Dù bị rất nhiều fan ném đá tuy nhiên nhà sản xuất anime Redo of Healer vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần 2

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 04:27 PM

Nhận được vô số "gạch đá" từ nhiều fan anime tuy nhiên vì doanh thu khá tốt nên nhà sản xuất anime Redo of Healer vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần 2.

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua thì bộ anime gây rất nhiều tranh cãi trong thời gian qua là Redo of Healer đã kết thúc phát sóng. Tác giả tiểu thuyết gốc đã quyết định gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã theo dõi trên Twitter đồng thời bổ sung một số thông tin đầy thú vị. Theo đó thì ông cũng gửi đến khán giả thông tin rằng Redo of Healer Season 2 đang được lên kế hoạch để sản xuất cho kịp tung ra vào cuối năm nay. Tác giả cũng đang kêu gọi người hâm mộ ủng hộ các bản phát hành chính thức.

Dù bị rất nhiều fan ném đá tuy nhiên nhà sản xuất anime Redo of Healer vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần 2 - Ảnh 1.

Nhiều khán giả quan tâm tới việc anime Redo of Healer sẽ có phần 2

Ngay lập tức cộng đồng anime thế giới lại được phen "đấu đá" kịch liệt bởi thông tin này. Như chúng ta đã biết thì nhiều fan anime, đặc biệt là các fan nữ rất phản đối những hình ảnh và nội dung mang nội dung tình dục trong Redo of Healer. Thậm chí có fan còn đòi kiện nhà sản xuất vì Redo of Healer là một bộ anime xúc phạm giá trị người phụ nữ. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Redo of Healer lại là một trong những bộ anime có doanh thu tốt nhất cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Dù có nhiều cảnh khá "nóng mắt" nhưng nhiều khán giả đánh giá cao nội dung có phần mới lạ của bộ anime này.

Dù bị rất nhiều fan ném đá tuy nhiên nhà sản xuất anime Redo of Healer vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần 2 - Ảnh 2.

Trở lại với Redo of Healer, đây là bộ anime có nhân vật chính là một người bị thoái hóa nhân cách theo thời gian. Khi mà mọi sự đau khổ dồn vào chính cậu ta, bị nhốt, bị hiếp, và giờ cậu ta vùng lên đòi lại quyền công bằng cho chính mình và trả thù những kẻ đã ức hiếp mình.

Dù bị rất nhiều fan ném đá tuy nhiên nhà sản xuất anime Redo of Healer vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần 2 - Ảnh 3.

Tsukiyo bắt đầu series manga Redo of Healer trên trang "Shosetsuka ni Naro" (Let’s Become Novelists) vào tháng 12 năm 2016. Nhà xuất bản Kadokawa bắt đầu xuất bản Redo of Healer dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của Shiokonbu vào tháng 7 năm 2017, và đã phát hành được 6 tập tổng hợp với hơn 800.000 bản in doanh số được tiêu thụ.

Các bạn thấy sao về thông tin anime Redo of Healer sẽ có phần 2. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!