Dự đoán One Piece chap 993: Kaido gặp khó, Phượng Hoàng Marco ngăn cản King Hỏa Hoạn tiếp cứu?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 05:32 PM

Đó có thể là những gì sẽ diễn ra trong One Piece chap 993, Cửu Hồng Bao đã chém Kaido một phát chí mạng, liệu King Hỏa Hoạn có ra tay tiếp ứng?

Nhắc lại một chút về OnePiece chap 992. Lúc này thì cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido vẫn diễn ra quyết liệt. Kaido tiếp tục sử dụng "Long Hống" tấn công một lần nữa. Lần này, Okiku và Izo tiến lên đỡ đòn. Hai anh em dùng tuyệt kỹ của mình chém tan đòn của Kaido.

Dự đoán One Piece chap 993: Kaido gặp khó, Phượng Hoàng Marco ngăn cản King Hỏa Hoạn tiếp cứu? - Ảnh 1.

Kaido đang thất thế trước Cửu Hồng Bao

Nekomamushi dùng vuốt mèo cào vào mặt Kaido. Kawamatsu dùng chiêu Amanogawa đánh vào cổ Tứ Hoàng, khiến hắn bị đánh văng đi. Inuraashi dùng kiếm ở chân đâm vào đối thủ. Kiku và Izo dùng chiêu Zansetsu Gama và Dangirigan tấn công Kaido.

Cửu Hồng bao thừa thắng xông lên, tiếp tục uy hiếp đối thủ. Kaido tiếp tục "Long Hống" nhưng lần này đến lượt Raizou ngăn cản. Ông ta dùng một cuộn giấy phép của ninja hấp thụ đòn tấn công và quấn nó vào người Kaido, trả đủ mọi thiệt hại cho hắn.

Dự đoán One Piece chap 993: Kaido gặp khó, Phượng Hoàng Marco ngăn cản King Hỏa Hoạn tiếp cứu? - Ảnh 2.

Big Mom liệu có giúp đỡ Kaido sau khi từ chối liên minh cùng Marco

Sau đó thì Kaido đã bị Cửu Hồng Bao tấn công "hội đồng", các gia thần của Oden tái hiện lại các chiêu thức "nhị kiếm phái" vốn được coi là tuyệt kỹ của chúa công mình mà tấn công đòn quyết định đúng vào vết sẹo năm xưa mà Oden để lại. Thân là một Tứ Hoàng thế nhưng Kaido đang hoàn toàn lép vế trước Cửu Hồng Bao. Có khả năng Kaido vẫn đang khinh địch và chưa chiến đấu hết sức mình chăng? Trong các diễn biến tới, Kaido khả năng cao hắn sẽ chuyển về dạng người hoặc dạng bán nhân để chiến đấu.

Sự cân bằng giữa hai bên đến từ khả năng chiến đấu nhịp nhàng của Cửu Hồng Bao. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu có một người nằm xuống, thế trận sẽ thay đổi. Rất có thể Kaido sẽ dồn lực tấn công từng người một cho đến lúc Cửu Hồng Bao bị tiêu diệt. Giờ đây ta có thể chắc chắn rằng Big Mom sẽ không liên minh với Luffy. Có thể mụ sẽ tiến lên trên, hợp sức với Kaido chống lại Cửu Hồng Bao. Tuy vậy, Luffy cũng đang tiến lên trên và cậu sẽ là nhân tố quan trọng trong cuộc chiến này.Vẫn chưa hiểu tại sao trong lúc nguy cấp thế này, Black Maria vẫn ngồi đánh đàn. Ngoài ra, King và Queen cũng không thấy đâu. Trong chương tới, chắc hẳn ta sẽ được biết cụ thể hơn về hành động các đầu lĩnh phe Kaido.

Dự đoán One Piece chap 993: Kaido gặp khó, Phượng Hoàng Marco ngăn cản King Hỏa Hoạn tiếp cứu? - Ảnh 3.

Marco sẽ ngăn chặn King Hỏa Hoạn ứng cứu cho Kaido?

Trường hợp khả dĩ nhất có thể xảy ra là việc King Hỏa Hoạn, tận dụng khả năng di chuyển trên không linh hoạt của mình có thể sẽ tiến lên tầng thượng của lâu đài Kaido để yểm trợ cho tổng đốc của mình. Sau khi bị chém liên tiếp, dù mạnh đến đâu nhưng Kaido cũng cần một ít thời gian nhất định để bình tĩnh lại. Hiện tại Marco cũng không quan tâm tới việc liên minh cùng Big Mom nữa. Với khả năng bay lượn trong dạng Phượng Hoàng của mình, Marco sẽ là người thích hợp nhất để ngăn cản King Hỏa Hoạn trên đường tam tai này ứng cứu cho Kaido. Đây cũng sẽ là cơ hội để thỏa lòng độc giả, khi mà cuộc không chiến được xem là hấp dẫn nhất Wano giữa Marco và King Hỏa Hoạn cuối cùng cũng xảy ra.

Liệu điều này có diễn ra trong One Piece chap 993 hay không? King Hỏa Hoạn sẽ ứng cứu Kaido và Marco sẽ là người ra tay ngăn cản điều đó. Dự kiến phát hành ngày 25 tháng 10. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!