“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em "ngấp ngoái" trên chiến trường để về nhà... cưới vợ

K/DA  - Theo Helino | 18/10/2019 09:00 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Game thủ Lục Địa 2 sáng đánh răng bằng "drama", đêm tráng miệng bằng biến, phốt.

Khi "cà khịa" đã là thú vui thì khác server mình cũng không ngại

Ấy là vào 1 buổi chiều mưa ở map Liên Thành cụm 1-4-5 khi các cư dân S1 đang say sưa thịt Boss thì bỗng 500 anh em S4 lao vào đánh úp và cướp Boss một cách trắng trợn. Cũng kể từ đó gương mặt vàng trong làng cà khịa chính thức xuất hiện: Viax - Top 2 server 4 lúc bấy giờ.

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 1.

Map Long Thành - nguồn cơn của hàng loạt scandal lớn nhỏ

- "Xin boss nhé S1 =))".

Tưởng chừng đó chỉ là câu giỡn đùa nhưng cuối cùng lại là khởi đầu cho cuộc chiến danh dự giữa cả 3 server. Bị cà khịa liên tục từ S4, Hà My - Top 1 server 1 lúc đó cũng không thể nào bỏ qua, ngay lập tức đáp trả bằng sức mạnh quân sự ồ ạt tấn công giành lại Boss nhưng lực bất tòng tâm, quân nhiều nhưng chưa đủ mạnh để san bằng được những cái tên sừng sỏ bên S4 như: x12x, Viax, Béo kaka, Mặn...

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Thua trong việc giành lại Boss nhưng may mắn là ở cuộc chiến Long Thành Thần Hộ, S1 vẫn chiến thắng với tỷ số 98% - 97%, phần nào gỡ lại được chút danh dự. Tưởng chừng mọi chuyện kết thúc tại đây nhưng đúng trưa hôm sau tại Boss Long Thành, cái tên Viax lại tiếp hiển thị trên kênh liên liên server với lời lẽ thách thức S1, S1 tiếp tục phải miễn cưỡng "nhường boss" cho S4.

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 3.
“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 4.
“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 5.
“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 6.

S4 là server vàng trong làng cà khịa

Chiều hôm đó trong lúc cả nước Việt Nam đang bắc ghế cổ vũ cho đội nhà trước đội tuyển Indonesia thì có vẻ Viax là kẻ nuốt cay đắng nhiều nhất khi nghe tin S4 thất thủ tại Long Thành. Lợi dùng thời cơ Viax và 2 Top khác vắng mặt hôm đó, S1-S5 đã bắt tay nhau hợp tác, đả bại S4. Viax tức lắm, thế là sáng hôm sau hắn lại lên loa để chửi, chửi cả S1 lẫn S5. Cuối cùng các bên đi tới quyết định sẽ giải quyết một trận sinh tử cho ra ngô ra khoai, dù đơn thương độc mã chống lại liên minh 2 server nhưng 500 anh em S4 chưa bao giờ biết sợ.

Ngư ông đắc lợi

Ở lượt đầu tiên, S5 thì thủ boss, S1 thì canh cầu, tưởng chừng đây là kèo khó cho S4 nhưng với 2 con voi Viax và x12x cùng số lượng anh em " tinh nhuệ" khác, S4 đã kéo được HP Boss của S5 xuống còn 79%.

Lượt 2 là lượt do S4 phòng thủ Boss và cảnh tượng lúc ấy không khác gì bộ phim 300 Chiến Binh. S1 và S5 ồ ạt tấn công không ngừng nghỉ, TN Gấu, Stella, Mad S1 cùng Gray S5 liên tục hồi sinh tại chỗ trước Thần Dực S4. Và cái kết là HP Boss S4 còn 80%.

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Đến lượt S1 phòng thủ thì điều bắt ngờ đã xảy ra: S5 không hề thủ Boss giùm S1, để S1 một mình chống chọi. Chính bởi vậy mà dù chống trả quyết liệt nhưng S1 vẫn không thể nào hạ gục được Viax với chiến thuật Viax ôm Boss, x12x và Béo xả sát thương, các thành viên còn lại thì dồn ra phía sau PK loạn xạ. S1 dù đã cố gắng nhưng thật sự Stelle và TN không đủ sức chống lại S4 khi Hắc Công Tử và Hà My không có mặt. Cuối cùng S1 buông tay đứng nhìn Boss server tụt máu còn gần 50%.

Cái kết của kẻ phản bội và Ngọa Hổ Tàng Long xuất hiện

Tất nhiên sau đại thắng là tiết mục gáy cực mạnh của Viax. Những ngày sau đó, S5 im lặng không nói gì. S1 chỉ có Hắc Công Tử mới dám gáy ngược lại nhưng cũng chỉ gỡ lại chút danh dự nhỏ nhoi.

Viax: Khi S1 và S5 đang sấp mặt thì mày ở đâu Hắc?

Hắc Công Tử: Tao đang cưới vợ!

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 8.

Chính là lúc này đây, khi 500 anh em đang ăn hành ngập mặt thì Hắc Công Tử bỏ đi... cưới vợ

Vâng và đây là lần thứ 3 Hắc cưới vợ, để mặc cho cả server đang ăn hành sấp mặt tại map liên server. Tuy nhiên mọi chuyện có lẽ cũng sẽ chỉ dừng ở đó nếu cuộc khẩu chiến không lòng vòng thế nào mà lại lôi cả S3 vào khiến HuyPan - kẻ mà ai cũng biết là ai phải lên tiếng. Kênh liên server bỗng nhiên ồn ào hơn bao giờ hết khi cuộc chiến võ mồm không chỉ có S1, S4 mà nay xuất hiện thêm S2, S3 và S5: Màn đấu võ mồm liên server chính thức bắt đầu.

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 9.
“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 10.
“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 11.

Cuộc khẩu chiến không hồi kết với sự tham gia của Top, Vip từ S1 đến S5

17/10: Vip 10 đầu tiên gọi tên HuyPan và cái kết

Vip 10 to thật, lực chiến cao thật, nhưng nếu chỉ dựa vào đó mà chủ quan cho rằng đã có thể hùng cứ một phương thì xem chừng... cái mồm làm hại cái thân rồi. Nên nhớ Lục Địa 2 là game liên chiến, mà lại còn liên chiến đến 3 server thay đổi theo tuần, các đại gia không cẩn thận là rất dễ rơi vào cảnh ếch ngồi đáy giếng, ngồi trên top mà đã tưởng mình là kẻ mạnh nhất, đến lúc đi liên đấu, đến lúc vác nhau vào bản đồ Long Thành mà đọ súng đọ kiếm trực tiếp mới tá hỏa nhận ra: Kẻ mạnh ở khắp mọi nơi.

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 12.

Đáng chú ý nhất và "cay" nhất phải là lúc Vip 10 của chúng ta chính thức nhận kết cục thua trắng tại giải đấu 1vs1 Chí Tôn liên server trước AdamTran đến từ máy chủ thứ 2. Trước đó đã gáy nhau khét lèn lẹt trên loa thế giới nên trận chung kết này không chỉ là vinh dự cá nhân mà còn đại diện cho danh dự của cả hai server 2 và 3, đương nhiên bên thua sẽ phải "ngậm miệng".

“Drama” Lục Địa 2 sau tuần đầu ra mắt: Cái kết của kẻ phản bội, dám bỏ mặc anh em ngấp ngoái trên chiến trường để về nhà... cưới vợ - Ảnh 13.

Kết quả, Vip 10 đã thua Vip 9, HuyPan đã ngã gục trước mũi đao của AdamTran và nhìn kẻ địch lên ngôi Chí Tôn. Quả là đường dài mới biết ngựa hay, dăm ba con số chưa nói lên được bất kể điều gì, oai thì có oai đấy nhưng bước vào thực chiến thì vẫn chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhé.

Giữa cuộc chiến ngàn người, một mình Vip 10 chưa bao giờ là đủ

Sau kết quả này, tình hình chiến sự giữa các server có giảm đi không? Đương nhiên là không, thậm chí còn trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi lòng tự tôn server đã bị chạm đến, cuộc đua lực chiến giờ đây mới chính thức bắt đầu và những chiến trường Long Thành, Chí Tôn sau này sẽ càng trở nên căng thẳng. Tham gia cộng đồng Lục Địa 2 để hít drama mỗi ngày cũng như để hóng những thế sự tiếp theo nhé.

Tải ngay Lục Địa 2 chỉ bằng 1 click TẠI ĐÂY.

Nhận quà ở trang Landing: https://lucdia2.vn/landing.