Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm "tiểu tam" hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/05/2021 11:59 PM

 
  thích
Valorant
Valorant

MMOFPS

29/06/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vụ việc đang khiến cộng đồng VALORANT Việt Nam được một phen dậy sóng.

Mới đây, cộng đồng VALORANT Việt Nam đã được một phen dậy sóng trước thông tin một nữ tuyển thủ chuyên nghiệp có nick-name là P. bị tố cáo giật chồng, cặp kè với một nam game thủ khác đã có gia đình.

Cụ thể, một nhân vật tự xưng là vợ của người đàn ông trong câu chuyện, đã lên tiếng tố cáo chồng và nữ game thủ P. gian díu với nhau. Người này cho biết, dù cô đã lập gia đình được 5 năm và có 2 đứa con, nhưng chồng vẫn không chịu tu chí làm ăn mà chỉ mải chơi game. Tới gần đây, cô phát hiện ra chồng đã có mối quan hệ khác với một nữ game thủ cùng trong cộng đồng VALORANT suốt nửa năm qua.

Theo thông tin bài viết, nữ game thủ này hiện đang khoác áo một team VALORANT chuyên nghiệp khá tiếng tăm tại Việt Nam, và cũng là nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sau khi cán đích ở top 2 sự kiện mừng 8/3 của VALORANT. Cô còn cho biết thêm, chồng mình thường lấy lý do đi thi đấu, rồi đi làm ăn (sau khi người chồng tiết lộ bị đội tuyển chủ quản thanh lý hợp đồng), nhưng thực chất là hẹn hò với P.

Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm tiểu tam hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất - Ảnh 1.
Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm tiểu tam hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất - Ảnh 2.
Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm tiểu tam hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất - Ảnh 3.

Ngoài ra, cô còn cho biết thêm, thậm chí P. còn tỏ ra "hờn dỗi", ghen tuông mỗi khi người chồng trở về nhà, hay có biểu hiện tình cảm với vợ. Trong quãng thời gian này, người chồng cũng không chu cấp tiền đã nuôi con và phụ giúp gia đình.

Về lý do phát hiện sự việc, người vợ cho hay, do trong một lần ra Hà Nội thi đấu, P. bày tỏ ý định chia tay với người chồng để quay lại với người yêu cũ. Người chồng do quá bực bội nên đã tâm sự chuyện này cho một số bạn bè, và từ đó vụ việc cũng dần vỡ lở.

Sau khi bị bạn bè quay lưng vì không đồng tình với mối quan hệ sai trái, còn "bạn gái" thì quyết tâm dứt áo ra đi thì người chồng lại muốn quay về xây dựng lại tổ ấm cùng vợ, dỗ ngon dỗ ngọt để mong người vợ không làm lớn chuyện. Thậm chí, chủ nhân câu chuyện còn cho biết cô đã bị đánh bầm tím mình mẩy vì vấn đề này.

Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm tiểu tam hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất - Ảnh 4.

Sau đó, cả 3 bên đều tìm biện pháp hòa giải, người vợ ban đầu đồng ý nhận số tiền 5 triệu đồng để im lặng, do đang cần tiền nuôi con. Nhưng sau đó, cô cho rằng những gì mà mình đã trải qua là quá kinh khủng, nên từ chối nhận số tiền và quyết định bóc phốt cặp đôi này lên MXH.

Vụ việc hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Trong khi đó, nữ game thủ P. có vẻ như đã phải khóa trang MXH cá nhân để tránh làn sóng phản ứng từ cộng đồng VALORANT.

Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm tiểu tam hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất - Ảnh 5.
Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm tiểu tam hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất - Ảnh 6.

Những hình ảnh được nhân vật "người vợ" chia sẻ để làm bằng chứng tố cáo nữ game thủ P.