Dự đoán diễn biến anime Boruto năm 2020, Sarada nâng cấp Sharingan lên 3 tomoe?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/12/2019 11:59 PM

 
  thích

Bạn có muốn biết anime Boruto sẽ diễn biến thế nào trong năm 2020 không?

Vào thời điểm này, những người theo dõi manga Boruto đang rất tò mò về việc tổ chức Kara khi được mang lên phiên bản anime sẽ được thể hiện như thế nào? Trong suốt năm 2019, anime Boruto hầu như chỉ tập trung trình bày những câu chuyện gốc và chuyển thể tiểu thuyết mà thôi, câu chuyện của manga vẫn chưa chạm vào 1 chút nào.

Không rõ sang năm 2020 mọi chuyện có thay đổi? Hãy cùng dự đoán hướng đi của anime Boruto trong năm 2020 ở dưới đây nhé!

1. Anime khó đi thẳng vào mạch truyện tranh?

Dự đoán diễn biến anime Boruto năm 2020, Sarada nâng cấp Sharingan lên 3 tomoe? - Ảnh 1.

Nhà phát triển anime Pierrot có vẻ như đang muốn câu thời gian, khi chưa vội chuyển thể câu chuyện từ manga Boruto sang phiên bản anime vào năm 2019. Liệu điều này có tiếp tục tái diễn trong năm 2020 không?

Sau quãng thời gian khiến fan hâm mộ sốt sắng ngóng chờ những tập phim hấp dẫn nhất trong arc du hành thời gian của Boruto và Sasuke nhằm đánh bại Urashiki để bảo vệ cho Naruto lúc nhỏ, bây giờ có vẻ như anime Boruto đang tiếp tục có những động thái tích cực nhằm giữ chân các fan của mình. Và năm 2020 là một năm rất đáng chờ đợi của Boruto.

Cụ thể mới đây, một poster mới được tung ra của Boruto đã cho thấy anime sẽ chuyển thể arc Hạc Cường Đạo Đoàn (Mujina Gōtōdan), được phát hành vào tháng 1 năm 2020. Như vậy, tân đội 7 sẽ nhận 1 nhiệm vụ liên quan tới băng đảng gồm các Bạt Nhẫn từ rất nhiều làng dưới sự cầm đầu của Shojoji.

2. Khả năng cao sẽ có 1 cốt truyện liên quan đến Shikamaru Shinden và cách nâng cấp đôi mắt Sharingan lên 3 tomoe

Dự đoán diễn biến anime Boruto năm 2020, Sarada nâng cấp Sharingan lên 3 tomoe? - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng anime Boruto sẽ có những câu chuyện "không liên quan" để câu giờ, nhưng ít nhất có 2 câu chuyện thú vị mà chúng ta có thể hy vọng được chuyển thể thành anime.

Đầu tiên là cốt truyện liên quan đến tiểu thuyết Shikamaru Shinden. Arc này có thể xảy ra trước khi Boruto gặp Tento Madoka, con trai daimyo của Hỏa Quốc. Cuộc gặp gỡ của Boruto với Tento xảy ra trong manga ở cốt truyện băng đảng Mujina. Điều thú vị, Shikamaru Shinden là đây là một cuốn tiểu thuyết chính trị. Lấy bối cảnh căng thẳng chính trị giữa Kurotsuchi và Naruto, Shikamaru đã tham gia xử lý nó. Kurotsuchi thậm chí đã đe dọa rời khỏi Liên minh Shinobi.

Thứ 2 là bí ẩn liên quan đến việc Sarada có thể nâng cấp đôi mắt Sharingan lên 3 tomoe khi cô bé chiến đấu với Boro trong manga. Đây cũng phải là một sự kiện được lưu cho phiên bản anime.

3. Dù cốt truyện về băng đảng Mujina được chuyển thế, vẫn sẽ có khoảng thời gian ban đầu và những tập phụ ở giữa

Dự đoán diễn biến anime Boruto năm 2020, Sarada nâng cấp Sharingan lên 3 tomoe? - Ảnh 3.

Theo suy đoán của nhiều người, vào năm 2020, người hâm mộ sẽ bắt đầu được theo dõi dòng chảy của manga Boruto được bê lên anime. Ít nhất sẽ là câu chuyện về băng đảng Mujina. Tất nhiên, sẽ có những tập phụ đi kèm để kết nối các arc và dòng thời gian lại, trước khi Boruto tiếp tục đến thăm phòng thí nghiệm của Katasuke và sau đó tìm thấy Kawaki.

Bởi vì trong truyện tranh Boruto, sau arc kỳ thi Chūnin, nhóm Boruto đã đụng độ với băng đảng Mujina. Nhưng trong anime, kỳ thi Chūnin đã hoàn thành từ năm 2018, tính theo thời gian thực thì hơn một năm đã trôi qua nhưng câu chuyện về băng đảng Mujina vẫn chưa xảy ra.