Dự đoán One Piece chap 992: Marco trợ giúp Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Queen tung đòn hạ sát X-Drake?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 08:19 PM

Đây có thể là những gì sẽ diễn ra trong One Piece chapter 992, Marco sẽ trợ giúp nhóm Cửu Hồng Bao đánh lại Kaido khi mà Izo, người đồng đội cũ trong băng Râu Trắng của anh vẫn đang ở đấy.

Nhắc lại một chút về One Piece chap 991, Jack đã gục ngã bởi cặp vua Chó – Mèo của tộc Minks đang trong trạng thái sulong. Kaido tung chưởng tấn công, tuy nhiên bị Kinemon chém rách mồm. Liệu hắn có hóa dạng người thú và chiến đấu với Cửu Hồng Bao? Big Mom vẫn chưa thấy đâu. Mụ lại mất trí nữa chăng? Đó là những dấu hỏi lớn mà độc giả One Piece rất muốn được chứng kiến ở chap mới 992.

Dự đoán One Piece chap 992: Marco trợ giúp Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Queen tung đòn hạ sát X-Drake? - Ảnh 1.

Liệu Kaido còn có dạng nửa người nửa thú cực mạnh này hay không

Hiện tại, có thể khá chắc rằng Franky VS Hatcha, Ulti, Page One VS Nami, Usopp. Những cặp đấu khác sẽ được xác định trong chương 992.Cuộc chiến căng thẳng nhất tại Onigashima hiện tại là Cửu Hồng Bao VS Kaido. Sau vài chiêu thức trao đổi, Kinemon cùng đồng đội đang thể hiện một sức mạnh vượt trội so với tên Tứ Hoàng. Kiếm của họ thậm chí có thể làm Kaido bị thương.

Khả năng cao trong chương tới, Kaido sẽ chuyển về dạng người hoặc dạng người thú để dễ dàng chiến đấu, hạn chế điểm mù. Dù gì đây cũng là "sinh vật mạnh nhất", chắc hẳn hắn vẫn còn giấu bài tẩy chưa sử dụng phải không nào. Kaido liệu có tiếp tục trong dạng Rồng để tấn công hay chuyển về dạng người hay không. Hoặc cũng có thể Kaido còn có một dạng nửa người nửa thú cực mạnh mà hắn chưa sử dụng, và trước sự nguy hiểm của Cửu Hồng Bao thì Kaido sẽ sử dụng hình dạng này.

Dự đoán One Piece chap 992: Marco trợ giúp Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Queen tung đòn hạ sát X-Drake? - Ảnh 2.

Kaido sẽ tiếp tục duy trì dạng Rồng để chiến đấu với Cửu Hồng Bao

Cũng có thể Kaido sẽ bay lên cao và tấn công từ trên xuống. Nếu hắn ta làm vậy, chắc chắn 100% Marco sẽ tham chiến. Sự tham gia của Marco có thể sẽ kéo King lên trợ giúp Kaido và có thể trận không chiến đáng được mong chờ nãy sẽ diễn ra. Một nhân vật khác là "Bác Sĩ Tử Thần" Law vẫn chưa lộ mặt. Có vẻ anh biết một bí mật nào đó nên đang đi tìm kiếm nó. Trong chương tới có thể Law sẽ đụng mặt Who's Who hoặc King bên trong lâu đài.

Dự đoán One Piece chap 992: Marco trợ giúp Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Queen tung đòn hạ sát X-Drake? - Ảnh 3.

Marco sẽ hỗ trợ Cửu Hồng Bao chống lại Kaido

Về phần Tứ Hoàng khác là Big Mom bà ta đã mất mặt trong chương truyện vừa rồi. Rất có thể Big Mom sẽ sớm nhập cuộc và ra tay ngăn cản việc Luffy tiến lên lâu đài Kaido để đánh bại đồng minh của bà ta.

Thêm một nhân vật nữa rất có thể sẽ có "đất diễn" ở One Piece chap 992 chính là Queen Bệnh Dịch. Ở chap 991, X-Drake tỏ ra khá hốt hoảng và lo lắng vì loại đạn mà Queen sử dụng có vẻ như liên quan tới biệt danh của tam tai này. Chính vì vậy trong One Piece chap 992, Queen có thể lần đầu tiên sử dụng loại đạn này để có thể đuổi theo và ám sát bằng được X-Drake, kẻ phản bội mà Queen đang rất muốn trừ khử.

Dự đoán One Piece chap 992: Marco trợ giúp Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Queen tung đòn hạ sát X-Drake? - Ảnh 4.

Thứ đạn mà Queen sử dụng sẽ được tiếp lộ ở chap mới?

One Piece chap 992 ban đầu sẽ phát hành ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên vì Oda ốm đột xuất nên sẽ chậm lại 2 tuần. Vào đầu tuần sau rất có thể nội dung của One Piece chap 992 sẽ được tiết lộ. Các bạn mong chờ điều gì trong One Piece chap 992 sắp tới, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!