ Long Quần Hiệp Truyện lại càng có nhiều bài tranh luận hơn, phần lớn các topic đều tập trung vào chủ đề duy nhất: Ai mới là người đầu tiên được vinh danh toàn server? Sau khi dạo qua các nhóm người chơi nổi trội nhất, họ đã liệt kê được 3 vị cao thủ có xác suất lớn nhất giành được ngôi vô địch: NamBinhMin S1, Vô Tình S1 và Hương Nhi S6.

Dự đoán: Vô địch liên server Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp tới không phải ai khác mà chính là 3 người sau - Ảnh 2.

Đây là 3 người chơi đầu tiên cán mốc 1 triệu rưỡi lực chiến và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh trong thời gian gần đây. Cao nhất là Hương Nhi với 1781262 lực chiến và thấp nhất là Vô Tình với 1653607 lực chiến. Cả 3 đều có điểm chung là đã bỏ hẳn main chính ra khỏi đội hình để kiếm thêm các hiệp khách có hiệu ứng cùng sát thương hiệu quả hơn.

Dự đoán: Vô địch liên server Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp tới không phải ai khác mà chính là 3 người sau - Ảnh 3.

Đây là 3 người chơi có khả năng cao nhất chiếm được ngôi vị độc tôn

Nếu xét về tính đột phá nhất có thể thì Hương Nhi đang là tâm điểm bàn luận. Khác với 2 người còn lại, game thủ này mạnh dạn đầu tư sử dụng tướng mới xuất hiện - Bạch Phi Phi. Ngoài việc giảm mạnh nội lực của địch theo hàng, Bạch Phi Phi còn có khả năng hồi sinh lại tướng bị chết trong trận đấu (chỉ 1 lần duy nhất). Đối với các vị tướng có khả năng dồn sát thương bạo kích nhanh và chuẩn như Tây Môn Xuy Tuyết và Lý Tầm Hoan, đây sẽ là cơn ác mộng cho đối thủ.

Bạch Phi Phi trong đội hình của Hương Nhi S6

Một game thủ khác cũng đang tạo được sự chú ý là NamBinhMin. Anh chàng này dồn rất nhiều tâm huyết vào Phó Hồng Tuyết - vị tướng phản sát thương bạo kích ghê gớm nhất thời điểm hiện tại. Nếu như bạn chưa biết thì Hương Nhi đã có Tây Môn Xuy Tuyết 9 sao, NamBinhMin cũng có Phó Hồng Tuyết 9 sao. Cuộc quyết chiến giữa 2 người họ là thứ mà cả cộng đồng đang rất mong chờ.

Dự đoán: Vô địch liên server Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp tới không phải ai khác mà chính là 3 người sau - Ảnh 5.

Phó Hồng Tuyết là vị tướng phòng thủ phản công cực kỳ ghê gớm

Game thủ có lực chiến thấp nhất trong 3 người - Vô Tình thì lại tập trung tối đa lượng sát thương gây ra. Anh chàng này không sử dụng Sở Lưu Hương - siêu khống chế, cấm đánh địch nhân. Trong đội hình Vô Tình cũng chỉ có duy nhất Thiên Cơ Lão Nhân là tướng buff đủ mạnh nhưng tuyệt nhiên, không còn tướng khống chế nào khác. Có vẻ như bằng Lý Tầm Hoan, Tây Môn Xuy Tuyết và Phó Hồng Tuyết, Vô Tình quyết "khô máu" với 2 đối thủ trên.

Dự đoán: Vô địch liên server Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp tới không phải ai khác mà chính là 3 người sau - Ảnh 6.

Trong khi đó, Tây Môn Xuy Tuyết lại rất phù hợp để dồn chết những tướng thấp HP bên địch

Cho đến lúc này, vẫn rất khó nói chính xác ai mới là người có thể chiến thắng. Thế nhưng, tin rằng chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng cuộc đấu trí gay cấn nhất giữa 3 đấu thủ cao cường này.

Cùng tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện và bản update sắp tới tại ĐÂY.