ĐTCL: Game thủ tìm ra mẹo "hack" tiền cực mạnh với Teemo

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/04/2021 10:37 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Với cơ chế “bán máu” để mua như hiện tại, Teemo có thể giúp các game thủ hack tiền cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã ra mắt ở bản thử nghiệm PBE được vài ngày và nhận về vô số phản hồi của cộng đồng. Ngoài ra, cũng như các mùa trước, những bug, lỗi và meta mới cũng được các game thủ, đặc biệt là những bậc rank cao khám phá và thử nghiệm. Trong đó, đại đa số ý kiến đều đánh giá, Teemo đang là một trong những vị tướng “lỗi” nhất ĐTCL mùa này.

Cơ chế hoạt động cũng tương tự như mùa 4 và 4.5 nhưng Teemo mùa 5 khó sở hữu hơn khi đầu tiên, đây là vị tướng 5 vàng. Tức là phải ở một cấp độ ít nhất là 7 thì người chơi mới có cơ hội sở hữu Teemo. Thứ 2, đây là vị tướng đầu tiên của ĐTCL mà game thủ phải mua bằng máu chứ không phải bằng vàng như bình thường. Và nếu có thay đổi đội hình hay không có nhu cầu sử dụng nữa, người chơi bán ra thì chỉ nhận được 5 vàng và dĩ nhiên là không hồi máu.

ĐTCL: Game thủ tìm ra mẹo hack tiền cực mạnh với Teemo - Ảnh 1.

Teemo - vị tướng duy nhất ở ĐTCL hiện tại phải mua bằng máu

Lợi dụng cơ chế này, một số game thủ đã tìm ra mẹo để “hack tiền” với Teemo. Cụ thể, khi bạn mua được vị tướng này, thì sẽ mất 6 máu trừ dần trong 6 giây. Vì thế, nếu mua Teemo xong và bán ngay trước khi bị mất máu thì người chơi sẽ có thêm 5 vàng và không phải mất giọt máu nào.

ĐTCL: Game thủ tìm ra mẹo hack tiền cực mạnh với Teemo - Ảnh 2.

Cái gì không mua được bằng tiền, thì mua được bằng máu

Tất nhiên, cơ chế này cũng có điểm hạn chế lớn nhất chính là, như đã nói ở trên, tỷ lệ ra Teemo sẽ khá là thấp. Vì thế, lượng vàng mà game thủ có thể “hack” được cũng sẽ không nhiều. Tuy nhiên, với việc là giai đoạn cuối game quan trọng thì có thêm một chút kinh tế sẽ giúp các game thủ khá nhiều, thí dụ như để hoàn thành mốc 3 sao cho vị tướng chủ lực chẳng hạn.

Bug này rồi cũng sẽ sớm được fix trong những bản vá lỗi nhỏ hoặc trong bản ra mắt chính thức ở các server. Tuy nhiên, hiện tại thì game thủ có thể thử nghiệm và xem những kết quả mà cơ chế này mang lại cho mình.