Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/11/2020 11:22 AM

 
  thích

Đó có thể là những gì sẽ diễn ra trong Dragon Ball Super chap 67, Moro sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt và kẻ phản diện mới có thể sẽ xuất hiện trong chap này.

Như chúng ta đã biết thì Goku đã mắc sai lầm khi cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục 100% sức mạnh. Tên ác nhân sau đó sao chép năng lực của Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Để tiêu diệt hắn, Trái Đất cũng sẽ biến mất. Moro tấn công Goku tuy nhiên với trạng thái Perfect Ultra Instinct, Goku dễ dàng chống đỡ. Tuy vậy, anh ta không biết phải làm sao để hạ gục Moro. Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 1.

Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Daishinkan. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Whis cho Goku vài gợi ý để tiêu diệt Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu phá hủy được nó, khả năng cao hắn sẽ trở lại bình thường và anh có thể đấm hắn thoải mái. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 2.

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không thể tiêu diệt mình và sẽ chỉ có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, Vegeta xuất hiện tấn công vào Trái Đất, gián tiếp khiến Moro đau đớn, lộ ra viên ngọc trên đầu. Goku thừa cơ tấn công nhưng bị Moro bắt lại, hắn hấp thụ sức mạnh từ chiến binh Saiyan.

Gohan, Piccolo cũng xuất hiện, hỗ trợ Goku tiêu diệt Moro. Họ hợp sức truyền sức mạnh cho Goku. Tuy nhiên nhiêu đây vẫn là chưa đủ. Tên Moro vui cười điên loạn trước sức mạnh to lớn của bản thân. Moro dần trồi lên và chiến đấu với Goku. Hắn bóp nghẹt anh trong hai tay, muốn kết liễu anh tại đây. Ngay lúc đó, một nguồn sức mạnh khổng lồ bay đến. Đây là sức mạnh từ cậu bé Uub. Cậu ta cũng có sức mạnh của thần trong người. Với sự trợ giúp của Majin Boo (lúc này là thần), Uub đã truyền sức mạnh cho Goku, khiến anh tạo ra một "susano" to lớn mang hình dáng chính mình.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 3.

Goku khổng lồ đè bẹp Moro. Từ bên trong, Goku mở mắt, lao đến đấm vào viên ngọc trên trán Moro! Tên ác nhân nhận đòn chí mạng tới từ Goku. Dragon Ball Super chap 67 sẽ là những khung cảnh cuối cùng sau cuộc chiến với ác nhân Moro. Cuối cùng arc Moro cũng đã kết thúc. Theo như hứa hẹn từ tác giả, Goku và các bạn của anh sẽ sớm đến với một hành trình hoàn toàn mới với những thử thách, những kẻ thù mạnh mẽ hơn. Hành trình này có lẽ liên quan rất lớn đến việc Whis và Beerus bị triệu tập bất ngờ.

Để tiếp tục con đường phát triển sức mạnh của mình, Goku sẽ không ngừng luyện tập. Có lẽ trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Goku dùng Ultra Instinct nhiều hơn và kiểm soát nó một cách dễ dàng. Rất có thể Goku sẽ tìm cách phát triển bản thân mình và tìm ra một trạng thái chiến đấu mới.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 4.

Trong Dragon Ball Super chap 67 rất có thể cuộc triệu tập bất ngờ của Daishinkan sẽ được tiết lộ. Có thể Whis và Beerus sẽ tiếp tục biết được về một âm mưu hay một kẻ phản diện nào đó đang có ý định tiêu diệt tất cả. Kẻ phản diện này tất nhiên là mạnh hơn Moro và có thể hắn ta sẽ được "nhá hàng" vào cuối Dragon Ball Super chap 67.

Trên đây là những dự đoán về Dragon Ball Super chap 67, các bạn nghĩ chap này sẽ có những nội dung nào hấp dẫn? Hãy để lại ý kiến của mình nhé! Dragon Ball Super chap 67 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12.