ĐTCL: Đổi gió với đội hình Kled chủ lực siêu độc đáo từ cao thủ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 03/07/2023 06:00 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Kled ở cấp độ 4 sao sẽ trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ.

Sự khó chịu của Kled

Tại mùa 9, chủng tộc Yordle và Noxus dường như rất phù hợp với nhau trong việc kết hợp đội hình. Đầu tiên là việc Kled sở hữu cả 2 chủng tộc này, tiếp đó thì người chơi có thể sở hữu hiệu ứng Quân Sư với Swain và Teemo. Hơn nữa, các cao thủ còn khám phá ra lối chơi Xoay Cửa Hàng ở cấp 6 để nâng cấp Kled, Zed, Swain lên cấp độ cao nhất và giành chiến thắng dễ dàng.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Kled chủ lực siêu độc đáo từ cao thủ - Ảnh 1.

Kled là chủ lực vô cùng mạnh ở cấp độ 4 sao với khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng

Xây dựng đội hình xoay quanh Kled

Ở đầu trận, người chơi nên sở hữu mốc 3 Yordle với Kled, Poppy và Teemo. Zed cũng là tướng nên mua ở giai đoạn này khi kích hoạt mốc 2 Đồ Tể với Kled nhằm bổ sung sát thương. Ngoài ra, một đơn vị Vô Pháp như Viego hoặc Katarina sẽ là sự bổ sung tuyệt vời ở thời điểm này.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Kled chủ lực siêu độc đáo từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng người chơi nên hướng tới

Tới thời điểm cấp độ 6, người chơi sẽ tiến hành Xoay Cửa Hàng nhằm bổ sung Swain, Katarina và cố gắng nâng cấp Kled. Mục tiêu lúc này sẽ là đẩy những tướng 2 tiền như Zed, Swain, Kled lên cấp độ cao nhất và kích hoạt hiệu ứng Yordle. Khi đó Kled sẽ có cấp độ 4 sao và đóng vai trò chủ lực của đội hình.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Kled chủ lực siêu độc đáo từ cao thủ - Ảnh 3.

Đội hình người chơi nên sử dụng ở cấp độ 6

Nếu hoàn thành mục tiêu kể trên mà trận đấu chưa kết thúc, người chơi hãy tìm cách lên cấp độ và bổ sung càng nhiều Đồ Tể càng tốt. Gwen và Aatrox sẽ là lựa chọn hàng đầu vào thời điểm cấp độ 8 để tối ưu sát thương đầu ra. Nếu chỉ có thể lên được cấp 7, một đơn vị Taric để bổ sung khả năng chống chịu là lựa chọn hợp lý.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Kled chủ lực siêu độc đáo từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình tốt nhất người chơi có thể sở hữu ở cấp độ 8

Về lựa chọn Huyền Thoại, Lee Sin với những lõi hỗ trợ việc Xoay Cửa Hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu với đội hình này. Ngoài ra, những Lõi Công Nghệ cung cấp Ấn, Trái Tim Đồ Tể cũng là lựa chọn tốt để bổ sung sát thương cho Kled. Với phần trang bị, Kled sẽ cần Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Khăn Giải Thuật.

Kết

Với khả năng gây sát thương và chống chịu tốt, Kled 4 sao tỏ ra là một chủ lực mạnh ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với khả năng hạ gục mục tiêu tuyến sau với Zed, Katarina thì đội hình Kled - Đồ Tể có thể khắc chế những lối chơi mạnh và giúp game thủ giành chiến thắng.