ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Kai'Sa - Hiểm Họa cực mạnh từ các cao thủ xứ Trung

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 31/12/2022 05:15 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Kai'Sa - Hiểm Họa là một đội hình rất mạnh giai đoạn giữa trận mà game thủ nên tận dụng.

Sau khi bản 12.23b ra mắt, các đội hình dựa theo phong cách reroll đang trở nên vô cùng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Mới nhất, các cao thủ xứ Trung đã tìm ra một đội hình mới mang tên Kai'Sa - Hiểm Họa để tận dụng sự phổ biến của lối chơi reroll.

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Kai'Sa - Hiểm Họa cực mạnh từ các cao thủ xứ Trung - Ảnh 1.

Kai'Sa là tướng chủ lực cực mạnh ở mức 3 vàng - nguồn: Riot Games

Về cơ bản, đội hình Kai'Sa - Hiểm Họa sẽ dựa vào việc người chơi xoay Cửa Hàng ở cấp 7 và nâng cấp chủ lực 3 vàng lên 3 sao. Điều khiến lối chơi này mạnh đó là nhờ việc bể tướng 3 vàng được mua rất nhiều. Người chơi sẽ tận dụng điều này để nâng cấp Kai'Sa, Vayne, Rammus lên 3 sao thật nhanh chóng.

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Kai'Sa - Hiểm Họa cực mạnh từ các cao thủ xứ Trung - Ảnh 2.

Rammus cũng là tướng vô cùng quan trọng đối với đội hình này - nguồn: Riot Games

Để xây dựng đội hình này hiệu quả thì người chơi nên khởi đầu với một dạng chủ lực sử dụng tốt Dao Điện Statikk. Đây là trang bị rất quan trọng với Kai'Sa nên những vị tướng như Kayle, Ashe hay kể cả Lulu cũng nên được tận dụng.

Sau khi đạt mốc cấp độ 7, người chơi cần thực hiện việc xoay Cửa Hàng chậm và tìm những chủ lực như Kai'Sa, Vayne, Rammus. Những tướng như Nilah hay Rell cũng có thể được tận dụng khi chúng giúp Kai'Sa hồi năng lượng nhanh hơn với hiệu ứng Vệ Binh Tinh Tú.

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Kai'Sa - Hiểm Họa cực mạnh từ các cao thủ xứ Trung - Ảnh 3.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 7 mà game thủ nên hướng tới - nguồn: Tùng Hoàng

Đối với các lựa chọn Lõi Công Nghệ, Tam Hợp là nâng cấp mạnh nhất đối với đội hình này. Ngoài ra, lõi Xúc Xắc Ma Thuật cũng là lựa chọn tốt khi giúp nâng cấp dàn tướng Hiểm Họa lên 3 sao dễ dàng hơn. Về phần trang bị, Dao Điện Statikk và Găng Bảo Thạch sẽ là những món đồ "trấn phái" đối với Kai'Sa.

Kết

Tóm lại, đội hình Kai'Sa - Hiểm Họa tận dụng sức mạnh lớn của các 3 vàng để giành chiến thắng ở giữa trận. Nếu yêu thích lối chơi reroll và không muốn bị tranh giành chủ lực thì đội hình này là phương án leo rank cực kỳ hiệu quả.