Dụ chàng trai trẻ tới nhà sửa điện thoại, hai cô gái "chân yếu tay mềm" lấy cớ đánh trói rồi hiếp dâm nạn nhân

DS  - Theo Helino | 29/09/2019 04:52 PM

Trong một số hoàn cảnh, đàn ông cũng có thể là nạn nhân hiếp dâm của phụ nữ. Và vụ án mới xảy ra tại Nga là một trong số đó.

Cứ tưởng rằng, phụ nữ chân yếu, tay mềm mới là nạn nhân của những vụ tấn công tình dục, nhưng có lẽ nhận định này không phải lúc nào cũng đúng trong mọi trường hợp. Mới đây, hai cô gái người Nga đã bị bắt giữ sau khi dùng dụng cụ để hiếp dâm một chàng trai 19 tuổi.

Dụ chàng trai trẻ tới nhà sửa điện thoại, hai cô gái chân yếu tay mềm lấy cớ đánh trói rồi hiếp dâm nạn nhân - Ảnh 1.

Chàng trai khỏe mạnh lại bị hai người thuộc phái chân yếu tay mềm hiếp dâm (Ảnh minh họa).

Dụ chàng trai trẻ tới nhà sửa điện thoại, hai cô gái chân yếu tay mềm lấy cớ đánh trói rồi hiếp dâm nạn nhân - Ảnh 2.

Bên ngoài tòa nhà nơi xảy ra vụ hành hung và tấn công tình dục.

Cảnh sát cho biết, vụ hiếp dâm xảy ra tại căn hộ của một trong hai nghi phạm nằm trong thị trấn Bugulma, Nga. Trước đó, nạn nhân được cô gái 22 tuổi mời đến nhà để sửa điện thoại. Do không có đủ đồ nghề, chàng trai mang về nhà mình để sửa rồi đem trả cho khách hàng. Tuy nhiên, khi quay trở lại căn hộ của khách hàng, cô gái kia đã rủ thêm một người bạn gái 32 tuổi của mình tới. Cả hai đổ tội cho chàng trai đã làm vỡ màn hình của mình và đòi bồi thường 3.000 rúp (khoảng 1 triệu đồng).

Trước lời buộc tội vô lý như vậy, chàng trai nhất quyết không trả khoản tiền đó. Vì thế, hai cô gái đã hành hung rồi trói chàng trai lại và hiếp dâm bằng đồ chơi tình dục. Không dừng lại ở đó, hai "nữ tướng cướp" còn quay lại toàn bộ vụ tấn công tình dục và đe dọa đăng lên web.

Cuối cùng, chàng trai đã giả đồng ý rồi lấy cớ để đến thẳng sở cảnh sát để trình báo. Ông Andrey Sheptytsky, Trợ lý Giám đốc Ủy ban Điều tra Liên Bang Nga cho biết, hai cô gái này có thể phải ngồi tù 10 năm nếu tội danh được cấu thành.

Dụ chàng trai trẻ tới nhà sửa điện thoại, hai cô gái chân yếu tay mềm lấy cớ đánh trói rồi hiếp dâm nạn nhân - Ảnh 3.

Đằng sau cánh cửa gỗ (trái) là nơi nạn nhân bị bắt giữ và hiếp dâm.

(Nguồn: DM)

Xem thêm:

vụ án

hiếp dâm