Dự đoán My Hero Academia chap 292: Shigaraki nguy kịch, Jeanist đối đầu Liên Minh Tội Phạm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2020 12:17 PM

Đó có thể sẽ là những gì xảy ra trong My Hero Academia chap 292, cuộc chiến dần đi đến hồi kịch tính nhất.

Sau khi nghe Dabi chính là Touya, Endeavor đã không còn khả năng chiến đấu. Ngay lúc nguy cấp nhất, Jeanist đã xuất hiện! Liệu anh hùng này có đủ sức đánh bại Liên Minh Tội Phạm hay không?

Dự đoán My Hero Academia chap 292: Shigaraki nguy kịch, Jeanist đối đầu Liên Minh Tội Phạm? - Ảnh 1.

Trước khi đến với những dự đoán về nội dung của My Hero Academia chap 292, cùng đến với My Hero Academia chap 291. Lúc này thì chương trình của Dabi nhanh chóng được phát sóng trên toàn nước Nhật Bản. Hắn kể về quá khứ của mình và đổ lỗi cho những sai lầm trong quá khứ của Endeavor. 

Về phía anh hùng số 1 thế giới, những dòng hồi tưởng về Touya, đứa con trai bé bỏng ngày nào cũng đang hiện về trong tâm trí ông. Trong đoạn phát sóng, Dabi đã quay lại cảnh Twice và Hawk đối đầu nhau. Một cách rất gian xảo, Dabi chỉ cho khán giả thấy rằng anh hùng Hawk đã mặc kệ lời thú tội, năn nỉ của tên ác nhân mà xuống tay giết chết anh ta. Dabi bẻ lái dư luận, cho rằng hành động trên của Hawk là cực kì đáng lên án về hệ thống anh hùng bây giờ là một sai lầm!

Dự đoán My Hero Academia chap 292: Shigaraki nguy kịch, Jeanist đối đầu Liên Minh Tội Phạm? - Ảnh 2.

Ở trạm sơ cứu, Hawk đang được chữa trị. Từng lời Dabi nói cứ như một vết dao đâm vào lòng anh. Mặc dù vậy, Hawk vẫn nằm yên lặng. Anh đã chịu thương tích quá lớn và không còn sức để thể hiện bất kì điều gì. Những ý kiến của Dabi khiến nhiều người lộ vẻ quan ngại đồng thời dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Tại chiến trường, Endeavor như mất hết khả năng chiến đấu. Ông chỉ còn đủ sức giương mắt ra nhìn Dabi, đứa con lạc lối vì sai lầm của ông. Ngay lúc Dabi định tấn công cha mình, một sợi vải lớn xuất hiện, ngăn cách hai bên. Từ trên cao, anh hùng Jeanist đã xuất hiện! Anh nhanh chóng bắt trói Dabi và giải cứu các học viên khác.

Dựa trên những nội dung của My Hero Academia chap 291, thì trong chap mới 292 có thể nói rằng sau Endeavor và Hawk, Jeanist là anh hùng duy nhất đủ sức lật ngược tình thế hiện tại. Tuy vậy, thể trạng của anh vẫn chưa phục hồi hoàn toàn nên sẽ gặp không ít khó khăn, nhất là khi năng lực của Dabi gần như khắc chế anh ta.

Dự đoán My Hero Academia chap 292: Shigaraki nguy kịch, Jeanist đối đầu Liên Minh Tội Phạm? - Ảnh 3.

Gigantomachia vẫn chưa hành động. Hắn đang chờ chỉ thị từ Shigaraki. Với thương tích hiện tại, khả năng cao Liên Minh Tội Phạm phải đưa Shigaraki đi chữa trị nếu không muốn anh ta gặp nguy hiểm về tính mạng. Chúng cũng sẽ giải cứu tên tiến sĩ để phục hồi cho Shigaraki nuôi hy vọng đưa tên này quay trở lại cuộc chiến.

Dabi đã thành công trong việc lung lạc niềm tin của người dân. Giờ đây, Jeanist cần vực dậy hình ảnh anh hùng và điều đó phải được truyền thông đến thế giới. Trong chương tới, chính phủ sẽ cố gắng chiếm sóng trở lại và phát hình ảnh chiến đấu của Jeanist.

My Hero Academia tạm nghỉ trong tuần này. My Hero Academia chap 292 dự kiến sẽ phát hành ngày 29 tháng 11.