ĐTCL: Vị tướng đầu tiên của mùa 8.5 bất ngờ được tiết lộ

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 03/02/2023 04:03 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - ĐTCL mùa 8.5 sẽ có sự trở lại của một tướng vô cùng quen thuộc.

Cách đây ít ngày, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã công bố sự thay đổi lớn đối với cơ chế Lõi Anh Hùng. Cụ thể, người chơi sẽ có 4 lần thay đổi Lõi Anh Hùng kể từ phiên bản 13.3 sắp tới. Số lượt đổi này sẽ tính riêng với việc xoay Lõi Công Nghệ thông thường.

ĐTCL: Vị tướng đầu tiên của mùa 8.5 bất ngờ được tiết lộ - Ảnh 1.

Tại bản 13.3 sắp tới, người chơi sẽ có 4 lần đổi Lõi Anh Hùng - nguồn: Riot Games

Điều khiến nhiều người chơi thắc mắc đó là tại sao là có tới 4 lượt đổi ở vòng chọn Lõi Anh Hùng. Con số này tỏ ra hơi "thừa" bởi để chọn được Lõi Anh Hùng mong muốn, 2 hoặc 3 lần đổi đã là đủ rồi. Mới đây, một streamer Đấu Trường Chân Lý đã tiết lộ lý do Riot áp dụng con số 4 vào thay đổi này.

"Riot Mortdog có nói với tôi lý do họ để tới 4 lượt đổi Lõi Anh Hùng ở bản sắp tới. Về cơ bản thì mùa 8.5 sẽ có sự xuất hiện của Jhin và xoay quanh nhân vật này. Vì vậy mọi thứ sẽ xoay quanh con số 4" - Streamer Rayditz tiết lộ trên sóng.

ĐTCL: Vị tướng đầu tiên của mùa 8.5 bất ngờ được tiết lộ - Ảnh 2.

Jhin từng "làm mưa làm gió" tại Đấu Trường Chân Lý - nguồn: Riot Games

Quả thật với chủ đề siêu anh hùng đối đầu quái vật của mùa 8, Jhin sẽ rất phù hợp khi đây là một nhân vật có chiều sâu về mặt cốt truyện. Riot Games thậm chí còn có thể biến Jhin thành một tướng Hiểm Họa đặc biệt với hiệu ứng gia tăng sức mạnh cho các tướng cùng tộc.

ĐTCL: Vị tướng đầu tiên của mùa 8.5 bất ngờ được tiết lộ - Ảnh 3.

Vị tướng này hứa hẹn sẽ là nhân vật trung tâm của mùa 8.5 - nguồn: Riot Games

Ngoài ra, chúng ta còn có thể lựa chọn 1 trong 4 Lõi Công Nghệ ở các vòng 2-1, 3-2, 4-2 thay vì 3 như hiện tại. Điều này là hoàn toàn có thể khi Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại lẫn Đấu Trường Chân Lý (ở các mùa trước) đều gắn liền với số 4. Hy vọng Riot Games sẽ biến Jhin thành một vị tướng thú vị tại mùa 8.5 sắp tới.