Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2022 09:38 AM

Dragon Hunters: Heroes Legend - game di động MMO phong cách phiêu lưu hoàn toàn mới - chính thức thông báo phiên bản “Mùa Hè” sẽ phát hành vào ngày 26/05/2022. Lễ hội mùa hè của game sắp diễn ra và mở thêm nhiều phúc lợi miễn phí cho người chơi.


Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 1.

Theo thông tin từ đội ngũ nghiên cứu phát triển, Dragon Hunters: Heroes Legend từ lúc ra mắt cho đến nay đã nhận được thành tích đáng kinh ngạc, không chỉ được cả App Store và Google Play đề cử, mà còn nhanh chóng đứng đầu danh sách tải xuống miễn phí của IOS tại sáu quốc gia Đông Nam Á trong ngày đầu ra mắt. 

Đặc biệt lần cập nhật phiên bản đầu tiên này, đội ngũ nghiên cứu phát triển đã tung ra rất nhiều nội dung quan trọng, người chơi có thể nhấn vào link này để tải về và trải nghiệm ngay phiên bản mới:

Link bản PC: https://bit.ly/3sPLU8S

Link Mobile: https://dragonhunters.onelink.me/p9Lw/gamekvnmainpr

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 2.
Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 3.

Đội ngũ nghiên cứu phát triển Dragon Hunters: Heroes Legend đã giới thiệu một số tính năng chính của game trong lần cập nhật phiên bản này như sau: 

Chế độ màn hình ngang khi chơi trên máy vi tính (PC)

Điểm nổi bật lớn nhất của phiên bản cập nhật này là ra mắt phiên bản PC. Kể từ khi game ra mắt, rất nhiều người chơi đã gửi phản hồi, hy vọng có thể chơi game theo chiều ngang. Đội ngũ phát triển đã hết lòng lắng nghe ý kiến đóng góp của người chơi, trong bản cập nhật này ra mắt phiên bản PC, người chơi có thể trải nghiệm chế độ chơi màn hình ngang, tận hưởng thao tác tuyệt vời mà màn hình ngang mang lại. Tài khoản bản game di động và bản PC có thể tương tác, người chơi có thể chơi game bất cứ lúc nào ở đâu tùy theo tình hình của mình.

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 4.

Quà tặng Lễ hội Mùa Hè vui vẻ, nhận 200 phúc lợi rút thưởng liên tiếp miễn phí

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên từ khi trò chơi ra mắt một tháng nay. Sau khi hoàn thành cập nhật phiên bản, đội ngũ phát triển sẽ chuẩn bị 200 phúc lợi rút thưởng miễn phí trong game, như lời cảm ơn chân thành với người chơi đã ủng hộ game.

Người chơi có thể nhận được tối đa 200 cơ hội rút thưởng, bằng cách đăng nhập và tích cực làm nhiệm vụ, có thể sẽ nhận được thú cưng Voi Ma Mút 6 Sao và rất nhiều đạo cụ triệu hồi, nuôi dưỡng thú cưng.

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 5.

Ra mắt mini game hoàn toàn mới Mùa Hè Thư Thái

Đội vận hành cho biết, trong bản cập nhật này, đội phát triển trên cơ sở lắng nghe ý kiến đóng góp của người chơi, ngoài việc ưu hóa nhiều chi tiết trong game, còn tung ra nhiều mini-game trong game để người chơi giải trí thư giãn.

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 6.

Bãi Săn Noah - Nhắm Bắn Chính Xác

Thông qua nhiệm vụ Tích Cực nhận số lần bắn cung, sau mỗi trận Điểm Bắn sẽ đổi thành đạo cụ, dùng đạo cụ đổi nhiều phần thưởng. 

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 7.

Mùa Hè Truy Đuổi  - Khéo Léo Trốn Tránh

Thông qua nhiệm vụ Tích Cực nhận số lần Chạy Trốn, Xu Vàng nhận được sau mỗi vòng sẽ đổi thành đạo cụ, dùng đạo cụ đổi phần thưởng hậu hĩnh.

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 8.

Mùa Hè chơi hết mình - Xua tan phiền muộn

Thông qua loại bỏ các khố mục tiêu nhận Điểm, Điểm càng cao phần thưởng game nhận được càng phong phú.

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC  - Ảnh 9.

Trong bản cập nhật này, có thể thấy đội ngũ sản xuất của Dragon Hunters: Heroes Legend đã bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu lối chơi mới cho game, mong rằng từ nay sẽ ra mắt thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng  nhiều nhu cầu khác nhau của người chơi.

Để biết thêm thông tin, gửi đến nhiều đề xuất hơn, hoan nghênh người chơi theo dõi các kênh truyền thông xã hội sau:

Discord:https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q

Facebook: https://www.facebook.com/Dragon-Hunters-Heroes-Legend-100538892569633

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYA

https://gamek.vn/dragon-hunters-heroes-legend-ra-mat-phien-ban-moi-cho-pc-2022052709352237.chn
Xem thêm:

game mobile