Dự đoán One Piece 987: Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao, Luffy đụng độ Who Who?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 12:22 PM

Đó có thể là những gì sẽ diễn ra trong One Piece 987. Kaido sẽ có màn tấn công và tàn sát nhóm Cửu Hồng Bao?

Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao

Trong One Piece chap 986, nhóm Cửu Hồng Bao đã tiếp cận Kaido và đồng loạt tấn công tứ hoàng này. Denjiro và Kinemon đã đâm trúng Kaido trong khi Nekomamushi thì bị tứ hoàng này tóm đầu.

Dự đoán One Piece 987: Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao, Luffy đụng độ Who Who? - Ảnh 1.

Cửu Hồng Bao tấn công "hội đồng" Kaido

Rất có thể, sau một chút bất ngờ và những ám ảnh về nhát chém của Oden trong quá khứ, Kaido sẽ phản công lại nhóm Cửu Hồng Bao. Một lần nữa, để phô trương sức mạnh của mình, Kaido sẽ hóa dạng rồng, bay lên và bắt đầu "phun lửa" vào nhóm Cửu Hồng Bao. 20 năm trước, Kaido đã ép Oden phải chết trong vạc dầu đun sôi thì 20 năm sau, ngọn lửa của hắn muốn thiêu rụi đi ý chí trả thù của các gia thần của Oden. Khả năng cao trong One Piecechap 987, sẽ có những hình ảnh thương tâm về nhóm Cửu Hồng Bao diễn ra

Dự đoán One Piece 987: Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao, Luffy đụng độ Who Who? - Ảnh 2.

Kaido sẽ hóa rồng và tấn công Cửu Hồng Bao trong chap mới?

Yamato chạm trán Ulti

Trong One Piece 986, Ulti đã tuyên bố rằng sẽ không bỏ qua cho Yamato, người đã đánh cô bất tỉnh. Với tính cách của cả 2, rất có thể con gái của Kaido và Tobi Roppo này sẽ "đánh nhau to".

Dự đoán One Piece 987: Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao, Luffy đụng độ Who Who? - Ảnh 3.

Chờ đợi màn đối đầu giữa Ulti và Yamato tại One Piece 987

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là một cuộc đối đầu thú vị. Cả Yamato và Ulti đều là những cô gái thuộc hạng mỹ nữ, quốc sắc thiên hương của Wano quốc. Cả 2 đều rất mạnh, việc đụng độ nhau sẽ phần nào giúp cả 2 chứng minh được sức mạnh của mình.

Luffy đụng độ Who Who

Tính cho tới thời điểm hiện tại, trong số các Tobi Roppo chưa ra tay thì Who Who là cái tên ấn tượng nhất. Nhân vật này đã từng thẳng thừng tuyên bố với tổng đốc Kaido rằng hắn muốn chiếm 1 trong 3 vị trí trong bộ ba tam tai. Hắn cũng là người tích cực nhất trong việc đi tìm Yamato, để có cơ hội thách đấu 1 trong 3 Okaban.

Dự đoán One Piece 987: Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao, Luffy đụng độ Who Who? - Ảnh 4.

Who Who đã nhìn thấy Luffy và Yamato

Trong One Piece chap 986, Who Who đã xuất hiện cùng Ulti và có vẻ như cả 2 đều nhắm tới Yamato. Nếu Ulti muốn trả thù thì Who Who muốn bắt giữ con gái của Kaido lại. Tất nhiên là Luffy, người đang ở bên cạnh Yamato sẽ không để điều này diễn ra. Rất có thể One Piece 987 sẽ là chap mà Who Who thể hiện thực lực cũng như khả năng của trái ác quỷ mà hắn đang nắm giữ. Đây chắc hẳn sẽ là một "bài test" nặng với Luffy, cũng là cơ hội để Luffy thể hiện haki vũ trang và haki quan sát cấp cao của mình. Trong quá khứ Who Who cũng giống như Luffy, hắn đã từng là một thuyền trưởng của một băng hải tặc có tiếng tại Tân Thế Giới trước khi về phục vụ dưới trướng Kaido.

Dự đoán One Piece 987: Kaido hóa rồng tấn công Cửu Hồng Bao, Luffy đụng độ Who Who? - Ảnh 5.

Luffy sẽ ra tay ngăn cản Who Who khi Tobi Roppo này muốn bắt giữ Yamato

Trên đây là những dự đoán của tác giả bài viết về One Piece chap 987 sẽ ra mắt độc giả trong tuần này. Các bạn nghĩ sao về những nội dung của chap mới? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!