DragonBall Unreal: Game 7 Viên Ngọc Rồng đẹp nhất từ trước tới nay

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2016 06:52 PM

Được biết, tựa game DragonBall Unreal này được phát triển bởi nhóm Emushit, và những video về gameplay của trò chơi cũng được cập nhật thường xuyên trên kênh YouTube của nhóm.

Mặc dù là một tựa game do fan hâm mộ phát triển, không phải "hàng chính chủ" Namco Bandai nhưng DragonBall Unreal lại đang nhận được sự quan tâm từ phía đông đảo cộng đồng game thủ trên thế giới, và lý do đơn giản chỉ là tựa game này... quá đẹp.

Được biết, tựa game DragonBall Unreal này được phát triển bởi nhóm Emushit, và những video về gameplay của trò chơi cũng được cập nhật thường xuyên trên kênh YouTube của nhóm. Nhiều video nhận được đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Trên thực tế, những thông tin về DragonBall Unreal đã được hé lộ vào khoảng giữa năm 2015, và cho đến nay tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tựa game này được phát triển dựa treen Unreal Engine 4 và được hứa hẹn sẽ là "Tựa game DragonBall đẹp nhất từ trước đến nay".

Giới thiệu chế độ Multiplayer trong DragonBall Unreal

Thật vậy, như chúng ta có thể thấy thì trong Unreal Engine 4, thế giới, cảnh vật được xây dựng y như thật với độ chân thực cực cao, khiến cho người chơi có cảm giác như họ đang được xem một bộ phim vậy.

Mới đây, nhóm Emushit cũng đã giới thiệu video gameplay về chế độ Mutiplayer trong DragonBall Unreal, trong đó giới thiệu về một trận đấu khốc liệt giữa 2 nhân vật theo đúng phong cách DragonBall quen thuộc.

Video gameplay DragonBall Unreal

Hi vọng rằng trong thời gian tới, Emushit sẽ sớm hoàn thiện DragonBall Unreal để chúng ta có thể được "sờ tận tay" tựa game hấp dẫn này.