Dự đoán One Piece 972: Cái chết của Oden đã được định sẵn, khép lại đoạn hồi tưởng về đồng đội của Vua Hải Tặc

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/02/2020 11:59 PM

Vậy là đoạn hồi tưởng về Oden trong One Piece có lẽ sắp kết thúc rồi.

Sau tất cả thời gian hồi tưởng để kể về Oden, cuối cùng chúng ta cũng được nhìn thấy cách mà Oden bị xử tử, đó là 1 hình phạt quá man rợ và tàn nhẫn. Sau One Piece chương 971, vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong One Piece 972?

Cùng đọc bài dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Ảnh bìa: Gotti đã báo cáo với Bege?

Dự đoán One Piece 972: Cái chết của Oden đã được định sẵn, khép lại đoạn hồi tưởng về đồng đội của Vua Hải Tặc - Ảnh 1.

Sau khi bị Hải quân đánh bại trong câu chuyện trang bìa của One Piece 969, cuối cùng Gotti đã chạy trốn để tự cứu mình. Nhờ thế, rất có khả năng Gotti sẽ ngay lập tức báo cáo với Bege về những gì đã xảy ra với vợ anh ta, Chiffon. Tiếp theo, chúng ta có thể tưởng tượng Bege và những người khác sẽ cố gắng giải cứu Chiffon.

Nhưng đừng vội vàng, trang bìa One Piece 972 có thể chỉ cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Gotti và Bege mà thôi.

2. Cái chết của Oden có gần hơn không?

Dự đoán One Piece 972: Cái chết của Oden đã được định sẵn, khép lại đoạn hồi tưởng về đồng đội của Vua Hải Tặc - Ảnh 2.

Như đã biết từ trước, Oden đã chết vì bị "luộc sống". Bây giờ, xem hành động của Oden khi nhảy vào giữa vạc dầu sôi và vác bên trên là tấm ván giữ các gia nhân trên đó trong One Piece 971, có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy kết cục của Oden khi bị Orochi và Kaido đem ra xử tử trong chương 972.

Có điều, vì Oden vẫn chưa chết trong chương 971 nên có lẽ câu chuyện hồi tưởng về Oden sẽ chưa kết thúc ngay trong One Piece 972, vì vẫn còn nhiều cảnh để mong chờ.

3. Tại sao Inuarashi và Nekomamushi lại đánh nhau?

Dự đoán One Piece 972: Cái chết của Oden đã được định sẵn, khép lại đoạn hồi tưởng về đồng đội của Vua Hải Tặc - Ảnh 3.

Trong quá khứ từng nhắc đến rằng Inuarashi và Nekomamushi đã bắt đầu chiến đấu với nhau sau khi họ trở về từ Wano. Mặc dù họ đã từng cùng nhau ra khơi, từng vô cùng thân thiết, từng cùng trở thành thuộc hạ của Oden,... vậy chuyện gì đã xảy ra khiến họ không muốn nhìn mặt nhau nữa? Theo nhiều người suy đoán, Oden có thể là lý do và chúng ta có thể thấy được nguyên nhân của chuyện này trong One Piece 972.

4. Số phận của Denjiro?

Dự đoán One Piece 972: Cái chết của Oden đã được định sẵn, khép lại đoạn hồi tưởng về đồng đội của Vua Hải Tặc - Ảnh 4.

Là Cửu hồng bao duy nhất chưa biết tung tích hiện nay, nên chúng ta có thể biết được những gì đã xảy ra với Denjiro trước khi hồi tưởng về Oden kết thúc. Hoặc ít nhất trong tương lai gần chúng ta có thể sẽ thấy Denjiro trốn thoát khỏi Orochi và Kaido như thế nào, cho đến khi trở về gặp Cửu hồng bao ở hiện tại.

Đặc biệt, trong One Piece, kỹ năng đầu tiên của Denjiro được thể hiện không phải là khả năng kiếm thuật mà là "bày trò gian lận", đánh lừa người khác nên hãy chờ sự tái xuất bất ngờ của nhân vật này nhé!

5. Flashback kết thúc?

Dự đoán One Piece 972: Cái chết của Oden đã được định sẵn, khép lại đoạn hồi tưởng về đồng đội của Vua Hải Tặc - Ảnh 5.

Bây giờ, khi Oden đã bị đem ra xử tử, rất có thể câu chuyện về đoạn hồi tưởng của Oden sẽ sớm kết thúc sau ít nhất hai đến ba chương nữa. Vì vậy, mặc dù dự đoán của One Piece 972 có thể không phải là kết thúc của đoạn hồi tưởng này, ít nhất chúng ta sẽ đi đến kết thúc của câu chuyện về Oden. Sau đó sẽ có thông tin mới mà Oda sẽ muốn thể hiện.