ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình ‘Siêu Sói’ Warwick từ cao thủ

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 27/03/2023 03:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Warwick tỏ ra là phương án leo rank cực kỳ nhanh chóng mà người chơi nên tận dụng.

Lý do khiến Warwick là chủ lực mạnh

Tại mùa 8.5, Warwick là vị tướng nhận được nhiều sự chú ý khi đây là đơn vị thay thế Zed ở tộc Quân Cảnh Laser. Đây là vị tướng sở hữu những nội tại mạnh khi Warwick có sẵn chỉ số hút máu toàn phần và tốc độ đánh lớn khi có mạng hạ gục. Vì vậy chỉ cần giữ Warwick trụ giao tranh thì đơn vị này sẽ “gánh đội” tới chiến thắng.

ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình ‘Siêu Sói’ Warwick từ cao thủ - Ảnh 1.

Warwick sở hữu nội tại rất mạnh với khả năng hút máu toàn phần và gia tăng tốc độ đánh - nguồn: Riot Games

Vì vậy theo chia sẻ của các cao thủ, người chơi nên sử dụng Warwick cùng với mốc 3 Tin Tặc. Việc được chuyên chở bởi Hecarim sẽ giúp Warwick tránh bị dồn sát thương ở đầu vòng đấu và kích hoạt được các hiệu ứng mạnh của tộc A.D.M.I.N (hồi máu, tăng sát thương khi hạ gục).

Xây dựng đội hình “Siêu Sói” Warwick

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên sở hữu Blitzcrank từ sớm để đặt nền tảng cho đội hình A.D.M.I.N ở giai đoạn sau. Hơn nữa, việc kích hoạt mốc 2 Đấu Sĩ cùng với những chủ lực 1 vàng như Kayle, Lucian… sẽ giúp người chơi có đội hình mạnh, lấy chuỗi thắng khá đơn giản.

ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình ‘Siêu Sói’ Warwick từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu cơ bản với Đấu Sĩ kết hợp chủ lực tầm xa - nguồn: LoLChess

Tới giai đoạn giữa trận, 4 Đấu Sĩ là mốc kích hoạt cần được hướng tới để đảm bảo sức chống chịu. Nếu chưa tìm được Warwick ở giai đoạn này, người chơi nên đẩy sức mạnh của các chủ lực đầu trận lên cao nhất. Nếu sử dụng Lucian thì cần kích hoạt Rút Súng Nhanh hoặc Ngoại Đạo. Trong trường hợp dùng Ashe thì đơn vị này cũng cần hiệu ứng 2 Xạ Kích để có đủ sát thương.

ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình ‘Siêu Sói’ Warwick từ cao thủ - Ảnh 3.

4 Đấu Sĩ là mốc kích hoạt quan trọng ở giai đoạn giữa trận - nguồn: LoLChess

Ở giai đoạn cuối trận, người chơi cần đẩy lên cấp độ 8 nhanh chóng và bổ sung Warwick vào đội hình. Nếu cần thêm khả năng khống chế thì những đơn vị như Garen, Fiddlesticks sẽ là các tướng nên được mua. LeBlanc khi này sẽ đóng vai trò chủ lực phụ gây sát thương phép.

ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình ‘Siêu Sói’ Warwick từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 7 với Warwick được chuyên chở bởi Hecarim - nguồn: LoLChess

Về lựa chọn Lõi Công Nghệ, các nâng cấp gia tăng sức chống chịu cho tuyến trước có giá trị cao trong đội hình này. Ngoài ra, các lõi cung cấp Ấn hay Trái Tim A.D.M.I.N cũng rất giá trị với đội hình này khi bạn có thể tiết kiếm một vị trí của Camille. Bên cạnh đó, các nâng cấp của Warwick hay Shen đều rất có giá trị và người chơi nên chọn ngay khi có thể.

Với lựa chọn trang bị, Khăn Giải Thuật và Cuồng Cung Runaan sẽ là những món đồ rất mạnh đối với Warwick. Quyền Năng Khổng Lồ sẽ là trang bị thứ ba cực kỳ tốt khi cung cấp độ cứng cáp lẫn sát thương cho đơn vị này. Các trang bị chống chịu nên được đưa cho Shen ở giữa trận.

ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình ‘Siêu Sói’ Warwick từ cao thủ - Ảnh 5.

Shen là tướng chống chịu mạnh người chơi nên tận dụng - nguồn: Riot Games

Kết

Với nội tại cung cấp quá nhiều sức mạnh, Warwick hiện đang là tướng chủ lực có khả năng “gánh đội” cực kỳ tốt. Việc sử dụng đội hình xoay quanh Warwick sẽ giúp người chơi lọt vào top 4 thường xuyên và leo rank cực kỳ hiệu quả.