Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy "máu dồn lên não" lại phá vỡ kế hoạch?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 11:17 AM

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra trong One Piece chapter 980 sẽ có trong tuần này. Luffy liệu có thêm một lần nữa phá hỏng kế hoạch của liên minh?

Yamato đụng độ Jinbei và Robin

Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 1.

Bóng đen theo dõi Jinbei và Robin rất có thể là con trai Kaido Yamato

Trong chapter 979, trong lúc Robin và Jinbei nói chuyện với nhau, đã có một bóng áo đen xuất hiện đằng xa và theo dõi hành tung của họ. Nhiều người dự đoán rằng đó chính là Yamato con trai Kaido và hắn ta đã nhầm Jinbei và Robin là 2 thành viên Sasaki và Ulti. Sở dĩ có thể Yamato nhầm lẫn là bởi vì Jinbei và Robin đang hóa trang thành các thành viên trong băng hải tặc Bách Thú và có ngoại hình giống hệt 2 nhân vật nằm trong Flying Six kể trên.

Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 2.

Yamato nhầm tưởng Jinbei và Robin là Ulti và Sasaki (số 1 và số 4 trong ảnh)

Và rất có thể bằng những mật báo của các đệ tử thân cận, Yamato đã biết được rằng cha của anh ta là Kaido đang cho nhóm Flying Six đi tìm anh ta về. và khi sự hiểu nhầm đã có, rất có thể Oda sẽ để Jinbei và Robin là 2 người đầu tiên test thử năng lực của đứa con trai này của Yamato. Kịch bản dễ nhất có thể xảy ra đó là việc Yamato lao vào "trao đổi chiêu thức" với Jinbei và Robin khi nhầm tưởng 2 người này là 2 thành viên trong nhóm Flying Six đang đi tìm mình.

Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 3.

Con trai Kaido sẽ lộ diện ở tập 980 này?

Luffy lại phá kế hoạch bằng cách "bón hành" cho đám lính của Kaido

Trong chapter 979, ở hình ảnh cuối cùng, có vẻ như Luffy đã nổi nóng trước sự phung phí thức ăn của đám lính Kaido và thái độ coi thường người dân của đám lính này. Có vẻ như anh chàng thuyền trưởng băng Mũ Rơm của chúng ta đang có hiện tượng "máu dồn lên não" khi nhớ về sự hạnh phúc của Otama lần đầu được ăn món đậu đỏ, món ăn mà giờ đây đám lính Kaido đang muốn đổ đi như là một đồ bố thí cho lũ dân thường ở Wano. Với sự tức giận của mình, rất có thể bất chấp việc cậu đang cải trang để trà trộn vào lực lượng của băng Bách Thú, Luffy sẽ lại là cái tên đầu tiên khiến quân Kaido nhận ra rằng có kẻ đột nhập vào bữa tiệc của mình.

Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 4.

Có vẻ như Luffy lại nổi điên vì đám lính của băng Bách Thú

Điều này dù là một motip không mới nhưng hoàn toàn hợp lý với tính cách của Luffy. Đó chính là việc hành động vì bạn bè bất chấp mọi hiểm nguy. Và biết đâu sự liều mình và cái tính cách "thích là nhích" của Luffy sẽ là một yếu tố bất ngờ mà Law đã vạch ra để thu hút lực lượng phe địch giúp các cánh quân còn lại dễ dàng tiến vào lâu đài nới Kaido và Orochi đang mở tiệc.

Các bạn nghĩ sao về những dự đoán về One Piece chapter 980, liệu còn chi tiết hay nhân vật nào bất ngờ xuất hiện ở Wano nữa không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!