Dự đoán 5 cái kết đen tối của Attack on Titan, phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa đến từ tác giả Hajime Isayama?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 03:30 PM

 
  thích

Chỉ còn vài chap nữa là bộ truyện Attack on Titan kéo dài hơn 10 năm cũng sẽ khép lại. Vậy tác giả sẽ dành cái kết như thế nào cho tác phẩm của mình?

Bộ truyện Attack on Titan lần đầu được xuất bản trên tạp chí Kodansha vào ngày 17, tháng 3 năm 2010. Đã hơn 10 năm trôi qua và bộ truyện đã dần đi đến hồi kết. Đến hiện tại tuy không có tiết lộ nhiều về cái kết thế nhưng có một vài dự đoán hấp dẫn về kết thúc của bộ truyện. Chúng ta hãy cùng thử xem xét nhé.

1. Eren Jaeger chết

Dự đoán 5 cái kết đen tối của Attack on Titan, phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa đến từ tác giả Hajime Isayama? - Ảnh 1.

Eren Jaeger ban đầu được xem là nhân vật chính của Attack On Titan, nhưng mọi thứ đã thay đổi trong manga Attack On Titan khi anh có được sức mạnh của Titan Thủy Tổ. Du hành ngược thời gian cùng với anh trai Zeke của mình, Eren đã trở thành sinh vật mạnh nhất trên thế giới, anh đã sa ngã và trở thành nhân vật phản diện khi muốn loại bỏ bất cứ ai cũng như bất cứ thứ gì không có dòng máu Eldia.

Hiện tại dù Mikasa và Armin đã tìm rất nhiều cách để cứu người bạn quan trọng nhất của họ, nhưng dường như cách duy để có thể ngăn cản Eren chính là phải giết anh ấy. Và đây cũng là cái kết cuối cùng và đau khổ đối với nhiều fan hâm mộ.

2. Nhân loại xóa sổ toàn bộ Titan

Dự đoán 5 cái kết đen tối của Attack on Titan, phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa đến từ tác giả Hajime Isayama? - Ảnh 2.

Bản thân sức mạnh Titan là một khả năng độc nhất vô nhị, nhưng đạt được sức mạnh đó đi kèm với một cái giá đắt, ngay cả khi người dùng có nhận thức được. Rõ ràng các Titan gây nhiều thiệt hại cho thế giới và cần phải loại bỏ. Bên cạnh đó nhược điểm của các Titan là tuổi thọ hạn chết và sức mạnh càng lớn sẽ càng gây ra nhiều tổn hại sức khỏe của người sử dụng.

Sẽ là một cái kết hoàn hảo khi tác giả để tất cả những người nắm giữ sức mạnh Titan quyết định không truyền lại sức mạnh của họ cho thế hệ sau, chấp nhận cái chết hiển nhiên, và toàn bộ những Titan vô giác khác sẽ bị tiêu diệt bởi Quân đoàn trinh sát.

3. Eldia và Marley sát nhập thành một quốc gia

Dự đoán 5 cái kết đen tối của Attack on Titan, phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa đến từ tác giả Hajime Isayama? - Ảnh 3.

Sự thành lập của Quân đoàn Trinh sát mới đã chứng tỏ rằng bất kể điều gì cũng có thể xảy ra trong câu chuyện của Attack On Titan. Thậm chí, những thành viên như Armin, Mikasa, Jean, nay phải kề vai sát cánh cùng Reiner, Annie và Titan Ngựa để ngăn chặn kế hoạch diệt chủng của Eren.

Dựa trên sự đoàn kết này, rất có thể rằng những hậu duệ của Eldia và công dân Marley, có thể thống nhất và thành lập một quốc gia hoàn toàn mới.

4. Tất cả mọi người sẽ chết

Dự đoán 5 cái kết đen tối của Attack on Titan, phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa đến từ tác giả Hajime Isayama? - Ảnh 4.

Đây chắc chắn là một cái kết đen tối nhất mà tác giả có thể mang đến cho người hâm mộ. Có thể tất cả mọi người của Quân đoàn Trinh sát, người Marley, người Eldia, tất cả những người đang sống trong thế giới của Attack On Titan và thậm chí kể cả Eren cũng sẽ chết vì kế hoạch diệt chủng của hắn.

Cuộc chiến giữa Marley và Eldia là một cuộc chiến đẫm máu và diễn ra quá lâu rồi nên có lẽ cách duy nhất để trận chiến kết thúc là tất cả những người tham gia đều không sống sót sau cuộc chạm trán cuối cùng.

5. Eren đã tạo ra một "cú lừa" lịch sử

Dự đoán 5 cái kết đen tối của Attack on Titan, phải chăng tất cả chỉ là một cú lừa đến từ tác giả Hajime Isayama? - Ảnh 5.

Thêm một cái kết bất ngờ mà ít ai có thể nghĩ đến đó chính là Eren là người tốt nhưng chấp nhận trở thành kẻ ác để đoàn kết hai dân tộc. Anh đã từng bước âm thầm lôi kéo mọi người thành kẻ thù, trong đó bản thân biến mình thành nhân vật phản diện để thống nhất hai quốc gia dưới một lá cờ chung.

Điều này rất dễ hiểu và hoàn toàn có thể xảy ra, khi trong lúc anh du hành về quá khứ, anh không chỉ chứng kiến cuộc đời của cha anh mà còn cả cuộc đời kinh hoàng của Titan Thủy tổ Ymir, và anh không muốn thế giới phải tiếp diễn như thế, anh cần hai dân tộc đoàn kết với nhau.