Dự đoán One Piece chap 996: Otama phối hợp cùng Usopp, Marco chặn đầu Big Mom?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/11/2020 09:00 PM

Nami, Usopp đang "ăn hành" sấp mặt thì được Tama ứng cứu. Liệu cô bé với năng lực thuần hóa động vật sẽ làm gì để thay đổi thế trận. Điều này có diễn ra trong One Piece chap 996 hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà Oda Eichiiro cho Tama xuất hiện ở chỗ Usopp. Với tài năng thiện xạ bách phát bách trúng của anh cùng "bánh thuần chủng" của Tama, sự phối hợp của họ sẽ nhanh chóng tạo ra các loại bánh thuần chủng nhét thẳng vào miệng các Gifter, khiến chúng quy hàng Tama.

Dự đoán One Piece chap 996: Otama phối hợp cùng Usopp, Marco chặn đầu Big Mom? - Ảnh 1.

Otama xuất hiện trở lại sau nhiều chap vắng bóng

Nhớ lại một chút, Usopp đã từng có một câu nói dối khi tới Wano rằng: "ta có 8000 thuộc hạ". Câu nói này được phát biểu ngay sau khi năng lực của Otama được Oda tiết lộ. Và giả thuyết đó là Usopp sẽ có ít nhất 8000 hoặc hơn 8000 thuộc hạ và điều đó liên quan đến cô bé O-Tama. Usopp là một nhân vật có thể nói là có sự am hiểu về các loài thực vật, độc tố cũng như chức năng của nó lợi hại bậc nhất trong bộ truyện One Piece. Usopp đã áp dụng sự hiểu biết của mình để chế tạo các loại đạn dược và thực sự nó rất hiệu quả về cả tấn công lẫn phòng thủ. Chính vì vậy sẽ không quá bất ngờ khi Usopp sử dụng Kibi dango của O-Tama và biến chúng thành một loại đạn là điều có thể xảy ra.

Dự đoán One Piece chap 996: Otama phối hợp cùng Usopp, Marco chặn đầu Big Mom? - Ảnh 2.

Và với tài năng thiên bẩm của mình thì khả năng sức mạnh của loại đạn Kibi dango thì sẽ có tác dụng trên diện rộng khiến nhiều thuộc hạ của Kaido trở nên nghe lời Usopp và từ đó bước ngoặt về quân số sẽ đến với liên mình của Luffy. Nếu giả thuyết này được Oda thực hiện cũng là cách để cho thấy sự tiến bộ và xứng đáng của một siêu xạ thủ trong băng của Vua Hải Tặc tương lai. Oda đã mang Otama đến với thánh xạo Usopp của chúng ta rồi, có thể trong One Piece chap 996 cả 2 sẽ có màn kết hợp kinh điển giúp Usopp có 8000 quân thực sự. Đó chính là lũ Gifter của băng Bách Thú bị ăn bánh thuần chủng.

Thêm một vấn đề nữa có thể xuất hiện trong One Piece chap 996 đó chính là Big Mom. Sau khi rời đi, Marco sẽ đi ngang qua chỗ Nami, Usopp rồi tiện tay trị thương cho họ. Đối với "Băng Quỷ", rất có thể ngọn lửa phượng hoàng của Marco sẽ giải được nó. Một ống thuốc mà Apoo đang giữ xem chừng là khá ít ỏi nên khả năng cao Marco chính là nhân tố giải quyết dịch bệnh này.

Dự đoán One Piece chap 996: Otama phối hợp cùng Usopp, Marco chặn đầu Big Mom? - Ảnh 3.

Để trả hàng tấn mối thù xưa, Big Mom sẽ xuất hiện cản đường Luffy. Sanji và Jinbe sẽ hợp sức mở đường cho Luffy tiến lên trên gác mái. Trong chap mới này, Marco có thể sẽ tiếp tục đuổi theo và ngăn cản việc Big Mom nhúng tay vào câu chuyện giữa Kaido và Luffy. Về phía Cửu Hồng Bao, sớm muộn gì họ cũng sẽ gục ngã dưới tay Kaido tuy nhiên sinh vật mạnh nhất thế giới chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nhất định. Trước khi điều đó xảy ra, các samurai sẽ làm mọi cách để tên Tứ Hoàng trúng đòn chí mạng và yếu đi, tạo cơ hội thắng lớn hơn cho Luffy. One Piece chap 996 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là nội dung có thể diễn ra trong One Piece chap 996, các bạn hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!