Dragon Quest of the Stars - Game mobile 'bom tấn' đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng sắp mở cửa

RED  - Theo Helino | 01/10/2019 03:10 PM

 
  thích

Chắc chắn các game thủ sẽ mê mệt tựa game đình đám Dragon Quest of the Stars do ông lớn Square Enix cầm trịch này.

Sau tới tận 4 năm ngày ra mắt tại Nhật Bản, tới tận bây giờ NSX Square Enix mới đem tựa game mobile siêu phẩm Dragon Quest of the Stars đến với thị trường thế giới. Theo những gì họ công bố thì trò chơi với đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng này sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 10 tới để chính thức phát hành vào đầu năm 2020.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký trước Dragon Quest of the Stars, tuy nhiên Square Enix có giới hạn các quốc gia nhưng lại không nói rõ nơi nào được chơi. Tốt nhất thì bạn cứ tự tay thử thôi. Đăng ký tại ĐỊA CHỈ NÀY, game sẽ mở closed beta cho hệ điều hành Android vào ngày 30/10 nên hãy nhanh tay nhé.

Dragon Quest of the Stars - Game mobile bom tấn đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng sắp mở cửa - Ảnh 1.

Dragon Quest of the Stars là một tựa game nhập vai kiểu Nhật điển hình (JRPG) với phong cách chơi đánh theo lượt, thu thập nhân vật cùng đồ đạc, đi theo cốt truyện và đánh bại những kẻ thù rình rập khắp mọi nơi. Như thường lệ bạn cần tìm được những đồng minh mạnh mẽ để kết nạp vào đội hình, đồng thời tạo ra các combo đòn đánh phù hợp để tạo ra sức sát thương lớn nhất.

Dragon Quest of the Stars - Game mobile bom tấn đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng sắp mở cửa - Ảnh 2.

Game thủ có thể lựa chọn đi một mình solo hoặc phối hợp với team cùng 3 người chơi khác. Tất nhiên độ khó sẽ tăng lên và đòi hỏi mọi thành viên phải phối hợp tốt để tạo ra các combo mạnh mẽ chống lại kẻ địch.

Về phần điều khiển, Dragon Quest of the Stars có cơ chế chạm để di chuyển hay tấn công rất hoàn hảo. Game thủ không cần phải lo lắng về việc bấm nhầm skill hoặc dùng đồ bị sai... chút nào. Nhìn chung trò chơi này có độ hoàn thiện cực cao!

Theo dự kiến Dragon Quest of the Stars sẽ được phát hành trên cả iOS lẫn Android hoàn toàn miễn phí đầu năm 2020, do đó nếu muốn chơi trước thì hãy nhanh tay đăng ký sớm.

Dragon Quest of the Stars - Game mobile bom tấn đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng sắp mở cửa - Ảnh 3.