Dự đoán Black Clover chap 270: Asta lập "khế ước" với Ribe, cùng Nacht tích cực tập luyện?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/10/2020 05:30 PM

Đây có thể là điều sẽ diễn ra trong Black Clover chap 270, cuộc chiến giữa Asta và Ribe sẽ chấm dứt, thay vào đó là một bản khế ước giữa 2 người này.

Trở lại với nội dung của Black Clover chap 269, mặc dù không thể sử dụng ma pháp, Asta với kinh nghiệm chiến đấu của mình vẫn áp đảo được Ribe. Sau khi hồi tưởng về quá khứ, Ribe lộ rõ ý muốn tận diệt ác quỷ của mình và tiếp tục chiến đấu với Asta. Asta né đòn, sau đó đấm cho Ribe một cú thật lực vào má. Cậu nói rằng mình sẽ giành chiến thắng với cơ thể này. Ribe sau đó triệu hồi tất cả các thanh kiếm bên trong quỷ thư, kể cả kiếm của Yami. May mắn thay, Asta đã kịp nắm lấy thanh kiếm và dùng nó đối đầu với Ribe.

Dự đoán Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, cùng Nacht tích cực tập luyện? - Ảnh 1.

Asta chiến đấu với Ribe

Tiếp sau đó, ta được biết thêm về khoảng thời gian Ribe ở bên trong quỷ thư. Với nỗi uất hận dành cho ác quỷ, Ribe dần hình thành phản ma thuật. Tuy vậy, Ribe vẫn không thể thoát khỏi quỷ thư để trả thù. Cơ hội lần này chính là lựa chọn duy nhất của Ribe để hắn thực hiện mong muốn của mình.

Ribe quyết tâm giết chết Asta. Hắn lệnh cho các thanh kiếm đồng loạt tấn công nhưng Asta dễ dàng tránh né. Bằng việc không ngừng học hỏi từ những đối thủ, bạn bè và đồng đội, khả năng chiến đấu của Asta đã được trui rèn vô cùng sắc bén. Ở trang cuối cùng Asta đã tiếp cận thành công Ribe và đâm kiếm vào hắn ta (nhưng bị hụt).

Dự đoán Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, cùng Nacht tích cực tập luyện? - Ảnh 2.

Trong Black Clover chap 270 thì có thể với một người không có ma pháp như Asta, khả năng phản ma pháp của Ribe là hoàn toàn vô tác dụng. Asta sẽ tiếp tục áp đảo và "thu phục" Ribe, từ đó có được khế ước với ác ma này?

Dự đoán Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, cùng Nacht tích cực tập luyện? - Ảnh 3.

Vậy thì sau khi đạt được khế ước thì Asta sẽ làm gì? Nhiều khả năng sau khi đạt được khế ước, Nacht sẽ hướng dẫn Asta những bài học tiếp theo. Cậu cần học cách phối hợp với Ribe hòng sử dụng hoàn hảo sức mạnh của quỷ. Tình hình của các ma pháp hiệp sĩ khác sẽ được hé lộ. 

Cũng trong chương mới này thì có thể Zora và Magna sẽ xuất hiện trở lại sau hàng chục chap vắng bóng. Black Clover chap 270 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 11. Thông tin về chap mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán Black Clover chap 270: Asta lập khế ước với Ribe, cùng Nacht tích cực tập luyện? - Ảnh 4.

Trận chiến giữa Asta và Ribe sẽ kết thúc trong Black Clover chap 270?

Các bạn nghĩ sao về Black Clover chap 270, liệu những nội dung trên có diễn ra hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!