LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Dư âm của Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, sự khốc liệt để hướng tới SEA Games 31

Dũng Hồn Nhiên  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2021 07:30 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Tính cạnh tranh cao của giải đấu Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến là tín hiệu đáng mừng cho eSports Việt trong bối cảnh mà SEA Games 31 đang tới rất gần.

Dư âm của Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, sự khốc liệt để hướng tới SEA Games 31 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay khi có danh sách các tựa game eSports sẽ được tranh tài, rất nhiều ý kiến đã tỏ ra hoài nghi khi thấy cái tên LMHT: Tốc Chiến. Vì đơn giản, khác với những tựa game còn lại, LMHT: Tốc Chiến chỉ mới ra mắt chưa được bao lâu và chẳng ai có thể đánh giá được sức mạnh của các đội tuyển một cách chính xác nhất khi thiếu vắng đi những giải đấu chất lượng. Nhưng giải đấu Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến vừa qua đã thật sự mang tới những tín hiệu tích cực cho cộng đồng game thủ Việt.

Những màn thể hiện đáng để hy vọng

Dư âm của Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, sự khốc liệt để hướng tới SEA Games 31 - Ảnh 2.

Và điều đáng mừng hơn là bên cạnh kỹ năng cá nhân ở mức rất cao, các game thủ Tốc Chiến của chúng ta còn thể hiện được khả năng gắn kết cũng như có những chiến thuật macro đầy toan tính - điều được xem là quan trọng nhất đối với mọi đội tuyển. Đặc biệt là trong bối cảnh SEA Games 31 đang tới rất gần, đây càng là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng eSports Việt.

Chặng đường hướng tới SEA Games 31 vẫn còn dài

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chắc được đội tuyển nào sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu bộ môn Tốc Chiến ở SEA Games 31.

Dư âm của Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, sự khốc liệt để hướng tới SEA Games 31 - Ảnh 3.

Mặc dù vẫn còn đôi chút những khuyết điểm, thế nhưng nên nhớ rằng, Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến mới chỉ là giải đấu lớn đầu tiên mà những chàng trai trẻ của chúng ta tham dự. Chặng đường tới với SEA Games 31 vẫn còn dài, và cũng còn nhiều thời gian để chúng ta bắt nhịp cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất trên hành trình sắp tới. Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến có thể coi là bước đệm cần thiết, màn khởi động hoàn hảo cho các đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam tại SEA Games tới đây.

Trò chơi "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến" do Riot Games phát triển đã được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi Game Studio 3 - đơn vị phát hành trực thuộc Công ty VNG vào ngày 7/12/2020.

Tốc Chiến đã mang đến cho người chơi một hệ vũ trụ riêng biệt cùng những vị tướng có cốt truyện độc đáo. Thông qua đó, người chơi còn có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5vs5 đầy tính chiến thuật, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console nhưng vẫn giữ được đặc điểm các cơ bản về lối chơi trong phiên bản gốc.

Hiện tại, người chơi có thể tải miễn phí Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến qua hai nền tảng Android và iOS và phải đăng ký tài khoản Riot Games để tham gia trò chơi. Tham khảo thêm về trò chơi tại: www.tocchien.zing.vn