ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ "thái độ": “Các vị thần đồng của T đâu”

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 03:46 PM

 
  thích

Sự thiếu vắng của nhiều cái tên xuất sắc trong đội hình khiến fan thắc mắc.

Mới đây, trên một diễn đàn chính thức của Liên Quân Mobile, Ban tổ chức của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 đã chính thức đăng tải bài viết thông báo đội hình xuất sắc nhất của tuần đấu thứ 3. Cụ thể: “Với màn trình diễn mãn nhãn tại tuần đấu thứ 3 của ĐTDV, V Gaming Liên Quân Mobile có tới 3 tuyển thủ góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất tuần "Modern Team" gồm VGM Maris, Quang Hải TV và VGM.Han. 

Hai vị trí còn lại thuộc về KT AOV và SGP Red với số điểm MVP vô cùng ấn tượng”. 5 cái tên này sẽ nhận được tổng tiền thưởng là 10 triệu đồng cùng sản phẩm từ nhà tài trợ mì ly.

ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ thái độ: “Các vị thần đồng của T đâu” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều fan Liên Quân tỏ ra bất bình và bức xúc với kết quả này. Bên dưới bài thông báo, một tài khoản có tên Tien Anh Tran thậm chí còn gay gắt thắc mắc rằng về sự chuyên nghiệp trong khâu tính điểm của Ban tổ chức giải đấu: “Làm ăn kiểu gì vậy, các vị thần đồng của t** đâu”. 

ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ thái độ: “Các vị thần đồng của T đâu” - Ảnh 2.

Bình luận thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi nếu chỉ nhìn qua tên tài khoản và hình ảnh đại diện thì có thể nhận ngay ra rằng đây là anh chàng streamer tai tiếng - Bốp Bốp, từng bị tố “gạ gái xinh call video lúc nửa đêm” sau đó bị bạn gái 3 năm chia tay vì lý do này. 

ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ thái độ: “Các vị thần đồng của T đâu” - Ảnh 3.

Là cái tên cũng có tiếng trong cộng đồng game quốc dân này nên dễ hiểu ý kiến của anh thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Tuy nhiên, nếu nhấn vào đường link tên tài khoản để kiểm tra thì cư dân mạng mới “tá hỏa” bởi thực sự đây chỉ là “nick fake” giả mạo thông tin của thầy Bốp. Việc này chắc chắn làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự của nam streamer, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm, anh chàng đang bị nhiều anti-fan công kích.

ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ thái độ: “Các vị thần đồng của T đâu” - Ảnh 4.

Dẫu vậy thì không phải là không có ý kiến đồng tình. Nhiều người dùng sử dụng tài khoản chính chủ thẳng thắn nói về nhận định của mình khi trong “best lineup” thiếu vắng sự có mặt của các tuyển thủ xuất sắc.

ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ thái độ: “Các vị thần đồng của T đâu” - Ảnh 5.
ĐTDV công bố đội hình xuất sắc nhất tuần, nam streamer nhiều tai tiếng tỏ thái độ: “Các vị thần đồng của T đâu” - Ảnh 6.