Dự đoán Black Clover chap 265: Noelle liệu có mạnh lên khi được tiên tộc trợ giúp, lũ ác ma sẽ phải trả giá?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2020 07:29 PM

Liệu trong Black Clover chap 265 thì Noelle liệu có mạnh lên khi được tộc Elf trợ giúp hay không?

Chúng ta cùng nhìn lại Black Clover chap 264 một chút nhé. Trung tâm của chap này nói về Nacht. Anh ta nói rằng với ma thuật của mình, các hiệp sĩ có thể đột nhập vào kinh thành Spade Kingdom mà không bị phát giác. Nhiệm vụ của họ sau đó là tấn công Dark Triad và chia rẽ lực lượng của chúng. Tuy nhiên, điểm hạn chế trong kĩ năng ma thuật của Nacht đó là anh ta chỉ có thể dịch chuyển một số lượng nhất định. Thế nên để tránh phí phạm thì họ phải tập hợp những người mạnh nhất.

Dự đoán Black Clover chap 265: Noelle liệu có mạnh lên khi được tiên tộc trợ giúp, lũ ác ma sẽ phải trả giá? - Ảnh 1.

Một cuộc họp tiếp tục với câu chuyện xoay quanh Yuno. Nacht nói rằng từng có một cuộc phản kháng chống Dark Triad đến từ Spade Kingdom. Vào thời điểm đó, Yuno đã xuất hiện tại Tam Diệp Quốc. Nacht cho rằng điều này không chỉ là ngẫu nhiên. Anh hỏi Yuno thân phận thật sự của cậu trước toàn thể đoàn trưởng. Điều này bắt buộc Yuno tiết lộ thân thế của mình.

Dự đoán Black Clover chap 265: Noelle liệu có mạnh lên khi được tiên tộc trợ giúp, lũ ác ma sẽ phải trả giá? - Ảnh 2.

Anh nói rằng chỉ một lòng muốn trả thù cho William. Yuno nói rằng lẽ ra tất cả đã chết hết nếu không có sự bảo vệ của đoàn trưởng. Yuno cũng nói rằng người đàn ông lạ mặt ở chỗ mình là hầu cận của hoàng gia Spade Kingdom nên ông ta hẳn hiểu rõ quân lực đối thủ cũng như cấu trúc lâu đài. Bên cạnh Yuno thì Bell hiện lên và nói rằng cô đang tích tụ ma thuật cho cuộc chiến quyết định sắp tới. Họ nhất định sẽ không thất bại thêm lần nào nữa đâu. Nacht nhận thấy quyết tâm của cả hai và bảo rằng anh thích họ và sẽ cùng nhau chiến đấu. Cuộc họp kết thúc, các đoàn trưởng bắt đầu thực hiện những chuẩn bị cần thiết cho cuộc chiến. Họ sẽ đổ bộ Spade Kingdom vào 2 ngày nữa.

Dự đoán Black Clover chap 265: Noelle liệu có mạnh lên khi được tiên tộc trợ giúp, lũ ác ma sẽ phải trả giá? - Ảnh 3.

Ở một không gian bất định khác, Noelle tỉnh dậy sau một thời gian dài kể từ lúc bị Vanica đánh bại. Mọi thương tích trên người Noelle đã biến mất. Trước mặt cô lúc này là Litch, Rhya cùng nhiều cá thể tiên tộc khác vây quanh. Và Black Clover chap 264 cũng kết thúc.

Vậy điều gì sẽ xảy ra tại Black Clover chap 265. Liệu chương tới sẽ hoàn toàn là đất diễn của Noelle?. Có vẻ như sau khi bị Vanica đánh bại, Noelle đã được các Elf giải cứu và đưa đến nơi của họ. Việc này khả năng cao liên quan đến ma pháp mới của Noelle trước lúc cô bất tỉnh hay chăng?

Dự đoán Black Clover chap 265: Noelle liệu có mạnh lên khi được tiên tộc trợ giúp, lũ ác ma sẽ phải trả giá? - Ảnh 4.

Với mong muốn giúp đỡ con người đồng thời trả thù lũ ác ma, các Elf của tiên tộc sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho Noelle lên một tầm cao mới. Có thể họ cũng sẽ tham gia cuộc chiến lần này để góp sức cùng với Noelle đánh bại Vanica và lũ ác ma độc ác. Đồng thời thì Licht sẽ kể thêm về quá khứ của các Elf và mối hận thù của họ với các ác ma. Sự thật về cây Qliphoth cũng sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong Black Clover chap 265.

Dự đoán Black Clover chap 265: Noelle liệu có mạnh lên khi được tiên tộc trợ giúp, lũ ác ma sẽ phải trả giá? - Ảnh 5.

Theo dự kiến thì Black Clover chap 265 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 9. Như vậy chỉ còn 2 ngày nữa thì những thôn tin mới nhất về Black Clover chap 265 sẽ ra mắt độc giả.

Các bạn nghĩ sao về nội dung của Black Clover chap 265, liệu chap này sẽ là đất diễn riêng của Noelle sau khi được tộc tiên giúp đỡ và nâng lên tầm cao mới. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!