Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/06/2021 11:43 AM

One Piece 1017 hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin thú vị cho các fan.

One Piece chap 1016 đã kết thúc với cuộc chiến của Kaido với Yamato. Và bây giờ hãy cùng dự đoán nội dung của One Piece chap 1017 nhé!

1. Các Gifters sẽ đổi phe?

Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ? - Ảnh 1.

O-Tama vừa đến sân khấu chính của Onigashima trong One Piece 1016 và cô bé đã phát giọng nói của mình trên khắp hòn đảo với sự giúp đỡ của Marys. Vì vậy, có lẽ trong chap 1017, Oda sẽ cho thấy các Gifters lúc trước ở bên phe Kaido sẽ đổi hướng sang giúp đỡ phe liên minh.

Theo những gì Law đã nói khi họ ở Punk Hazard, có ít nhất 500 người dùng trái SMILE trong nhóm của Kaido. Tuy nhiên, Pleasures và Waiters nghĩ rằng những người không có sức mạnh đặc biệt chẳng là gì so với Gifters. Điều này có nghĩa là sức chiến đấu của các Gifters không nên bị xem nhẹ.

2. Tình trạng của Zoro khi đang được Chopper chữa trị?

Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ? - Ảnh 2.

Mới đây, Sanji đã giao Zoro cho Chopper để được chữa trị, bởi năng lực của anh chàng kiếm sĩ rất quan trọng vào lúc này. Có thể trong One Piece 1017, chúng ta sẽ được xem tình trạng hiện tại của Zoro khi đang được Chopper chữa trị và tình trạng của Chopper sau khi thoát khỏi dạng Monster Point.

Có phải Chopper đang trong tình trạng bất động do tác dụng phụ của Monster Point không? Hay Chopper vẫn còn thời gian để trở lại hình dạng ban đầu trước khi tác dụng phụ xảy ra? Nếu Chopper không thể sử dụng cơ thể của mình để chăm sóc Zoro, rất có thể Chopper sẽ chỉ đạo Tristan và Miyagi - trợ lý của Chopper từ Bộ tộc Mink làm điều đó.

3. Ai đang chiến đấu với King ngay bây giờ sẽ được hiển thị?

Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ? - Ảnh 3.

Trong vài chương cuối của chap trước, chỉ có Queen được xuất hiện trên sân khấu chính. Vậy bây giờ King đang ở đâu? Hắn vẫn ở trên sân khấu chính hay sẽ đi đâu đó? Lần trước trong One Piece 1015, người ta chỉ thấy King phản ứng với thông báo của Momonosuke về hoàn cảnh của Luffy. Tuy nhiên, vị trí chính xác của King vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Vì King là một trong những ứng cử viên nặng ký trở thành đối thủ của Zoro ở Onigashima nên gã Thảm Họa không nên ở xa khu vực sân khấu. Phải chăng King hiện đang đánh nhau với Marco? Bản thân Marco cũng đã phản ứng với việc Sanji xuất hiện trên sân khấu chính, vì vậy anh ấy vẫn ở đó. Nhưng Marco có phải đang chiến đấu với King không? Chắc chắn rất nhiều fan One Piece mong chờ được thấy cuộc chiến giữa Zoro với King hơn phải không nào?

4. Vị trí hiện tại của Denjiro?

Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ? - Ảnh 4.

Giống như King, Denjiro cũng biến mất một cách bí ẩn. Lần cuối cùng Denjiro được nhìn thấy là cùng Cửu Hồng Bao gặp Oden giả. Thế nhưng sau khi Ashura Douji mất dấu do giữ chân Oden giả và Cửu Hồng Bao chia nhau hành động, Denjiro đã biến mất.

Trong khi các thành viên Cửu Hồng Bao khác được cho thấy rõ ràng họ sẽ đi theo con đường nào thì chỉ có Denjiro là không thấy đâu. Liệu bí ẩn này có được giải đáp trong One Piece 1017?

5. Cuộc chiến giữa Yamato và Kaido?

Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ? - Ảnh 5.

Cuộc chiến giữa 2 cha con Yamato và Kaido rất được fan mong chờ. Kết thúc của One Piece 1016 cho thấy màn va chạm chiêu thức giữa Kaido và Yamato đã tạo ra những tia sét đen. Một số người hâm mộ nghi ngờ đây là một cuộc đụng độ của Haoshoku Haki và cho rằng con gái Kaido cũng có loại Haki hiếm. Điều này liệu có đúng không? Câu hỏi này cần được trả lời trong tương lai gần. Tuy nhiên, ít nhất One Piece 1017 nên cho thấy trận chiến giữa Kaido và Yamato diễn ra như thế nào.

6. Liệu sức mạnh trái ác quỷ của Yamato có được sử dụng để chống lại Kaido không?

Dự đoán One Piece 1017: Diễn biến cuộc chiến của 2 cha con Kaido và năng lực trái ác quỷ của Yamato sẽ được tiết lộ? - Ảnh 6.

Để kiềm chế Kaido ở dạng Hybrid Zoan của hắn, Yamato cần phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Trước đó trong One Piece 996 khi cô ấy chuẩn bị chiến đấu với Sasaki, răng của Yamato đã trở nên sắc nhọn. Chi tiết này rất có thể là một gợi ý về sức mạnh của Yamato. Có lẽ Yamato cũng đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan hiếm giống như hầu hết các thành viên trong nhóm của Kaido? Nếu vậy, Yamato rất có thể sẽ dùng sức mạnh trái ác quỷ của mình để chống lại Kaido nếu Yamato muốn cầm chân gã Tứ Hoàng. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy hình dạng trái ác quỷ hệ Zoan của Yamato trong One Piece 1017.