Dự đoán 5 anime Ecchi hay nhất năm 2021, không phải cứ "hở" là sẽ hot đâu nhé!

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2021 02:20 PM

 
  thích

Ecchi là thuật ngữ dùng để chỉ sự khiêu gợi, quyến rũ và nóng bỏng. Nói một cách dễ hiểu nhất thì thể loại anime Ecchi là những bộ phim có nhiều cảnh nóng bỏng, chủ yếu tập trung vào những cô nàng được tạo hình một cách hấp dẫn.

Dưới đây chính 5 anime Ecchi được dự đoán sẽ hút fan nhất năm 2021, liệu cái tên nào sẽ khiến bạn "thỏa mãn".

Thất nghiệp chuyển sinh (Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu)

Dự đoán 5 anime Ecchi hay nhất năm 2021, không phải cứ hở là sẽ hot đâu nhé! - Ảnh 1.

Thể Loại: Phiêu lưu, Chính kịch, Ecchi, Giả tưởng

Câu chuyện kể về một gã otaku thất nghiệp chấm dứt cuộc đời ở tuổi 34 do bị xe tải đâm trúng. Điều đáng ngạc nhiên là anh ta phát hiện mình đã đầu thai trong hình hài một đứa bé sơ sinh, sống tại một thế giới kì lạ đầy phép thuật và kiếm pháp.

Tên mới của anh ta là Rudeus Grayrat, nhưng anh vẫn nhớ về cuộc sống kiếp trước của mình. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành trong một thế giới tuyệt vời nhưng nguy hiểm.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka

Dự đoán 5 anime Ecchi hay nhất năm 2021, không phải cứ hở là sẽ hot đâu nhé! - Ảnh 2.

Thể Loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài, Ecchi, Giả tưởng, Lãng mạn

Câu chuyện kể về một thế giới nơi con người và các vị thần chung sống với nhau, những người được gọi là Mạo hiểm giả nhận được phúc lành của các vị thần ban cho để có sức mạnh chiến đấu với các quái vật trong Dungeon. Bell, thành viên của Hestia Familia, gia đình của một nữ thần dáng loli nhưng vòng 1 quá khổ. Một ngày nọ, cậu bị rượt đuổi bởi một con Minotaur trong Dungeon và được Aiz, một cô gái thuộc Loki Familia cứu và cậu đổ con bé luôn từ đó, nhưng cậu không biết rằng nữ thần nhà mình cũng dành cho cậu một tình cảm tương tự.

Healer Báo Thù (Redo of healer)

Dự đoán 5 anime Ecchi hay nhất năm 2021, không phải cứ hở là sẽ hot đâu nhé! - Ảnh 3.

Thể Loại: Ecchi, Giả tưởng

Câu chuyện xoa quanh về Keare, bản thân anh là một pháp sư chữa bệnh đa tài, tuy nhiên anh ta lại luôn bị người khác lợi dụng khả năng của mình. Cho đến một ngày nọ, anh nhận thấy điều gì nằm ngoài phép thuật chữa bệnh, và tin rằng pháp sư chữa bệnh là hạng mạnh nhất và có thể chữa được bách bệnh.

Tuy nhiên, vào thời điểm anh nhận ra tiềm năng đó, anh đã bị tước đoạt tất cả từ trước đó mà anh không hề hay biết. Cũng chính vì thế mà anh đã sử dụng phép thuật chữa trị trên chính thế giới để quay ngược lại bốn năm, quyết định làm lại mọi thứ.

Full Dive: This Ultimate Next-Gen Full Dive RPG Is Even Shittier than Real Life!!

Dự đoán 5 anime Ecchi hay nhất năm 2021, không phải cứ hở là sẽ hot đâu nhé! - Ảnh 4.

Thể Loại: Hành động, Hài, Ecchi, Giả tưởng, Lãng mạn

Câu chuyện kể về một học sinh trung học buồn tẻ tên là Hiro Yuuki khi anh ta bị lừa tham gia một trò chơi nhập vai toàn cảnh. Trò chơi Kiwame Quest, được quảng cáo là "thật hơn thực tế" với đồ họa ấn tượng, hành vi NPC ấn tượng, và thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến cả thính giác và cảm giác .

Thật không may, trò chơi đã trở thành một thị trấn ma ảo, sau khi bị ngập lụt bởi những lời phàn nàn của người chơi rằng trò chơi quá thực tế. Các nhiệm vụ của nó gần như không thể hoàn thành, vì người chơi phải có đủ thể lực để hoàn thành chúng như trong đời thực. Người chơi cảm thấy thực sự đau đớn khi bị trúng đạn và vết thương thủng phải mất nhiều ngày để chữa lành.

Phần thưởng duy nhất là cảm giác hoàn thành. Nó hoàn toàn trái ngược với một trò chơi chọn và chơi thông thường, nhưng Hiro thề sẽ đánh bại trò chơi thực tế nhất và căng thẳng nhất này từ trước đến nay.

Shuumatsu no Harem

Dự đoán 5 anime Ecchi hay nhất năm 2021, không phải cứ hở là sẽ hot đâu nhé! - Ảnh 5.

Thể Loại: Ecchi, Khoa học viễn tưởng

Loài người đứng trên bờ vực tuyệt vong khi một loại virus bí ẩn mang tên "MK - Male Killer" giết 99.99% đàn ông trên thế giới. Main của chúng ta là 1 trong 5 người nhiễm một căn bệnh hiểm nghèo ngờ đâu đó căn bệnh đó lại giúp main đề kháng viruts đó. Giờ 5 người đàn ông với trọng trách "giao lưu" với cả thế giới để cứu loài người.

Tổng Hợp