Drama cực cay về tác giả To Love Ru: Vẽ manga ecchi kể chuyện harem, ngoài đời bị vợ cắm sừng cay đắng

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 12:12 AM

 
  thích

Cuộc đời của Kentaro Yabuki hoàn toàn không giống như bộ truyện mà mangaka này viết ra.

Nhắc đến Yabuki Kentaro, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mangaka lừng danh với rất nhiều tác phẩm nổi bật, chẳng hạn như Black Cat và To Love Ru. Thậm chí, với sản phẩm To Love Ru và hậu bản To Love Ru Darkness, Kentaro và cộng sự Saki Hasemi đã thu được nhiều thành công đình đám, khi sản phẩm này được chuyển thể thành anime, game và vô số các sản phẩm văn hóa khác nhau.

Drama cực cay về tác giả To Love Ru: Vẽ manga ecchi kể chuyện harem, ngoài đời bị vợ cắm sừng cay đắng - Ảnh 1.

Các nhân vật nữ trong truyện như Lala, Yami hay Haruna đều được rất nhiều độc giả yêu thích, thậm chí còn được coi là "waifu" của họ. Có 1 ít điều ít người biết rằng, nhân vật Haruna Sairenji được xây dựng chính từ người vợ của Kentaro, Kashiwagi Shiho. Những tưởng rằng, đây là 1 mối tình đẹp, như trong mơ và mangaka này sẽ có nhiều động lực chính ta gia đình của mình, nhưng hóa ra đây lại là 1 câu chuyện buồn và đầy cay đắng dành cho mangaka nổi tiếng này.

Vào năm 2006, Kentaro tìm kiếm trợ lý để giúp ông vẽ bộ truyện To Love Ru. Kashiwagi Shiho là 1 trong những người đến phỏng vấn và gặp gỡ ông, sau đó 2 người đã phát triển mối quan hệ yêu đương, rồi sau đó trở thành vợ của mangaka này và hạ sinh cho Kentaro 1 cô con gái sau đó.

Drama cực cay về tác giả To Love Ru: Vẽ manga ecchi kể chuyện harem, ngoài đời bị vợ cắm sừng cay đắng - Ảnh 2.

Dù vậy, Shiho không phải là người vợ tốt. Không giống như hình tượng Haruna ở trong truyện, Shiho gần như không làm bất kỳ việc nhà nào, bỏ rơi đứa con mới sinh của 2 người và chỉ dành toàn bộ thời gian để lướt mạng cũng như làm những gì mà cô ấy thích.

Tháng 1/2009, mangaka To Love Ru ốm 1 trận liệt giường. Đáng lẽ ra, người vợ sẽ phải là người chăm sóc, giúp đỡ người chồng khi khó khăn. Nhưng, ngược lại, bà mẹ 1 con này lại làm điều điên rồ hơn - bắt cóc con gái mình, sau đó biến mất không 1 dấu vết. Mãi sau đó, Kentaro mới phát hiện ra cô ta vứt bỏ giọt máu tại nhà ông bà ngoại đứa trẻ và tằng tịu với 1 người đàn ông khác. 

Drama cực cay về tác giả To Love Ru: Vẽ manga ecchi kể chuyện harem, ngoài đời bị vợ cắm sừng cay đắng - Ảnh 3.

Vào tháng 2, Kentaro thậm chí còn cầu xin Shiho trở về vì đứa trẻ. Quả thực, cô ta có quay về Tokyo, nhưng lại bỏ đi sau vài ngày, lần này thậm chí còn cầm cả điện thoại và thẻ rút tiền của mangaka tội nghiệp. Sau đó, Kentaro đã khóa thẻ, nhưng vẫn bị mất đi 1 số tiền lớn. 

Đến tháng 3/2009, Shiho yêu cầu ly dị với lý do 2 người không hòa hợp về tính cách. Dù vậy, các bằng chứng cho thấy cô vợ xấu tính kia đã phản bội lại chồng mình. Đến lúc này, cô ta đổi chiến thuật và đòi tiền để đối lấy quyền nuôi con.

Sau khi thỏa thuận với luật sư về các vấn đề xung quanh, mangaka To Love Ru đã nhận ra rằng cách tốt nhất để lấy lại quyền nuôi con mình chính là đồng ý với yêu cầu của cô vợ xảo trá kia. Thậm chí, To Love Ru còn bị kết thúc sớm, chỉ bởi ông không muốn phải tranh chấp với người vợ cũ về bản quyền hình ảnh nhân vật Haruna Sairenji. 

Drama cực cay về tác giả To Love Ru: Vẽ manga ecchi kể chuyện harem, ngoài đời bị vợ cắm sừng cay đắng - Ảnh 4.

Nhắc đến sự kiện này, Kentaro Yabuki để lại 1 bình luận đầy chua chát: "Tôi dành thời gian để vẽ truyện tranh ecchi, khi tôi tập trung vào việc cách lột đồ các cô gái truyện tranh, nhưng hóa ra lại có kẻ đang lột hết đồ của vợ tôi đi."

To Love Ru phiên bản manga đã chính thức kết thúc vào tháng 8 năm 2019. Đến tháng 10/2010, To Love Ru Darkness trở lại vẫn với bộ đôi Yabuki Kentaro và Saki Hasemi, nhưng không còn quá nhiều đất diễn cho Haruna Sairenji nữa.