Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2020 12:29 PM

Đó có thể là những gì sẽ diễn ra trong Attack On Titan chap 136, nhóm Armin sẽ phản công, Mikasa liệu có lập chiến công đầu khi đánh bại Titan Tiến Công.

Như chúng ta đã biết thì sau cuộc đổ bộ của nhóm Armin lên lưng Eren. Với kinh nghiệm chiến đấu với Titan,  nhóm Armin hạ gục Titan Quái Thú. Armin định sẽ hóa Titan Khổng Lồ thổi bay tất cả các Titan đang tấn công nhóm của mình. Đây là cách nhanh nhất để họ có thể tìm thấy cơ thể thật của Zeke và Eren. Tuy nhiên đúng lúc đó thì Armin bị một Titan bắt sống và không thể làm gì được nữa. Ymir tạo ra các Titan từng xuất hiện trong quá khứ 2000 năm chiến đấu với Armin, bảo vệ Eren. Sau một hồi ác chiến, Pieck bị Titan Búa Chiến đâm vào người trong lúc cô cố gắng phá hủy cổ của Titan Tiến Công.

Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 1.

Armin gần như bất lực bởi cậu hoàn toàn không có cơ hội biến hình. Ngay lúc đó, Armin nhìn thấy Ymir Fritz và hình ảnh Bertholt đang gào khóc. Vừa dứt dòng sự kiện kì lạ này, Armin thấy Titan Đại Hình của Bertholt xuất hiện, ăn thịt Titan Thiết Giáp Reiner. May mắn thay, Reiner đã được Jean giải cứu kịp thời. Tuy vậy, tình hình đang ngày một tệ hơn, từng người trong nhóm Armin lần lượt gục ngã. Ngay cả binh trưởng Levi cũng không làm được gì khác ngoài cách chịu trận và cố gắng chống đỡ.

Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 2.

Trước sức tấn công và số lượng quân địch áp đảo, nhóm Armin rơi vào bế tắc. Tất cả đều thương tích đầy mình và gần như mất đi khả năng chiến đấu, chỉ còn Mikasa là người duy nhất đủ sức trụ lại. Ngay lúc đó, một Titan biết bay xuất hiện và trên lưng nó là Annie và Gabi. Những cứu viện đã kịp thời đến để giải nguy cho nhóm của Armin.

Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 3.

Dựa vào nội dung chap trước thì Attack OnTitan chap 136 sẽ tiếp tục nói về cuộc chiến cuối cùng vô cùng khốc liệt này. Rất có thể Titan biết bay kia chính là Falco? Với sự xuất hiện của Annie, Gabi và Falco, nhóm Mikasa có thể sắp xếp lại đội hình và tìm ra hướng phản công sau khi chịu nhiều tổn thật không nhỏ tới từ lũ Titan.

Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 4.

Vẫn còn hai người chưa được cứu là Pieck và Armin. Rất có thể Pieck đã chết, còn Armin thì vẫn nằm trong tay của Ymir. Đây có lẽ là cơ hội hiếm có để cậu ta tiếp cận thế giới tinh thần của Eren và đối thoại với người bạn của mình. Phải chăng Armin sẽ phụ trách hòa giải từ bên trong, còn nhóm Mikasa sẽ tấn công từ bên ngoài, tìm cách ngắt kết nối giữa Eren và Zeke? Mikasa có thể sẽ là người đánh bại Titan Tiến Công giúp nhóm Armin lấy lại khí thế. Tất cả sẽ đều quyết tâm đưa Eren trở về.

Dự đoán Attack On Titan chap 136: Nhóm Armin bắt đầu phản công, Mikasa đánh bại Titan Tiến Công? - Ảnh 5.

Cũng theo lời tác giả, Attack On Titan chỉ còn lại một đến hai phần trăm nội dung nữa mà thôi. Điều này có nghĩa là manga này sẽ chỉ kéo dài trong 3 đến 4 chương truyện nữa. Với sự xuất hiện của nhóm Annie, Attack On Titan chap 136 chắc chắn sẽ bao gồm rất nhiều sự kiện nổi bật, tác động mạnh đến cái kết của trận Đại Chiến Titan cuối cùng trong bộ truyện này.

Attack On Titan chap 136 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra thì hiện tại, anime Attack On Titan season 4 cũng là phần cuối cũng đã được công chiếu tại Việt Nam.

Các bạn nghĩ sao về Attack On Titan chap 136, liệu những nội dung trên có diễn ra hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!