ĐTCL: Đổi gió với đội hình LeBlanc - A.D.M.I.N siêu độc đáo và hiệu quả

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 13/02/2023 04:20 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Tộc A.D.M.I.N đã nhận được một số chỉnh sửa đáng chú ý tại bản 13.3 vừa qua.

Tại phiên bản 13.3, tộc A.D.M.I.N nhận được chỉnh sửa đáng chú ý khi mốc kích hoạt hiệu ứng hồi máu, năng lượng… tăng lên thành 66% máu. Thay đổi này giúp cho các tướng A.D.M.I.N sở hữu khả năng chống chịu hoặc gây sát thương được nâng cấp đáng kể.

Vì vậy các cao thủ đã có những thử nghiệm và tìm ra đội hình xoay quanh LeBlanc cực kỳ mạnh. Cách vận hành của đội hình này cũng khá đơn giản khi tận dụng khả năng cung cấp chỉ số mạnh của mốc 4 A.D.M.I.N và giúp LeBlanc gây sát thương nhiều nhất có thể.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình LeBlanc - A.D.M.I.N siêu độc đáo và hiệu quả - Ảnh 1.

LeBlanc là tướng chủ lực rất mạnh khi có đầy đủ trang bị - nguồn: Riot Games

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi có thể khởi đầu bằng các tướng Thần Đồng như Lulu, Poppy, Annie. Lulu lúc này sẽ có vai trò cầm hộ trang bị cho LeBlanc. Một cách khác cũng khá hiệu quả đó là tận dụng các tướng Ngoại Đạo với Talon cầm trang bị cho LeBlanc.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình LeBlanc - A.D.M.I.N siêu độc đáo và hiệu quả - Ảnh 2.

Đội hình đầu trận người chơi nên hướng tới - nguồn: Tùng Hoàng

Tiến đến giai đoạn giữa trận, người chơi sẽ thêm các đơn vị A.D.M.I.N như Blitzcrank, LeBlanc hay Soraka để ổn định khung đội hình. Việc dừng tại cấp độ 7 và xoay Cửa Hàng chậm là điều cần thiết khi LeBlanc, Annie cần lên 3 sao. Sau khi đạt được mục tiêu này, việc đẩy lên cấp 8 và thêm các đơn vị Hộ Công là yếu tố cần thiết.

Ở các lựa chọn Lõi Công Nghệ, Phục Hưng Hextech của Camille là nâng cấp rất mạnh. Người chơi cũng có thể chọn Khảm Bảo Thạch để giúp LeBlanc gây sát thương tốt hơn. Vị tướng này sẽ sử dụng các trang bị như Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech. Trang bị chống chịu sẽ được dồn cho Annie ở hàng trên.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình LeBlanc - A.D.M.I.N siêu độc đáo và hiệu quả - Ảnh 3.

Nếu có lõi Trái Tim hoặc Ấn A.D.M.I.N thì người chơi có thể bỏ Blitzcrank và thêm tướng Hộ Công - nguồn: Tùng Hoàng

Kết

Một điểm mạnh khác của đội hình LeBlanc - A.D.M.I.N đó là các đơn vị này hiếm khi bị đối thủ tranh giành. Vì vậy người chơi có thể nâng cấp LeBlanc hay Blitzcrank lên 3 sao một cách khá dễ dàng. Rất có thể đội hình LeBlanc - A.D.M.I.N sẽ trở thành làn gió mới của bản 13.3 khi quá nhiều người chơi Samira, Quân Cảnh Laser… ở thời điểm hiện tại.