Dự đoán One Piece 989: Sanji thoát khỏi đòn tấn công của King cho thấy sự lợi hại của khả năng tàng hình?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 11:27 AM

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra trong One Piece chap 989, Sanji rất có thể sẽ phát huy kĩ năng chiến đấu của mình với khả năng tàng hình lợi hại.

Phân cảnh One Piece chap988 cho thấy, Sanji dường như đang phải đối mặt với một cú tấn công trực diện của King Hỏa Hoạn. Hắn đã hóa dạng Thằn Lằn bay và dùng chiếc mỏ của mình húc trúng bụng Sanji và đẩy anh về phía tường. Đòn tấn công vật lý này đã tạo ra một vụ nổ lớn, chứng tỏ sự uy lực của nó không hề tầm thường. King rất tức giận với việc Sanji dám cứu Momonosuke ngay trước mặt hắn ta.

Dự đoán One Piece 989: Sanji thoát khỏi đòn tấn công của King cho thấy sự lợi hại của khả năng tàng hình? - Ảnh 1.

Liệu Sanji có kịp thoát khỏi đòn tấn công đầy nguy hiểm đến từ King Hỏa Hoạn?

Câu hỏi đặt ra là, trong khung tranh cuối cùng nói về việc Sanji bị King húc vào tường, Oda đã không tiếp tục nhắc tới trận chiến này nữa mà chuyển cảnh sang Big Mom. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu với bộ giáp có khả năng tàng hình của mình, Sanji có kịp thoát khỏi đòi tấn công đầy uy lực đó của King Hỏa Hoạn?

Câu trả lời rất có thể là có, và điều này sẽ được Oda thể hiện trong One Piece chap 989 tới đây. Sanji trong khoảnh khắc quyết định sẽ tàng hình và lách khỏi cú húc của King. Tất nhiên sự việc này qua mắt được tam tai này vì đơn giản trong dạng tàng hình, Sanji rất có bị phát hiện. Rất có thể Ỏn Piece chap 989 sẽ là nơi để Sanji thể hiện sự lợi hại của khả năng tàng hình. Với việc thoát ẩn thoát hiện và dễ dàng di chuyển trên không, Sanji sẽ tạo ra cho King những khó khăn trong việc phát hiện hướng di chuyển và các đòn tấn công bất ngờ của Hắc Cước. Đối với một người đầy đầu óc như Sanji, việc đầu bếp Mũ Rơm sáng tạo ra những cách đánh nhờ khả năng tàng hình là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán One Piece 989: Sanji thoát khỏi đòn tấn công của King cho thấy sự lợi hại của khả năng tàng hình? - Ảnh 2.

Sanji sẽ sử dụng kĩ năng tàng hình của mình để đối đầu với King Hỏa Hoạn trong One Piece chap 989?

Trong One Piece chap 989 sắp tới, thì khả năng về haki quan sát của King và Sanji cũng sẽ có dịp thể hiện. Liệu King có đủ khả năng thấy được Sanji đang di chuyển và tấn công mình trong dạng tàng hình hay không? Tốc độ tấn công và haki của Sanji thực sự mạnh tới cỡ nào? Những câu hỏi đó có thể sẽ được tiết lộ trong One Piece chap 989 sẽ ra mắt độc giả vào tuần sau.

Ngoài ra việc Big Mom sẽ như thế nào sau cú tông xe của Franky, số phận của Zeus và trận chiến của các chiến binh tộc Mink với kẻ thù tàn phá quê hương của họ là Jack Hạn Hán cũng có thể sẽ xuất hiện ở One Piece chap 989 ra mắt vào tuần tới đây.

Dự đoán One Piece 989: Sanji thoát khỏi đòn tấn công của King cho thấy sự lợi hại của khả năng tàng hình? - Ảnh 3.

Jack Hạn Hán sẽ bị tộc Mink báo thù sau những điều mà hắn đã làm tại đảo Zou

Các bạn nghĩ sao về chap mới, điều mà các bạn trông chờ vào One Piece chap 989 là gì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!