Dự báo tình cảm của streamer ViruSs trong năm 2024?

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 01/01/2024 09:37 AM

Kết quả này khiến chính streamer ngỡ ngàng.

ViruSs (tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1988) không còn là cái tên xa lạ trong giới trẻ. Khởi đầu sự nghiệp với tư cách một streamer, hiện ViruSs còn nổi tiếng ở nhiều vai trò khác nhau như là một YouTuber, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc… Xét về đời tư, anh là nam streamer còn độc thân duy nhất trong nhóm "Tứ hoàng". Từng chia sẻ với truyền thông, ViruSs cho biết KPI lập gia đình sẽ được thực hiện trong vòng 3 - 4 năm nữa:

"Để bào chữa cho bản thân một chút, mỗi người có một lý do sống. Không phải vì mọi người có gia đình rồi thì tôi cũng phải có. Tất cả những thứ tôi đang làm ở hiện tại không chỉ cho cá nhân mình, mà chia sẻ thật là nó dành gia đình nhỏ của tôi. Gia đình lớn của tôi, ông bà bố mẹ tôi từng gặp rất nhiều vấn đề về tài chính và phải cách ly không ở gần nhau. Tôi gần như không có được loại tình cảm gọi là con với bố mẹ quá nhiều, tôi thân với ông bà nhiều hơn.

Cho nên tôi mong gia đình nhỏ của mình không bị bất kỳ một vấn đề gì tương tự về tài chính cả. Đó là lý do vì sao tôi làm rất nhiều và quyết định lập gia đình khá muộn. Nhưng tôi vẫn muốn có gia đình, tôi đặt KPI 3 - 4 năm nữa nếu ổn ổn thì sẽ lập gia đình dù có thế nào đi nữa".

Dự báo tình cảm của streamer ViruSs trong năm 2024? - Ảnh 1.

Lần gần nhất chính thức hẹn hò của anh chàng là mối quan hệ yêu đương lâu năm với Ngân Sát Thủ. Từ đó, dù có nhiều tin đồn với gái xinh, song nam streamer không chính thức quen thêm ai cả. Anh quan niệm: "Cô đơn như một phần tất yếu nên có đối với tất cả mọi người - đặc biệt là đàn ông. Vì nếu không cô đơn, bạn sẽ không thể nào có khoảng thời gian nhìn lại mình, không thể nào có dịp đối mặt với bản thân được".

Dù xác định rõ quan điểm cũng như định hướng của mình song ViruSs vẫn muốn thử chơi trò dự đoán về tình trạng mối quan hệ trong năm 2024. Theo đó, ứng dụng dự báo sau khi "xem tướng" thì cho ra kết quả, anh tiếp tục "độc thân". Dù thử đi thử lại song các lời hồi đáp không thay đổi.

Dự báo tình cảm của streamer ViruSs trong năm 2024? - Ảnh 2.

Dự báo tình cảm của streamer ViruSs trong năm 2024? - Ảnh 3.

Loạt biểu cảm từ bất ngờ, khó hiểu, đến "ấm ức", nam streamer khiến fan vừa thương vừa buồn cười. Dẫu vậy, "app tiên tri" này cũng được xem là chuẩn khớp với trường hợp của thành viên FA duy nhất của Tứ hoàng.

Từng chia sẻ về hình mẫu bạn gái "lý tưởng", ViruSs hy vọng tìm được người phù hợp, hiểu và chịu đựng được mình: "Nói chịu đựng thì hơi quá nhưng tôi cần người phụ nữ ấy hiểu và biết rõ được tôi đang ở giai đoạn nào. Họ biết tấn công lúc nào, phòng thủ lúc nào hơn là một người phụ nữ mà tôi chiều chuộng họ. Tất nhiên, yêu nhau cả hai sẽ phải cùng góp sức cố gắng nhưng tôi thiên về người muốn được chăm sóc nhiều hơn".

Dự báo tình cảm của streamer ViruSs trong năm 2024? - Ảnh 4.

Trước thời khắc chuyển năm, fan của anh ước nguyện này sẽ được như ý.

https://gamek.vn/du-bao-tinh-cam-cua-streamer-viruss-trong-nam-2024-178240101070742402.chn