Dự đoán One Piece chap 991: Phượng hoàng Marco tham chiến, Tam tai Queen thể hiện sức mạnh?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 04:07 PM

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra tại One Piece chap 991 sẽ ra mắt độc giả vào giữa tuần sau.

Nhắc lại một chút One Piece chap 990, chi tiết quan trọng nhất đã xuất hiện. X-Drake, điệp vụ Hải quân đang "nằm vùng" trong băng Bách Thú đã rơi vào thế đường cùng. Trong khoảnh khắc đó, anh ta nhớ lại lời Coby nói và quyết định gia nhập liên minh Luffy để chống lại Kaido. X-Drake đã cùng Luffy trong trạng thái Gear 4 đánh bại các Numbers khổng lồ dưới trướng Kaido.

Dự đoán One Piece chap 991: Phượng hoàng Marco tham chiến, Tam tai Queen thể hiện sức mạnh? - Ảnh 1.

X-Drake và Luffy sẽ cùng nhau chiến đấu trong chapter mới?

Chính vì vậy One Piece chap 991 có thể tiếp tục là phần mà Luffy sẽ cùng X-Drake chạm mặt với Who Who và đặc biệt là Queen. Đây có thể là chương mà sức mạnh, năng lực của Queen, tam tai còn lại trong băng Bách Thú chưa thể hiện nhiều sẽ có màn "lên sóng" trước độc giả. Rất có thể độ nguy hiểm cũng như nguồn gốc tại sao Queen lại có biệt danh là "Dịch Bệnh" trong băng Bách Thú cũng sẽ được tiết lộ. Sau nhiều chap "tấu hài", có lẽ đã đến lú Queen cho thấy sức mạnh của mình.

Dự đoán One Piece chap 991: Phượng hoàng Marco tham chiến, Tam tai Queen thể hiện sức mạnh? - Ảnh 2.

Sức mạnh và mức truy nã của Queen sẽ được tiết lộ trong One Piece chap 991?

Rất có thể khán giả sẽ được chứng kiến màn "song sát" của đồng minh mới X-Drake và thủ lĩnh của phe liên minh Luffy. Cả 2 sẽ tìm cách tiến lên tầng thượng lâu đài Kaido để hỗ trợ Cửu Hồng Bao đánh bại tứ hoàng này. Tất nhiên, Queen cùng với Who Who sẽ không để điều đó diễn ra và chúng ta sẽ thấy cuộc chạm trán giữa Luffy, X-Drake với 2 nhân vật cực mạnh trong băng Bách Thú này.

Dự đoán One Piece chap 991: Phượng hoàng Marco tham chiến, Tam tai Queen thể hiện sức mạnh? - Ảnh 3.

Sức mạnh thực sự của Tobi Roppo Who Who sẽ được tiết lộ trong One Piece chap 991

Sự kiện thứ 2 có thể sẽ diễn ra tại One Piece chap 991 đó là việc Marco, cựu đội trưởng đội 1 băng hải tặc Râu Trắng sẽ chính thức tham chiến tại lâu đài Kaido. Và kẻ đối mặt với anh có thể là Big Mom. Sau khi bị băng Mũ Rơm "đùa giỡn" trong những chap vừa qua và vắng bóng trong One Piece chap 990, Big Mom sẽ nổi cơn điên và tìm cách tiêu diệt băng Mũ Rơm.

Với sức mạnh của một tứ hoàng, người khả dĩ nhất lúc này trong phe liên minh Luffy đủ sức ngăn cản và kiềm tỏa Big Mom đó chính là Marco. Với năng lực trái ác quỷ hệ Zoan của mình, cộng với kinh nghiệm chiến đấu lâu năm, Marco sẽ biết cách để Big Mom không thể can dự vào việc Luffy đang tìm cách để đến chỗ Kaido. Tất nhiên các thành viên còn lại trong băng Mũ Rơm sẽ hỗ trợ Marco trong việc giữ chân Big Mom, tạo điều kiện thuận lợi để Luffy có thể toàn tâm toàn ý chiến với Kaido.

Dự đoán One Piece chap 991: Phượng hoàng Marco tham chiến, Tam tai Queen thể hiện sức mạnh? - Ảnh 4.

Marco sẽ tham chiến và ngăn cản Big Mom?

Trên đây là 2 sự kiện lớn có thể sẽ xảy ra tại One Piece chap 991. Ngoài 2 sự kiện trên, chap mới này còn có thể đề cập tới trận chiến giữa 2 vua Chó-Mèo của tộc Mink là Inuarashi và Nekomamushi. Liệu trong trạng thái Sulong, cả 2 có áp đảo và tiêu diệt được Jack Hạn Hán trước khi thời hạn Sulong bị biến mất. One Piece chap 991 có thể còn để cập tới việc Yamato đang cố gắng bảo vệ Momonosuke và cố gắng giải thích tại sao cô lại gọi Momo là con trai. Đây hứa hẹn sẽ là chi tiết gâu cười. Một đặc trưng mà Oda luôn lồng vào trong những chapter mới của One Piece.

Dự đoán One Piece chap 991: Phượng hoàng Marco tham chiến, Tam tai Queen thể hiện sức mạnh? - Ảnh 5.

Cảnh tượng hài hước này có thể diễn ra trong One Piece chap 991

Các bạn nghĩ sao về nội dung của One Piece chap 991, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!