Dự đoán One Piece chapter 890: Làm thế nào để tàu Sunny thoát khỏi cơn thịnh nộ của Bigmom?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/12/2017 06:00 PM

Kết thúc chapter 889 manga One Piece của tác giả Oda cho thấy các thành viên của băng Mũ Rơm trên thuyền Thousand Sunny sẽ phải đối mặt với một mối nguy hiểm lớn đến từ Bigmom.

Hiện tại, đồng đội của Luffy trên tàu Sunny đang phải đối mặt với tình thế vô cùng hiểm nghèo. Xung quanh thì bị bao vây bởi đám quân do các con của Bigmom, còn phía trên thì Nữ Tứ Hoàng đang lăm le bổ xuống tấn công.

Câu hỏi được nhiều fan bàn tán nhất là: “Làm thế nào để các thành viên của băng Mũ Rơm trên thuyền Thousand Sunny có thể thoát thân, bảo toàn tính mạng trước cơn thực nộ điên cuồng của Bigmom?”.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng nhau xem xét 1 số tình huống có thể xảy ra khi Bigmom mất hết lý trí vì “thèm ăn” tấn công tàu Sunny nhé!


Carot biến thành Nguyệt Sư lần nữa nhưng mất kiểm soát và đánh nhau với Bigmom

Carot biến thành Nguyệt Sư lần nữa nhưng mất kiểm soát và đánh nhau với Bigmom

Còn nhớ trong chương 889 của One Piece, Carrot, trong hình dạng Nguyệt Sư đã gia tăng sức mạnh và đánh gãy hết bánh lái của đội tàu do Daifuku dẫn đầu để mở đường thoát thân cho thuyền Sunny.

Ngoài ra, chúng ta còn biết rằng, nếu tộc Mink lạm dụng trạng thái Nguyệt Sư thì có thể sẽ hóa điên và mất hết lý trí, lên cơn cuồng nộ muốn phá hủy mọi thứ cho đến khi kiệt sức tới chết. Sau khi làm rối loạn đội hình của Daifuku, Carot nói cô ấy đã tới giới hạn có thể kiểm soát trạng thái nguyên bản của tộc Mink. Nhưng biết đâu trước tình thế hiểm nghèo, khi Bigmom đã áp sát thuyền Sunny yêu cầu bánh cưới, Carot buộc phải đưa ra lựa chọn và cô ấy chọn đẩy bản thân vào tình trạng nguy hiểm để cứu mọi người thì sao?

Big Mom biết được rằng Perospero đã nói dối và tấn công hắn

Một khả năng thú vị nữa là Big Mom cuối cùng cũng đã phát hiện ra rằng Perospero đã lừa bà ta tin rằng chiếc bánh cưới đang ở trong tay băng Mũ Rơm. Sau khi yêu cầu nhóm Mũ rơm trên tàu Sunny giao bánh nhưng lại nhận được câu trả lời là không có, Bigmom phát điên lục soát tàu nhưng không thấy bóng dáng chiếc bánh nào cả.

Nếu đúng là như vậy thì vận xui của Perospero đã điểm, hắn ta sẽ không thể thoát được cơn thịnh nộ của Mẹ Lớn. Còn nhớ trước đây nữ Tứ Hoàng đã cảnh báo anh ta về điều gì sẽ xảy ra nếu bà ta phát hiện ra con trai mình nói dối.

Sanji mang bánh cưới đến đúng lúc

Thêm một khả năng khác được rất nhiều người đồng tình là Sanji - người đang vận chuyển bánh cưới đã bắt kịp tàu Sunny và xuất hiện đúng lúc đưa chiếc bánh cho Big Mom. Không biết là việc làm này có thể giúp băng Mũ Rơm thoát khỏi nguy hiểm hay không nhưng ít nhất tạm tránh được tình thế ngàn cân treo sợi tóc trước mắt.

Liệu sau khi được ăn bánh và bị mê đắm trước hương vị tuyệt hảo của nó, Bigmim có mở cho băng Mũ Rơm 1 cơ hội nào không?

Nhưng cũng có thể chiếc bánh cưới sẽ bị bỏ độc và cài 1 quả bom theo ý tưởng của Bege thì sao. Nếu chẳng may sự phản đối của Sanji không có tác dụng và Bigmom ăn phải chiếc bánh cưới chứa bẫy đó thì nữ Tứ Hoàng có bị thương gì không?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Bigmom không thể ăn bánh?

Không rõ những điều gì sẽ xảy ra khi Bigmom không được ăn bánh vì bất cứ lý do gì nhưng điều đó chắn chắn sẽ vô cùng khủng khiếp. Lưu ý là Bigmom đã ngày càng phát điên và trở nên gày hơn vì đã phải chịu đói tới 8 tiếng đồng đồng hồ, sự nhẫn nại của bà ta có vẻ đã đến giới hạn.

Ngay cả đám con của mụ cũng phải thừa nhận rằng đây là lần đầu tiên Mẹ Lớn phải chịu đói lâu đến như vậy. Nếu bà ta phát điên trong tình trạng mất kiểm soát thì ngay cả con ruột cũng không được nương tay và không ai có thể cản mụ lại.

Hy vọng rằng, mọi chuyện sẽ không tồi tệ đến mức đó, Sanji sẽ mang bánh cưới đến kịp lúc để xua tan cơn thực nộ của nữ Tứ hoàng.

Chỉ còn vài ngày nữa là chương mới của One Piece ra rồi, cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé !

Xem thêm:

one piece

bigmom