Dự đoán One Piece chap 998: Marco cõng Zoro tấn công King Hỏa Hoạn, Kaido đe dọa người dân Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Zoro và Marco sẽ hợp lực để giải quyết King Hỏa Hoạn, mở đường tiến đến Kaido khi mà Tứ Hoàng này sẽ làm người dân ở Hoa Đô kinh hãi.

Dựa trên những gì đã xảy ra tại chap trước, One Piece chap 998 có thể là chap đánh dấu cặp đôi Marco và Zoro hợp lực tấn công. Trong khi Marco là một hải tặc có khả năng không chiến thuộc dạng tốt nhất One Piece thì Zoro lại rất hạn chế về điều này. Zoro mong muốn chém Kaido cùng Luffy, tuy nhiên để làm được điều này anh sẽ phải vượt qua Queen Bệnh Dịch và King Hỏa Hoạn. Hai tam tai này đã chặn 2 con đường có thể lên tới chỗ Kaido. Điều này đồng nghĩa với việc muốn lên được chỗ Kaido đang "bón hành" cho Cửu Hồng Bao thì Zoro phải cần vượt qua 2 tam tai Queen và King.

Dự đoán One Piece chap 998: Marco cõng Zoro tấn công King Hỏa Hoạn, Kaido đe dọa người dân Wano? - Ảnh 1.
Dự đoán One Piece chap 998: Marco cõng Zoro tấn công King Hỏa Hoạn, Kaido đe dọa người dân Wano? - Ảnh 2.

Marco là thành viên khả dĩ nhất giúp Zoro làm được điều này, chính vì vậy trong One Piece chap 998, độc giả sẽ lần đầu tiên được chứng kiến hình ảnh Marco hóa phượng hoàng cõng trên lưng la Zoro tấn công King Hỏa Hoạn. Với sức mạnh của 2 người King sẽ khó lòng có thể đánh trả. Tam tai còn lại là Queen Bệnh Dịch, với tính cách của hắn sẽ không quan tâm tới việc King bị tấn công. Có thể điều mà Queen sẽ làm trong chap mới là tấn công Chopper, người đã nghiên cứu thành công cách để giải độc đạn hứng khởi băng quỷ, thứ mà Queen vốn rất tự hào. Tuy nhiên thì có thể Queen sẽ gặp phải sự ngăn cản của Robin và X-Drake, cả 2 sẽ cầm chân Queen để Chopper yên tâm điều chế thuốc giải độc.

Dự đoán One Piece chap 998: Marco cõng Zoro tấn công King Hỏa Hoạn, Kaido đe dọa người dân Wano? - Ảnh 3.

Trong chap trước, Kaido đã bắt đầu nhấc cả hòn đảo Quỷ và mang nó bay thê. Mục tiêu mà Kaido hướng đến là kinh đô Hoa Nô, nơi người dân tại vương quốc này đang cầu mong về giấc mơ có người đánh đuổi Kaido, trả lại tự do cho họ. Tất nhiên là Kaido muốn nhấn chìm điều này, chính vì vậy trong One Piece chap 998 sắp tới sẽ là cảnh người dân ở Hoa Nô sợ hãi tột độ trước sức mạnh hủy diệt của Kaido. Lúc này thì đa số các Cửu Hồng Bao cũng đã gục ngã, tuy nhiên trước cảnh người dân Hoa Nô bị đe dọa, có thể 9 bao kiếm đỏ sẽ hợp sức và vùng lên kháng cự. Liệu rằng có một đòn đánh mà cả 9 gia thần của Oden đều tung kỹ năng mạnh nhất của mình về phía Kaido xảy ra hay không? Câu trả lời sẽ có trong One Piece chap 998.

Dự đoán One Piece chap 998: Marco cõng Zoro tấn công King Hỏa Hoạn, Kaido đe dọa người dân Wano? - Ảnh 4.

Ngoài ra trong chap mới sắp tới thì cuộc chạm mặt thú vị giữa Black Maria với Sanji sẽ tiếp tục là chi tiết gây cười cho độc giả. Bên cạnh đó thì Big Mom đang trên đường bay tới Kaido, với tính cách và âm mưu của mụ Tứ Hoàng này vẫn chưa biết được bà ta sẽ làm gì tiếp theo.

Dự đoán One Piece chap 998: Marco cõng Zoro tấn công King Hỏa Hoạn, Kaido đe dọa người dân Wano? - Ảnh 5.

Theo lịch đã được công bố chính thức thì One Piece chap 998 sẽ phát hành ngày 14 tháng 12 năm 2020. Thông tin và những hình ảnh mới nhất về chap mới này sẽ được chúng tôi cập nhật vào giữa tuần này. Hãy để lại ý kiến của các bạn về chap mới và dự đoán của riêng bạn về nội dung của One Piece chap 998 nhé!