Dự đoán One Punch Man chap 183: Không cần đến Saitama, các siêu anh hùng cấp S hợp lực tấn công Psykos?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/12/2020 06:09 PM

Có thể điều này sẽ lần đầu tiên trong One Punch Man, toàn thể các anh hùng cấp S sẽ cùng nhau hợp tác tác chiến mà không cần đến Saitama.

Vì One Punch Man là bộ manga mà tần suất ra chap mới rất lâu, không đều mà còn hay bị chậm thế nên trước khi đến với dự đoán chap mới 183, cùng chúng tôi điểm lại nội dung chap cũ.

Dự đoán One Punch Man chap 183: Không cần đến Saitama, các siêu anh hùng cấp S hợp lực tấn công Psykos? - Ảnh 1.

Với sự xuất hiện của Blast trong hồi tưởng của Mặt Nạ Mật, One Punch Man chap 182 tiếp tục đưa ta đến với những anh hùng khác. Lúc này, Anh Hùng Đen Bóng đang ngồi tĩnh lặng và được những anh hùng khác hỏi han. Anh Hùng Đen Bóng nói rằng anh đã bị Garou hạ gục và không thể làm được gì hắn ta. Cuộc chiến với Garou đã khiến Anh Hùng Đen Bóng trở nên lo sợ. Đen Bóng nói rằng dù có chuyện gì xảy ra anh cũng không muốn đối mặt Garou thêm một lần nào nữa.

Dự đoán One Punch Man chap 183: Không cần đến Saitama, các siêu anh hùng cấp S hợp lực tấn công Psykos? - Ảnh 2.

Về phía thủ phạm Garou, dù đã đánh bại Đen Bóng nhưng hắn vẫn còn bị kẹt bên trong tòa tháp. Garou bắt đầu nghĩ ngợi về sức mạnh của mình liệu có đủ để thoát khỏi tình thế này. Hắn cho rằng thế giới này cần có một siêu ác nhân thật sự đủ mạnh để đối chọi lại với lũ anh hùng kia. Chỉ khi kẻ như thế tồn tại, thế giới mới đồng lòng, yêu thương lẫn nhau. Garou quyết định tâm rằng mình sẽ cố gắng để trở thành kẻ độc ác có sức mạnh bá đạo đó.

Dự đoán One Punch Man chap 183: Không cần đến Saitama, các siêu anh hùng cấp S hợp lực tấn công Psykos? - Ảnh 3.

Quay trở lại với các anh hùng, sau khi nghe thấy những lời than van của Đen Bóng, Mặt Nạ Mật trở nên tức giận. Anh mắng rằng Đen Bóng chỉ là tên hèn nhát, không xứng đáng làm anh hùng. Cùng với Puri Puri Prisoner, Mặt Nạ Mật vực dậy tinh thần Đen Bóng vốn đang bị tổn thương nghiêm trọng sau trận chiến với Garou.

Tanktop Master cũng xuất hiện, Samurai Nguyên Tử đưa ra ý kiến rằng: "Sao chúng ta không cùng nhau chiến đấu lần này nhỉ?". One Punch Man chap 182 kết thúc với hình ảnh các anh hùng cấp S đang bàn bạc chiến lược với nhau.

Dự đoán One Punch Man chap 183: Không cần đến Saitama, các siêu anh hùng cấp S hợp lực tấn công Psykos? - Ảnh 4.

Sau một thời gian rất dài, cuối cùng One Punch Man cũng có động thái ra chap mới. Tuy rằng nội dung chap 182 chỉ tập trung vào câu chuyện tâm lí các anh hùng nhưng nó chính là bước tạo đà mạnh mẽ cho cuộc chiến tổng lực sắp tới. Chính vì vậy trong One Punch Man chap 183, rất có thể chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các anh hùng cấp S lần đầu tiên bắt tay nhau chiến đấu với mục tiêu tiêu diệt ác nhân Psykos.

Về phía Psykos, mụ quái vật đang không thể bỏ chạy bởi sự bám đuôi của Drive Knight và lồng chắn của Tatsumaki. Điều này bắt buộc Psykos sẽ phải quay lại tử chiến với các anh hùng để có cơ hội dành chiến thắng. Cô ta sẽ tìm cách phục hồi sức mạnh sau đó sẽ đối đầu với Tatsumaki cùng những người còn lại trong đội anh hùng.

Dự đoán One Punch Man chap 183: Không cần đến Saitama, các siêu anh hùng cấp S hợp lực tấn công Psykos? - Ảnh 5.

Tất nhiên với diễn biến này thì trong One Punch Man chap 183, Thánh Phồng Saitama nhiều khả năng sẽ không xuất hiện. Bản thân "đầu hói" cũng đang bị kẹt bên trong tòa tháp.

Manga One Punch Man đã có một đợt tạm dừng khá dài cho nên những chương tiếp theo khả năng cao sẽ ra mắt nhanh chóng hơn. One Punch Man chap 183 dự kiến phát hành trong 3 tuần nữa, khoảng ngày 20 tháng 12. Sau đó thì các chap mới sau đó sẽ ra liên tiếp để phục vụ các fan One Punch Man. Các bạn nghĩ sao về nội dung của One Punch Man chap 183, hãy để lại ý kiến của mình nhé!