Drama "vì gái bỏ team" vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2021 09:55 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Người hâm mộ LMHT Châu Âu đang rất nóng lòng chờ tới lúc Adam đối đầu với Upset tại giải đấu LEC.

Như chúng ta đã biết thì cách đây khoảng 2 tuần đã nổ ra một vụ drama lớn tại làng LMHT Châu Âu với nhân vật chính là Adam và Upset, những đồng đội trong màu áo Fnatic ở mùa giải trước. Về cơ bản thì Adam đã đăng một bài viết rất dài tố Upset đặt người vợ mới cưới của mình lên trên lợi ích của đồng đội và bỏ CKTG 2021 chỉ 12 tiếng trước khi diễn ra.

Drama vì gái bỏ team vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset - Ảnh 1.

Drama giữa Adam và Upset đã nổ ra cách đây khoảng 2 tuần

Sau đó thì cộng đồng cũng phát hiện ra rằng Upset sau khi rời đội thì đã liên tục duo rank cùng với cô vợ Paula. Ngay cả trong bài tâm thư phản pháo lại Adam thì Upset cũng chỉ nói rằng anh bận "việc gia đình" nên mới rời khỏi CKTG 2021 gấp gáp tới như vậy. Điều này càng khiến người ta cho rằng Adam là người đúng trong vụ việc này khi Upset rời khỏi giải đấu quan trọng nhất năm để về chơi với vợ.

Drama vì gái bỏ team vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset - Ảnh 2.

Người ta cũng phát hiện ra rằng Upset thường xuyên duo rank cùng với cô vợ Paula dù đang trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021

Những tưởng drama này đã kết thúc khi hai bên không nói gì thêm thì cách đây ít ngày, Adam lại có động thái mỉa mai đồng đội cũ Upset. Cụ thể thì anh chàng này đã đổi tên ingame tại máy chủ Tây Âu của mình thành "Lonely Wife UwU" (tạm dịch "cô vợ cô đơn"). Cái tên này khiến người ta chỉ có thể nghĩ tới việc Adam đang chế giễu Upset khi anh này chẳng thể rời xa cô vợ của mình để thi đấu mà thôi.

Drama vì gái bỏ team vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset - Ảnh 3.

Động thái đổi tên đầy mỉa mai của Adam nhắm tới Upset

Hành động này ngay lập tức châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến nữa trên Twitter khi Upset cho rằng Adam chỉ muốn làm rùm beng drama này lên để thu hút sự chú ý. Bản thân Upset chia sẻ rằng mình đã cố gắng nói chuyện với Adam nhưng tuyển thủ trẻ này bỏ qua hoàn toàn và chỉ muốn kéo dài drama mà thôi. Thậm chí vợ của Upset còn nói rằng cô nhận phải hàng loạt tin nhắn đe dọa tính mạng chỉ vì những hành động của Adam.

Có lẽ chính Adam cũng hiểu được những hành động của mình đã đi quá xa nên trong buổi stream mới nhất, anh chàng này đã lên tiếng muốn chấm dứt drama này. Adam cho rằng những hành động của mình vừa qua là thiếu suy nghĩ và không đẹp chút nào. Nguyên nhân cũng chỉ tới từ việc anh chàng này gặp rất nhiều ức chế về mặt tâm lý khi kỳ CKTG đầu tiên trong sự nghiệp không được như ý.

Drama vì gái bỏ team vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset - Ảnh 4.

Adam mới đây cũng đã lên tiếng muốn chấm dứt drama này

Về phần những người hâm mộ LMHT Châu Âu thì họ vẫn tỏ ra rất quan tâm đến drama này. Không dừng lại ở đó, "ân oán cá nhân" kể trên còn khiến cho những cuộc đối đầu giữa Upset và Adam trở nên cực kỳ hấp dẫn. Có rất nhiều tin đồn về việc Adam sẽ gia nhập Team BDS (đội tuyển mới mua slot tại LEC) đã xuất hiện trong những ngày qua. Upset thì nhiều khả năng vẫn ở lại Fnatic nên những cuộc đối đầu giữa đội tuyển này và Team BDS sẽ cực kỳ hấp dẫn.