Dự đoán One Piece chap 997: Queen dựa vào nhược điểm "mê gái" của nhà Vinsmoke chủ động tìm đến tấn công Sanji

Haku  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2020 11:30 AM

 
  thích

Chap 1000 đã gần kề và đây là lúc những trận chiến lớn trong Wano đã sẵn sàng để bắt đầu.

Trong cảnh cuối của One Piece chap 996, chúng ta đã nhìn thấy cảnh Sanji bị thu hút bởi một đoạn hội thoại giữa một người đàn ông bề trên đang cố gắng cởi thắt lưng Kimono của một cô gái khác. Sanji đã tỏ ra khá choáng khi nghe thấy đoạn hội thoại này. Dựa trên những thông tin đã biết, tôi có cơ sở tin rằng người đàn ông trong đoạn hội thoại này chính là Queen. Và dưới đây là những bằng chứng củng cố cho lập luận này của tôi.

Queen được tiết lộ là khách hàng thường xuyên của Khu Đèn Đỏ

Trong chap 935, lúc ở nhà ngục Udon, Queen đã được cho thấy là rất yêu thích Komurasaki, tức Hyori giả dạng, và hắn thường xuyên ghé qua khu Đèn Đỏ khi rảnh rỗi, mỗi khi hắn xong việc ở đâu đó. Đám lính của Queen còn cho biết hắn thậm chí có thể sẽ giết chết bọn chúng nếu bọn chúng dám nói với hắn về việc Komurasaki đã chết.

Dự đoán One Piece chap 997: Queen dựa vào nhược điểm mê gái của nhà Vinsmoke chủ động tìm đến tấn công Sanji - Ảnh 1.

Queen nhận định Sanji là "số 2" của băng và đang có kế hoạch tiêu diệt cả "số 2" và "số 3"

Dự đoán One Piece chap 997: Queen dựa vào nhược điểm mê gái của nhà Vinsmoke chủ động tìm đến tấn công Sanji - Ảnh 2.

Trong chap 995, Queen được cho thấy là đang quan sát lệnh truy nã của "số 2" và "số 3" trong băng Mũ Rơm, và dường như hắn cho rằng Sanji mới là số 2 trong băng. Ngoài ra, thái độ của Queen với dòng họ Vinsmoke cho thấy dường như Queen khá là nghiêm túc với cái tên này. Sau khi "số 3", tức Zoro bị cuốn vào màn truy đuổi chết chóc nhằm tìm kiếm thuốc giải cho Băng Quỷ, Queen hiện tại khá rảnh rỗi và việc hắn đích thân truy cản Sanji lại hoàn toàn là có khả năng xảy ra.

Điều này dẫn tới một suy đoán của tôi về diễn biến chap 997 sẽ diễn ra như sau: Sau khi lần theo những tiếng động và lần đến nơi âm thanh phát ra, Sanji nhìn thấy cảnh Queen đang chơi đùa cùng với những cô gái trong khu đèn đỏ. Việc Queen cố tình làm ra những tiếng động này có thể là do hắn khá hiểu rõ về nhược điểm "mê gái" của dòng họ Vinsmoke và làm thế để thu hút Sanji tìm đến.

Dự đoán One Piece chap 997: Queen dựa vào nhược điểm mê gái của nhà Vinsmoke chủ động tìm đến tấn công Sanji - Ảnh 3.

Điều này sẽ dẫn đến việc Queen đụng độ với Sanji và Queen sẽ nhắc đến việc hắn ta cảm thấy "phấn khích" như thế nào khi chiến đấu với "số 2" của băng Mũ Rơm, cũng như sự mong đợi của hắn đối với con trai của Judge. Sanji có lẽ sẽ rất vui khi được coi là mạnh hơn Zoro, nhưng sẽ ngay lập tức trở nên giận dữ khi nghe Queen nhắc đến tên cha mình. Trận chiến giữa Sanji với Queen sẽ nhanh chóng diễn ra ngay sau khi Sanji yêu cầu Luffy và Jinbe tiếp tục tiến lên sân thượng và để Queen lại cho anh xử lý.

Những diễn biến khác có thể xảy ra trong chap 997

Diễn biến trận chiến giữa Queen và Sanji có thể sẽ không được miêu tả ngay trong chap tới. Trong chap 997, chúng ta có thể có thêm một số cảnh chiến đấu giữa Sasaki và Franky, khi Franky đang tìm cách ngăn cản đội quân của Sasaki khỏi việc truy đuổi nhóm Yamato và Momonosuke. Cảnh chiến đấu giữa nhóm Xích Sao và Kaido tiếp tục có thêm một vài đoạn ngắn, và tôi cho rằng trận chiến này sẽ liên tục được Oda miêu tả cho đến tận chap 1000, xen lẫn vào những phân đoạn chiến đấu bên dưới.

Sự xuất hiện của O-Tama trong chap 995 và chap 996 cho đến nay vẫn còn là một bất ngờ lớn đối với độc giả. Trong một bài giả thuyết trước đây, tôi đã từng dự đoán về việc O-Tama có thể là chìa khóa để nhóm Mũ Rơm cùng đồng minh hạn chế lực lượng quân đoàn Gifters của băng Bách Thú, thậm chí biến chúng thành lực lượng phe ta. Ngoài ra, nếu dự đoán về việc Sanji chiến đấu với Queen cũng trở thành sự thực, thì Oda cũng sẽ sớm cho King va chạm với Zoro. Tôi không cho rằng trận chiến giữa Zoro và King có thể bắt đầu ở chap 997, nhưng có lẽ là sau khi bắt được Apoo hoặc để Apoo lại cho X-Drake xử lý, Zoro sẽ sớm - bằng một cách vi diệu nào đó như mọi khi - va chạm với King.

Dự đoán One Piece chap 997: Queen dựa vào nhược điểm mê gái của nhà Vinsmoke chủ động tìm đến tấn công Sanji - Ảnh 4.

Ngoài ra, Jinbe có thể sẽ là người phối hợp với Marco chặn Big Mom lại để Luffy tiến đến sân thượng. Jinbe là người có khá nhiều kinh nghiệm chiến đấu với Big Mom, và đẳng cấp của ông cũng đủ mạnh để trở thành một đối tượng hợp tác không tồi với Marco trong cuộc chiến với bà ta.

Tất nhiên, tất cả những điều trên đây chỉ là dự đoán của tôi, còn diễn biến như thế nào chúng ta cùng chờ câu trả lời của Oda trong chap sau nhé!