Dự đoán One Piece tập 924: Ngũ Hoàng Luffy bị Tứ Hoàng Kaido "tóm gọn", băng Mũ Rơm "náo loạn" như Rồng mất đầu

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/11/2018 10:13 AM

Sau khi bị Kaido cho một gậy nằm bất tỉnh trong tập 923 không biết rằng số phận của Luffy cùng đồng đội của mình sẽ đi về đâu trong tập 914 này?

Lưu ý: Bài viết là suy nghĩ cá nhân, nếu mọi người có ý kiến khác thì hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến.

Chapter One Piece 923 vừa qua đã cho chúng ta thấy cuộc đối đầu đầu tiên của Luffy với Kaido tại Wano Quốc. Bao nhiêu hi vọng được dâng trào là Lù sẽ có một cuộc chiến hoàng tráng với "Rồng Thần" Kaido, nhưng dường như mọi chuyện không như những gì chúng ta mong đợi.

Mở đầu chương truyện là hình ảnh Rồng Kaido bị Luffy đấm lún đầu, rơi xuống thị trấn khiến cư dân sợ hãi, bỏ chạy toán loạn. Tiếp đến Luffy bay người lên không trung và tung "Elephant Gatling" liên tiếp vào mặt Kaido đến mức hắn phải trở lại nguyên dạng con người. Thừa thắng xông lên, Luffy chuyển sang hình thái mạnh nhất Gear 4 Bound Man và tung chiêu Gomu Gomu no Kong Organ, tiếp tục nã vào Kaido.

Dự đoán One Piece tập 924: Ngũ Hoàng Luffy bị Tứ Hoàng Kaido tóm gọn, băng Mũ Rơm náo loạn như Rồng mất đầu - Ảnh 1.

Đến đây mọi người tỏ ra khá "hả hê" khi Luffy có vẻ đang chiếm ưu thế, bị đánh trúng mặt, trúng bụng Kaido phải ngã gục. Nhưng niềm vui chỉ trong gang tấc, sau hàng loạt những cú "nộ quyền" Luffy tỏ ra thấm mệt. Lúc này, Kaido mới từ từ ngồi dậy, phản công trả đòn.

Hắn rút lấy cây chùy sắt và đánh Luffy đúng một đòn. Vâng, và với chỉ một đòn duy nhất đã làm Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ, nằm thằng cẳng một góc.

Dự đoán One Piece tập 924: Ngũ Hoàng Luffy bị Tứ Hoàng Kaido tóm gọn, băng Mũ Rơm náo loạn như Rồng mất đầu - Ảnh 2.

Chap truyện kết thúc trong sự hoang mang tột độ của mọi người, không biết rằng số phận của Luffy sẽ như thế nào sau cú đánh "sấp mặt" như thế?

Theo ý kiến của tôi thì trong chap 924 sắp tới, Luffy sẽ không tỉnh dậy sớm như mọi người mong đợi và sẽ bị Kaido bắt đi nhằm dụ dỗ các thành viên băng Mũ Rơm đến giải cứu. Lúc này Law đang ẩn nấp phía sau sẽ có 2 lựa chọn: Một là dùng sức mình để bằng cách nào đó đánh lạc hướng Kaido và giải cứu Luffy, hoặc bỏ Lù lại và tiếp tục kế hoạch ban đầu của mọi người.

Dự đoán One Piece tập 924: Ngũ Hoàng Luffy bị Tứ Hoàng Kaido tóm gọn, băng Mũ Rơm náo loạn như Rồng mất đầu - Ảnh 3.

Nhưng theo tôi một người thông minh như Law sẽ không dại gì đối đầu với Kaido lúc này, cách khôn ngoan nhất bây giờ là chạy về tìm kiếm đồng đội. Và Kinemon và những người khác vẫn còn sống sót sau cú thổi của Rồng Kaido, mọi người sẽ tụ tập lại thực hiện kế hoạch trước, còn cứu Luffy thì để sau. Vì họ cần có thời gian để tìm cách và đợi đồng minh khác đến, chứ với sức lực của mọi người bây giờ đi tìm Kaido không khác gì tự đi tìm cái chết (trừ khi Luffy chính là một trong 9 samura được nhắc đến trong lời tiên tri thì có thể sẽ có một kế hoạch giải cứu Luffy trước).

Dự đoán One Piece tập 924: Ngũ Hoàng Luffy bị Tứ Hoàng Kaido tóm gọn, băng Mũ Rơm náo loạn như Rồng mất đầu - Ảnh 4.

Chap 924 có lẽ không còn những màn đánh nhau giật gân, hoàng tráng nữa mà sẽ tập trung vào những người còn sống sót. Họ sẽ làm gì để có thể thực hiện được lời tiên tri cũng như đối phó với một "sinh vật" mạnh mẽ như Kaido? Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện nhé. Các tình tiết hấp dẫn đang dần xuất hiện, nên mọi người cố gắng theo dõi đừng để bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào nhé.