Drama: Clid tiết lộ mình có thể nghỉ thi đấu 1 năm chỉ vì Gen.G để anh thành tuyển thủ tự do quá trễ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/11/2021 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Clid thậm chí còn nói rằng một vài quản lý của Gen.G đã có những hành động gây tổn hại tới tinh thần của các tuyển thủ trong năm vừa qua.

Buổi tối hôm qua có lẽ là một khoảng thời gian đầy biến động cũng như ngập tràn drama đối với thị trường chuyển nhượng của khu vực LCK. Điển hình nhất là việc Clid lên sóng livestream và chia sẻ về tình hình hiện tại cũng như tương lai của bản thân. Có vẻ như việc Gen.G để Clid trở thành tuyển thủ tự do quá trễ đã khiến cho anh chàng này gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tìm kiếm một bến đỗ mới.

Drama: Clid tiết lộ mình có thể nghỉ thi đấu 1 năm chỉ vì Gen.G để anh thành tuyển thủ tự do quá trễ - Ảnh 1.

Clid có vẻ như đang rơi vào tình cảnh vô cùng éo le ở kỳ chuyển nhượng này khi trở thành tuyển thủ tự do quá trễ

Clid: "Các nhân viên của Gen.G đều rất tốt, có người làm các công việc của 3 quản lý cùng một lúc. Thế nhưng có một vài quản lý lại có những hành động gây tổn hại tinh thần tuyển thủ trong năm vừa qua.

Thật sự thì tôi cũng chưa chắc chắn về tương lai của mình bởi trở thành tuyển thủ tự do trễ quá. Khi tôi trở thành Free Agent thì các đội lại đang đàm phán với những tuyển thủ khác rồi nên mức độ ưu tiên của họ với tôi thấp hơn hẳn. Tôi cũng không hiểu tại sao họ lại để tôi trở thành tuyển thủ tự do trễ tới vậy luôn đó. Nếu tình hình trở nên quá xấu thì tôi có thể sẽ nghỉ thi đấu 1 năm".

Drama: Clid tiết lộ mình có thể nghỉ thi đấu 1 năm chỉ vì Gen.G để anh thành tuyển thủ tự do quá trễ - Ảnh 2.

Tuyển thủ này có thể sẽ phải nghỉ thi đấu 1 năm vì không tìm được bến đỗ mới

Ngay sau khi Clid tiết lộ những thông tin kể trên thì một làn sóng chỉ trích đã nhắm thẳng vào tổ chức Gen.G. Nếu Clid nói đúng sự thật thì hành động của Gen.G không khác gì làm khó anh chàng này trong việc tìm kiếm một bến đỗ mới cả. Đó còn chưa kể tới việc một vài quản lý của Gen.G có hành động gây tổn hại tới tinh thần tuyển thủ là điều rất khó chấp nhận.

Trong nỗ lực xoa dịu tình hình thì tổng giám đốc của Gen.G sau đó đã đăng một bài viết để giải thích về vấn đề này. Về cơ bản thì lãnh đạo của Gen.G đã gửi lời xin lỗi đối với Clid và sẽ giải quyết vấn đề đối với người quản lý kể trên. Vị lãnh đạo này cũng nói thêm rằng mình đã tìm cách thuyết phục Clid ở lại với Gen.G nhưng tuyển thủ này lại muốn rời đi. Có lẽ việc tốn quá nhiều thời gian để thuyết phục Clid nên Gen.G mới để anh chàng trở thành tuyển thủ tự do quá trễ.

Drama: Clid tiết lộ mình có thể nghỉ thi đấu 1 năm chỉ vì Gen.G để anh thành tuyển thủ tự do quá trễ - Ảnh 3.

Tổng giám đốc của tổ chức Gen.G đã lên tiếng xin lỗi Clid sau buổi stream kể trên

Dù nguyên nhân của việc này là gì thì hậu quả vẫn cực kỳ nặng nề đối với bản thân Clid. Anh chàng hiện tại đang rơi vào tình cảnh cực kỳ khó khăn khi chưa thể tìm được bến đỗ mới cho mùa giải tiếp theo. Trong trường hợp anh chàng cố gắng liên lạc với các đội tuyển hàng đầu nhằm tìm cách cạnh tranh danh hiệu thì cũng rất khó bởi độ ưu tiên của họ với Clid là rất thấp. Sẽ không quá bất ngờ nếu như Clid thực sự sẽ nghỉ thi đấu vào mùa giải năm sau chỉ vì không tìm được đội tuyển thích hợp.