Dự đoán One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao gặp nguy trước Kaido, Zoro đối đầu Queen Bệnh Dịch?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2020 11:25 AM

Đó có thể là những nội dung chính sẽ xuất hiện trong One Piece chap 994, Cửu Hồng Bao có vẻ như đã thực sự chọc tức Kaido.

Trong One Piece chap 993 thì Kaido sau những đòn đánh có phần bất ngờ của Cửu Hồng Bao đã thực sự "nóng mắt". Chỉ trong một đòn đánh, Kaido đã thổi bay một cánh tay của Kiku. Các Cửu Hồng Bao khác dường như cũng gặp nhiều thương tích và sắp tới giới hạn của mình.

Dự đoán One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao gặp nguy trước Kaido, Zoro đối đầu Queen Bệnh Dịch? - Ảnh 1.

Kaido bất đầu tấn công Cửu Hồng Bao khiến kiku mất tay

Trong bối cảnh đó, dưới sự yểm trợ của Sanji và Jinbei, Luffy đã tiếp cận tầng thượng của lâu đài Kaido. Có vẻ như "đất diễn" của Cửu Hồng Bao sắp hết, họ liệu có tung ra một đòn đánh đủ sức khiến Kaido trọng thương và tạo điều kiện cho Luffy là người ứng chiến tứ hoàng này hay không? Câu trả lời rất có thể sẽ có trong One Piece chap 994. Trong chương tới, Kaido sẽ còn khiến Cửu Hồng Bao chịu nhiều mất mát hơn nữa. Với những gì đã thể hiện từ Kaido, cái chết của những gia thần Oden đang cận kề hơn bao giờ hết.

Dự đoán One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao gặp nguy trước Kaido, Zoro đối đầu Queen Bệnh Dịch? - Ảnh 2.

Bộ ba Luffy - Law - Kid sẽ đối đầu với Kaido trong One Piece chap 994

Với sự hỗ trợ từ đồng đội, Luffy sẽ sớm có mặt, hỗ trợ Cửu Hồng Bao. Tuy vậy, có thể lúc cậu ta tới nơi cũng là lúc các samurai đã có người gục ngã. Law vẫn chưa thể hiện gì ở trong những chap vừa qua. Có thể trong One Piece chap 994 anh ta sẽ xuất hiện, cứu chữa các samurai và cùng Luffy chiến đấu chống lại sức tấn công hủy diệt của Kaido. Một nhân vật khác cũng đã mất tích khá lâu đó là Kid và Killer. Để phục thù thất bại lần trước, chắc chắn Kid cũng sẽ tìm đường lên đối đầu Kaido ngay tại sân thượng của lâu đài tứ hoàng này.

Tình hình trận chiến sẽ ngày càng bất lợi cho liên minh Luffy trong One Piece chap 994. Tuyệt chiêu gắn liền với biệt danh Bệnh Dịch của Queen đã được thể hiện. Hắn ta sử dụng đạn "hứng khởi băng quỷ". Không còn cách nào khác, rất có thể Zoro và X-Drake sẽ cùng nhau chiến đấu với Queen. Họ cũng sẽ phải hạ hết những người đã trúng đạn để tránh tình trạng những người này lây lan bệnh dịch cho liên minh chống Kaido. Chopper và Usopp có thể sẽ bắt đầu tìm cách để khắc chế lại loại đạn mang bệnh dịch này của Queen.

Dự đoán One Piece chap 994: Cửu Hồng Bao gặp nguy trước Kaido, Zoro đối đầu Queen Bệnh Dịch? - Ảnh 3.

Zoro sẽ đối đầu với Queen để ngăn chặn hắn dùng đạn "hứng khởi băng quỷ" tấn công vào liên minh chống Kaido

Theo dự kiến thì OnePiece chap 994 sẽ phát hành ngày 1 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn nghĩ sao về nội dung sẽ xuất hiện trong One Piece chap 994, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!