Dự đoán Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc đối đầu Dark Triad, con quỷ khổng lồ thách thức tất cả?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/11/2020 12:37 PM

Đó có thể là những gì sẽ diễn ra tại Black Clover chap 274, các chiến binh tinh nhuệ của Tam Diệp Quốc liệu có rơi vào bẫy của Dark Triad.

Trong Black Clover chap 273, tên khoa học điên rồ yêu thích việc thí nghiệm lên con người là Morris đang tiến hành chữa trị cho Dante, thành viên của Dark Triad. Morris là một kẻ yêu thích việc thí nghiệm điên cuồng lên con người, Mars và Fana là hai nạn nhân của những thí nghiệm mà chúng ta đã biết. Trước đây, Morris từng là người của Diamond Kingdom nhưng sau đó hắn ta đã phản bội và trở thành kẻ trợ lực nguy hiểm cho Dark Triad từ lúc Zenon tấn công vương quốc này.

Dự đoán Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc đối đầu Dark Triad, con quỷ khổng lồ thách thức tất cả? - Ảnh 1.

Morris là một kẻ yêu thích việc thí nghiệm điên cuồng lên con người

Một chi tiết nữa trong Black Clover chap 273 đó là việc Morris nói với Zenon rằng quá trình phục hồi của Dante đang cực kì thuận lợi. Dante sẽ sớm khỏe lại không những vậy hắn ta còn giúp Dante mạnh hơn cả trước kia. Đặc biệt trong những khung tranh của Black Clover chap 273 thì xuất hiện con quỷ khổng lồ bên trong một khối băng. Chưa rõ con quỷ này đến từ đâu và mang sức mạnh như thế nào. Chỉ biết là Morris đang nghiên cứu và rất tập trung vào nó.

Trong Black Clover chap 273 thì Asta đã "liên kết" sức mạnh với Liebe thành công. Asta tung cú chém tung khiến Nacht cực kỳ khó khăn để có thể chống đỡ lại. Nacht cũng phải thừa nhận là Asta rất mạnh. Tuy nhiên  Nacht vẫn nói rằng nó vẫn chưa đủ tốt và Asta không đủ điều kiện để đến Spade Kingdom. 

Dự đoán Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc đối đầu Dark Triad, con quỷ khổng lồ thách thức tất cả? - Ảnh 2.

Trạng thái mới của Asta rất mạnh, đủ sức khiến Nacht gặp khó khăn

Nacht muốn để người khác đi và động viên Asta tiếp tục luyện tập. Nacht nói  rằng "Cho đến lúc cậu đến, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể". Đội hình cuối cùng được xác định bao gồm: Yuno, Langris, Fuegoleon, Nozel, Rill, Charlotte, Dorothy, Nacht và Zekke.

Dựa vào tình tiết của Black Clover chap 273 trong chap mới 274 này thì đội hình mạnh nhất đã sẵn sàng tới Spade Kingdom. Với sức mạnh của  những chiến binh tinh nhuệ dưới sự chỉ huy của Nacht, họ sẽ nhanh chóng tiến vào trong tòa thành của Spade Kingdom, tiến hành tìm diệt lực lượng tà ác Dark Triad. Tất nhiên là Dark Triad cũng đã sớm chuẩn bị cho điều này. Rất có thể đội hình ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc sẽ bắt đầu tách nhau ra để hành động. Mỗi người trong họ đều sẽ có cho riêng mình một đối thủ đến từ Dark Triad.

Dự đoán Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc đối đầu Dark Triad, con quỷ khổng lồ thách thức tất cả? - Ảnh 3.

Nacht tiếp tục muốn Asta tập luyện và hoàn thiện

Một chi tiết nữa có thể sẽ được giải đáp trong Black Clover chap 274 đó chính là con quỷ bên trong lớp băng mà Morris đang nghiên cứu chắc chắn có sức mạnh rất kinh khủng. Chắc chắn nó sẽ là thứ khiến các ma pháp hiệp sĩ gặp khó khăn. Rất có thể chính con quỷ này sẽ là đối thủ và là thứ kiểm chứng sức mạnh mới của Asta khi anh đối đầu với nó. Trong chap mới này vai trò của Morris sẽ được đề cập rõ hơn.

Thêm vào đó trong Black Clover chap 274 có thể ta sẽ được biết tình hình bên phía nhóm Noelle. Các elf hẳn cũng biết về nghi thức triệu hồi cây Qliphoth nên sẽ sớm đưa họ đến chiến trường Spade Kingdom. Nếu điều này diễn ra thì tiên tộc cũng sẽ chính thức tham gia trong trận chiến tiêu diệt những tên ác ma Dark Triad.

Dự đoán Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc đối đầu Dark Triad, con quỷ khổng lồ thách thức tất cả? - Ảnh 4.

Cuối Black Clover chap 274 có thể sẽ điểm qua quá trình luyện tập và sự nỗ lực đến từ Asta. Cậu ý thức rõ được việc mình phải tiếp tục hoàn thiện bản thân và mạnh lên trước khi đối đầu với những kẻ cực mạnh đến từ Spade Kingdom, những kẻ ác mà trong Dark Triad sẵn sàng thách thức tất cả.

Black Clover chap 274 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được chúng tôi cập nhật thời gian sớm nhất. Các bạn nghĩ sao về Black Clover chap 274, hãy để lại ý kiến của mình nhé!