Dù chỉ mới chào sân tròn 1 năm, Call of Duty: Mobile đã cán mốc kỷ lục 150 triệu lượt tải về

H1eu  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 10:35 AM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Công ty Activision Blizzard đã xác nhận về con số này sau cuộc họp doanh thu của quý 4 năm 2019.

Được chuyển thể từ siêu phẩm trên PC, Call of Duty: Mobile đang làm mưa làm gió bởi đồ họa và gameplay xuất sắc trên nền tảng di động.

Trò chơi cũng được xếp hạng là đứng đầu mục tải xuống ở hơn 150 nước trên thế giới. Quả là một cột mốc lớn nhất từ trước đến nay mà trò chơi trên di động có được.

Dù chỉ mới chào sân tròn 1 năm, Call of Duty: Mobile đã cán mốc kỷ lục 150 triệu lượt tải về - Ảnh 1.

Ông Bobby Kotick giám đốc điều hành của Activision Blizzard công bố rằng: Call of Duty: Mobile là trò chơi mang lại nhiều thành công cho công ty nhất, và trong tháng đầu tiên khi ra mắt trò chơi doanh thu chúng tôi đạt được là hơn 60 triệu đô. Và chưa đầy 1 năm số người chơi đã tăng lên con số 100 triệu người. Một kết quả mà chúng tôi chưa dám nghĩ tới.

Dù chỉ mới chào sân tròn 1 năm, Call of Duty: Mobile đã cán mốc kỷ lục 150 triệu lượt tải về - Ảnh 2.

Khi trải nghiệm trò chơi, bạn thấy trò chơi rất phong phú về nhân vật, vũ khí và tính độc quyền của trò chơi. Và việc kiếm các món đồ cũng không khó chút nào, bạn chỉ cần tham gia vào các trận đấu PvP hoặc Team Deathmatch đối kháng và sau khi giành được thắng lợi, trò chơi sẽ có những phần thưởng cực kì xứng đáng dành cho bạn.

Call of Duty®: Mobile - Official Launch Trailer

Cũng giống như PUBG Mobile, việc game thủ có thể sử dụng các joystick để có thể chơi game một cách dễ dàng hơn. Nhà phát hành cũng rất để ý về mặt đồ họa của game, khi chơi game ở setting HD thì chất lượng hình ảnh ở mức cực kì sắc nét và sống động mang lại cho game thủ cảm giác như đang hòa mình vào một trận chiến cực kì nảy lửa.