Dự đoán Dragon Ball Super chap 65: Không cần tới Bản Năng Vô Cực, Goku muốn 1 trận đấu sòng phẳng với Moro?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 08:00 PM

Đó có thể là điều sẽ diễn ra trong Dragon Ball Super chap 65 khi mà bản tính "chơi đẹp" của Goku một lần nữa lại được thể hiện.

Có một chi tiết khiến độc giả quan tâm đó là việc ngay lúc chuẩn bị kết liễu Moro, Goku lại hành động một cách kì quặc. Có vẻ như dự cảm của Beerus liên quan đến câu nói của Goku: "Hãy để tôi chiến đấu với hắn như một người thường". Có vẻ Goku đang định giải trừ trạng thái bản năng vô cực để đối đầu võ thuật với Moro?

Dự đoán Dragon Ball Super chap 65: Không cần tới Bản Năng Vô Cực, Goku muốn 1 trận đấu sòng phẳng với Moro? - Ảnh 1.

Moro sẽ chiến đấu với Moro mà không cần đến bản năng vô cực?

Trong chương trước, Merus đã hi sinh để bảo vệ sự bình yên của ngân hà. Nhiều chiếc phi thuyền của tuần tra thiên hà đang cùng bay về một chỗ. Cái chết của Merus đã khiến Goku nhận ra thêm một chân lí (cũng) mới: Merus không chỉ chiến đấu cho riêng mình. Anh ấy chiến đấu vì mọi người. Đây là bài học cực kì quan trọng mà Merus đã để lại cho Goku. Whis và Beerus đang quan sát từ xa. Beerus hỏi liệu Goku sẽ làm gì. Whis đáp lời rằng mọi chuyện xảy ra tiếp theo sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của Goku.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 65: Không cần tới Bản Năng Vô Cực, Goku muốn 1 trận đấu sòng phẳng với Moro? - Ảnh 2.

Liệu không có bản năng vô cực thì Goku có đủ sức để đối đầu với Moro?

Anh nói rằng mình sẽ là "Người bảo vệ" của vũ trụ này và tuyệt đối sẽ không để Moro tàn phá thêm phút giây nào nữa. Với cơ thể đã được chữa trị hoàn toàn, Goku tập trung sức mạnh, biến hình thành dạng "bản năng vô cực" trước sự ngỡ ngàng của Moro. Khác với lần trước, sóng xung kích tỏa ra từ Goku giờ đây cực kì mãnh liệt. Với sức mạnh mà theo như thiên sứ Whis đã nói là "Bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo, Goku vượt trội hoàn toàn với Moro và khiến cho ác nhân này thật sự sợ hãi.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 65: Không cần tới Bản Năng Vô Cực, Goku muốn 1 trận đấu sòng phẳng với Moro? - Ảnh 3.

Một trận chiến võ thuật thực sự giữa 2 cái tên này

Và nếu Goku tự để bản thân về trạng thái bình thường thì việc này sẽ khiến cho nhiều độc giả cảm thấy khó chịu. Dường như Goku vẫn quá quan tâm tới việc thi đấu mà quên đi vận mệnh thế giới và đặc biệt là những điều mà tên ác nhân Moro đã làm. Có thể Goku nghĩ rằng hiện tại Moro cũng đã suy yếu sau nhiều đòn công hiểm hóc nên không cần đến "bản năng vô cực" thì Goku vẫn có đủ tự tin để đánh bại ác nhân này. Và tất nhiên đây sẽ là một cuộc đối đầu võ thuật, phân tài cao thấp chứ không phải là một trận chiến sinh tử.

Có vẻ Goku không hề có ý định giết đối thủ, cho dù Moro rất ác độc và nham hiểm. Việc anh tự đưa bản thân về trạng thái bình thường sẽ là cách mà Goku tự tận hưởng trận chiến của riêng mình. Với bản tính của mình, khả năng cao trong Dragon Ball Super chap 65 sắp tới thì Goku cũng sẽ rời khỏi đội tuần tra ngân hà và không còn phải làm theo mệnh lệnh của bất cứ ai nữa.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 65: Không cần tới Bản Năng Vô Cực, Goku muốn 1 trận đấu sòng phẳng với Moro? - Ảnh 4.

Moro sẽ bị đánh bại bởi Goku dù không cần đến bản năng vô cực?

Theo dự kiến thì Dragon Ball Super chap 65 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn nghĩ sao về nội dung của Dragon Ball Super chap 65. Liệu Goku có thêm một lần nữa thể hiện bản tính tò mò và muốn chơi sòng phẳng với Moro mà không cần dùng đến "bản năng vô cực" hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!