Dự đoán các tập tiếp theo của Dragon Ball Super: Goku đánh bại Kafla, sẽ có thêm 1 vũ trụ bị phá hủy?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2017 03:35 PM

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị hơn nữa ở giải đấu sức mạnh đang chờ đợi các fan hâm mộ của Dragon Ball Super khám phá. Những tập phim tiếp theo của bộ anime đang “làm mưa làm gió này” sẽ hé lộ tất cả những điều hay ho đó.

Kết thúc tập 114 và trong phần giới thiệu của tập 115 Dragon Ball Super, Goku sẽ phải đương đầu với nữ chiến binh mạnh mẽ mới xuất hiện Kafla do 2 nữ Saiyan Kale và Caulifla của vũ trụ 6 hợp thể bằng cách sử dụng bông tai Potara. Với tựa “Goku vs Kafla! Super Saiyan Blue chiến đấu?” tập phim mới này hứa hẹn sẽ rất gay cấn.


Kale và Caulifla của vũ trụ 6 sử dụng bông tai Potara để hợp thể tạo ra nữ chiến binh mới Kafla.

Kale và Caulifla của vũ trụ 6 sử dụng bông tai Potara để hợp thể tạo ra nữ chiến binh mới Kafla.

Bông tai Potara vốn thuộc sở hữu của các Supreme Kais và những người học việc của họ nên vũ trụ nào cũng sẽ có đôi bông tai này. Thế nên, biết đâu sau khi chứng kiến màn hợp thể ấn tượng giữa Kale và Caulifla thì các vũ trụ khác cũng sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc làm tương tự để có thêm cơ hội dành chiến thắng trong giải đấu quyền lực.

Nhất là khi bản tóm tắt của tập 116 Dragon Ball Super với tiêu đề là “The Comeback Omen! Ultra Instinct’s Great Explosion!!” đã tiết lộ rằng Goku sẽ đánh bại Kafla khi bất ngờ chuyển sang được 1 trạng thái sức mạnh mới.


Goku thức tỉnh bản năng vô hạn.

Goku thức tỉnh bản năng vô hạn.

Sức mạnh này chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng, thậm chí Goku có thể sẽ còn đạt tới 1 sức mạnh khủng khiếp mạnh hơn cả thần Hủy Diệt. Trước đó, Ultra Instinct – Bản năng vô hạn được nhắc đến là thứ mà ngay cả 1 vị thần thực sự cũng chưa chắc đã đạt được. Vậy mà tập 116 chúng ta sẽ được chứng kiến sự quay trở lại của Ultra Instinct. Nhiều khả năng “màn tái xuất này” còn bùng nổ hơn nhiều so với những gì chúng ta đã từng được chứng kiến. Quá đáng trông chờ luôn đúng không.

Tính đến thời điểm này, thời gian còn lại của giải đấu chỉ còn 21 phút. Vậy có vẻ như hơn 1 nửa thời gian đã trôi qua của giải đấu chỉ là màn “làm nóng” khán giả và chúng ta mới chỉ được thấy phần nổi của tảng băng chìm mà thôi. Bảo sao Arc giải đấu sức mạnh sẽ kéo dài đến tháng 3 năm 2018 mới kết thúc.

Mặt khác, tiêu đề của tập 117 là "Grand Love Showdown! Android vs Universe 2" càng khiến các fan cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết. Các trận đấu tiếp theo sẽ bùng bổ trên khắp chiến trường. Dường như Android 17 và Android 18 đã tới hỗ trợ giúp Goku có thể thoải mái đấu với Kafla. Nhất là khi Ribrianne và các chiến binh tới từ các vũ trụ khác cứ muốn tận dụng tình thế Goku chưa kịp phục hồi sức mạnh để đánh văng anh Khỉ khỏi sàn đấu.

Thú vị nhất, bản tóm tắt của tập 117 đã cho thấy rằng sức mạnh mà Goku đạt được trong tập 116 sẽ cho phép anh đánh bại nữ chiến binh Kafla. Điều này nghĩa là nguy cơ vũ trụ 6 bị xóa sổ rất là cao. Đặc biệt, tập 118 mang tiêu đề là: “Accelerating Drama: A Universe Disappears…!” gợi ý rằng sẽ có thêm 1 vũ trụ bị phá hủy càng khiến người hâm mộ tò mò hơn.

Số phận của vũ trụ 6 sẽ đi về đâu? Vũ trụ nào sẽ bị phá hủy tiếp theo đây. Cùng chờ đón nhé!