ĐTCL: Bí quyết để đạt tối đa sức mạnh tộc Ngưu Binh từ cao thủ

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 04/02/2023 04:17 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Ngưu Binh là chủng tộc sở hữu khả năng công thủ toàn diện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Trong số những tộc - hệ của Đấu Trường Chân Lý, Ngưu Binh sở hữu khả năng công thủ toàn diện vô cùng khó chịu. Không dừng lại ở đó, các tướng Ngưu Binh cũng là những đơn vị chủ lực hoặc chống chịu vô cùng mạnh mẽ.

ĐTCL: Bí quyết để đạt tối đa sức mạnh tộc Ngưu Binh từ cao thủ - Ảnh 1.

Ngưu Binh sở hữu hiệu ứng cực kỳ mạnh tại mùa 8 - nguồn: Riot Games

Theo chia sẻ của kỳ thủ Thách Đấu - Mismatched Socks, sức mạnh lớn nhất của Ngưu Binh nằm ở khả năng miễn nhiễm sát thương khi lần đầu bị hạ gục. Nếu các tướng Ngưu Binh được hồi máu ở trạng thái này, chúng sẽ tiếp tục chiến đấu như bình thường và khiến đối thủ tiêu tốn nhiều tài nguyên.

ĐTCL: Bí quyết để đạt tối đa sức mạnh tộc Ngưu Binh từ cao thủ - Ảnh 2.

Khả năng này đặc biệt trên Annie khi đơn vị này có thể tạo khiên và chống chịu cực kỳ lâu - nguồn: Riot Games

Để làm được này, người chơi cần ghép các trang bị hồi phục như Kiếm Súng Hextech cho chủ lực hay Dây Chuyền Chuộc Tội với các tướng chống chịu. Kiếm Súng Hextech là trang bị tối quan trọng khi nó ưu tiên hồi máu cho đơn vị có lượng sinh lực thấp nhất. Vì vậy khi tướng Ngưu Binh lần đầu bị hạ, chúng luôn được hưởng khả năng hồi phục từ trang bị này.

ĐTCL: Bí quyết để đạt tối đa sức mạnh tộc Ngưu Binh từ cao thủ - Ảnh 3.

Ngưu Binh có thể vô hiệu hóa lõi Chiến Lợi Phẩm - nguồn: Riot Games

Không chỉ trang bị, hệ Linh Vật với khả năng hồi phục tốt cũng kết hợp rất hiệu quả với đội hình Ngưu Binh. Ngoài ra, hiệu ứng miễn nhiễm sát thương của Ngưu Binh còn là khắc chế cứng của lõi Chiến Lợi Phẩm. Nếu thấy nhiều đối thủ lấy lõi này, người chơi nên chọn đội hình Ngưu Binh.

Kết

Tóm lại, với hiệu ứng miễn nhiễm sát thương khi lần đầu bị hạ gục, đội hình Ngưu Binh sẽ trở nên rất mạnh khi có những trang bị hồi phục. Hy vọng rằng những kinh nghiệm kể trên sẽ giúp người chơi sử dụng đội hình Ngưu Binh một cách hiệu quả hơn.