ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với đội hình True Damage cùng Lõi Công Nghệ "lạ nhưng cực tốt"

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 05/02/2024 12:37 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Đội hình True Damage sẽ sở hữu sức mạnh cực kỳ lớn nếu người chơi ĐTCL tận dụng tốt nâng cấp đặc biệt này.

Sức mạnh của combo Quà Rèn Bất Ngờ - True Damage

Trong số các nâng cấp bậc Kim Cương trong ĐTCL, lõi Quà Rèn Bất Ngờ thường bị game thủ xem là siêu “phế”. Lý do tới từ việc nó biến tất cả trang bị đã ghép của người chơi thành đồ tạo tác ngẫu nhiên và dễ dẫn tới việc “bóp” chủ lực. Tuy nhiên, các cao thủ mới đây lại phát hiện ra rằng lõi này lại cực kỳ phù hợp với đội hình True Damage.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với đội hình True Damage cùng Lõi Công Nghệ "lạ nhưng cực tốt"- Ảnh 1.

Đội hình True Damage tỏ ra cực kỳ phù hợp với các trang bị tạo tác từ lõi Quà Rèn Bất Ngờ

Về cơ bản, các tướng True Damage không phải chủ lực thường chỉ được cầm 1 trang bị để lấy hiệu ứng của tộc. Khi đó, hiệu ứng của lõi Quà Rèn Bất Ngờ sẽ có giá trị rất lớn trên đội hình True Damage vì đồ tạo tác đơn lẻ mạnh hơn khá nhiều trang bị thông thường. Hơn nữa, trang bị từ tộc Fan Cứng (với Kennen) lại không chịu ảnh hưởng từ lõi này. Vì vậy, chủ lực (tướng Siêu Sao) vẫn có sức mạnh lớn bất chấp 2 trang bị còn lại là ngẫu nhiên.

Cách tận dụng combo Quà Rèn Bất Ngờ - True Damage

Đầu tiên, người chơi nên khởi đầu với một tướng Siêu Sao True Damage để vượt qua giai đoạn đầu trận. Yasuo hay Senna sẽ là những cái tên sáng giá ở thời điểm này khi chúng là những tướng chủ lực vật lý và phép thuật mạnh. Chỉ với Bàn Tay Công Lý (Yasuo) hay Nanh Nashor (Senna) là người chơi có thể giữ máu rất tốt.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với đội hình True Damage cùng Lõi Công Nghệ "lạ nhưng cực tốt"- Ảnh 2.

Đội hình người chơi nên hướng tới ở đầu trận để giữ máu

Tới giai đoạn giữa trận, người chơi nên bổ sung những tướng 3 tiền có giá trị cao như Ekko hay Neeko để đảm bảo sức mạnh tuyến trước. Mốc 4 True Damage tỏ ra rất quan trọng ở giai đoạn này khi lượng sát thương chuẩn lớn sẽ giúp chủ lực hạ gục nhanh chóng đối thủ. Nếu đủ may mắn, người chơi nên bổ sung Lulu và Ahri để bổ sung sát thương phép.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với đội hình True Damage cùng Lõi Công Nghệ "lạ nhưng cực tốt"- Ảnh 3.

Người chơi nên tìm cách đẩy tối đa sức mạnh của tướng Siêu Sao ở giai đoạn giữa trận

Về giai đoạn cuối trận, game thủ nên tìm kiếm Akali Siêu Sao True Damage để đảm bảo sát thương đầu ra. Ngoài ra, đơn vị này cũng tận dụng tốt nhiều trang bị tạo tác nên rất phù hợp với lõi Quà Rèn Bất Ngờ. Bên cạnh đó, Qiyana sẽ là sự bổ sung vô cùng mạnh nhờ khả năng kiếm thêm trang bị, qua đó gia tăng số món đồ tạo tác nhận được.

ĐTCL mùa 10: Leo hạng thần tốc với đội hình True Damage cùng Lõi Công Nghệ "lạ nhưng cực tốt"- Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với Ahri, Akali chủ lực và sự bổ sung Qiyana

Trang bị và Lõi Công Nghệ

Với chủ lực cận chiến như Yasuo hay Akali, các món đồ như Tam Hợp Kiếm hay Vũ Điệu Tử Thần là lựa chọn cực kỳ tốt. Senna và Ahri ở tuyến sau nên sở hữu Thần Kiếm Muramana hay Bùa Đầu Lâu. Về mặt Lõi Công Nghệ, Kho Báu Chôn Giấu rất hợp với lối chơi này khi cung cấp thêm rất nhiều trang bị cho game thủ.